Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5938: ĐƯA NGƯỜI ĐI HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE

Wednesday, November 30, 20224:23 PM(View: 429)
CN 5938: ĐƯA NGƯỜI ĐI HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE
Bà June Klins kể cảm nghiệm của ông Jim Browne: 
Ông Jim suy niệm về vai trò của Tuần Cửu Nhật Lòng Thương Xót Chúa với cảm nghiệm mà ông xưng tội. Bởi vì ông Jim không bao giờ tin tưởng một ai.  ông Jim nói:
"Tuần Cửu Nhật LTX Chúa mở ra tình yêu và sự tín thác mà Chúa đã đặt trong linh hồn tôi khi tôi vừa được sinh ra ." 
Điều này làm cho ông Jim tin tưởng vị linh mục khi mà ông chưa hề quen biết ngài nhưng ông đã kể tất cả lịch sử cuộc đời của ông cho ngài nghe. 
Ngày hôm sau, trong Thánh Lễ, khi đến sự chúc bìinh an cho nhau, vị linh mục chủ tế nói: 
"Nếu có ai làm cho bạn đau đớn trong trái tim thì hãy tha thứ cho họ, trước khi bạn bắt tay những người chung quanh bạn. Có thể bạn phải tha thứ cho người ấy trước tiên ."
Ông Jim bắt đầu khóc nên ông ấy phải ngồi xuống. Rồi ông ấy quỳ xuống. Ông khóc rất nhiều và nói:
"Tất cả những gì mà tôi cảm thấy là nước mắt của niềm vui, bình an, tình yêu và sự tha thứ ."
Ông Jim bắt đầu nhớ lại những lần có sự vui mừng, có tình yêu và tiếng cười của gia đình ông, cả những nỗi đau đớn trong nhiều năm qua. Ông thưa chuyện với Chúa Giêsu:
"Lạy Chúa Giêsu, xin nói với mẹ con và ba con rằng con rất yêu thương họ. Con cảm tạ Chúa đã ban họ cho con. Con xin Chúa một điều là xin Chúa hãy lấy đi sự đổ vỡ trong linh hồn con. Như thế thì con có thể làm việc cho Chúa và làm việc của con. Con không biết Chúa muốn con làm gì. Nhưng con muốn lấy đi sự đau đớn trong lòng con vì nó ở trong lòng con rất lâu rồi ."
Ông Jim trở lại hành hương Medjugorje vào 5 tháng sau đó. Ông hiện diện trong khi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Marija. Sau cuộc hiện ra thì ông Jim biết rằng công việc của ông là đưa người ta đến hành hương ở Medjugorje. 
Đức Mẹ ban cho ông một người cộng tác trên đường bay để cả hai cùng kêu gọi người ta đi đến hành hương Medjugorje.
Có lần ông Jim phải hướng dẫn một nhóm hành hương một mình. Ông mời một cha đi chung để làm cha linh hướng cho phái đoàn hành hương của ông. Đó là cha Benny McHale. Cha Benny nói:
"Anh Jim, anh không biết là tôi đã dâng rất nhiều Thánh Lễ cầu cho anh khi anh còn là một thiếu niên. Mẹ của anh là bà Molly, cứ đến gặp tôi và đưa tiền xin lễ cho tôi. Bà ấy nói:
'Thưa cha Benny, xin cha dâng một Thánh Lễ nữa cho cháu James, con trai của con ạ ."
Và cha Benny nói:
"Anh biết không? Tôi lấy làm vinh dự khi được cùng với anh đưa khách hành hương đi tới Medjugorje!" 
Ông Jim và cha Benny đã đưa những người nghiện rượu, những người nghiện ma tuý và những cha mẹ có con chết trẻ để cùng tới hành hương Medjugorje.
Ông Jim cũng kể những câu chuyện về phép lạ chữa lành và phép lạ hoán cải của những khách hành hương đi với ông đến Medjugorje. Nếu các bạn không muốn đợi thì xin mời vào xem TV trên đài Mary TV.
Ông Jim rất hạnh phúc khi đưa người ta đi hành hương tại Medjugorje, nhưng ông cảm thấy rằng mình cần phải làm thêm. Vì thế ông bắt đầu cầu nguyện về ý nguyện ấy.
Năm 2004, một người bạn mời ông đến hành hương Medjugorje với ông ta vào dịp Lễ Giáng Sinh. Người đàn ông ấy là bạn của thị nhân Vicka. Vì thế ông ta mời ông Jim đến thăm cô Vicka vào đêm Giáng Sinh. Ông ta bảo ông Jim rằng hãy đem theo những mề đay và thánh giá để có thể được Đức Mẹ chúc phúc vào ngày hôm sau. 
Đúng ngày Lễ Giáng Sinh, Đức Mẹ hiện ra với Chúa Giêsu Hài Đồng trên đôi tay của Mẹ. Thế rồi cả Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng chúc phúc cho các mề đay và thánh giá. Ông Jim mang theo 300 thánh giá để xin được Chúa và Mẹ chúc phúc.
Rồi ông ấy tặng cho các bạn và gia đình. Người ta bắt đầu báo cáo về những ơn chữa lành kỳ diệu khi mà người ta cầu nguyện với những cây thánh giá đặc biệt này. 
Những người bị bịnh ung thư nay đi làm trở lại, những người bị hôn mê thì khỏi hẳn, những người nghiện rượu thì hết nghiện. 
Năm sau đó, ông Jim đem theo 1,000 cây thánh giá đến trong cuộc hiện ra vào mùa Giáng Sinh, rồi thêm 5,000 thánh giá và 10,000 thánh giá. Ông Jim đã biết mục đích của đời mình. 
Đồng thời, ông Jim bắt đầu nói chuyện với nhiều nhóm ở nước Ái Nhĩ Lan, rồi ra ngoài nước Ái Nhĩ Lan. Ông còn nói chuyện trong buổi đại hội Giới Trẻ ở Medjugorje. 
Có người tự hỏi không biết ông ấy có theo học các lớp nói chuyện trước quần chúng hay không. Ông đưa chuỗi Mân Côi ra và trả lời:
"Khi tay tôi ở trong bàn tay của Đức Mẹ thì tôi không cần theo một khoá học nào khác nữa ." 
"Lời nói của mẹ tôi lúc tôi lên 6 tuổi đã trở thành sự thật trong mỗi ngày của cuộc đời tôi khi tôi đến hành hương tại Medjugorje ."
Kim Hà, 27/11/2022