Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 3)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 5943: DẤU CHÂN VÀ CON BƯƠM BƯỚM

Wednesday, November 30, 20224:27 PM(View: 481)
CN 5943: DẤU CHÂN VÀ CON BƯƠM BƯỚM
Bà Pat Berrier kể cảm nghiệm của bà về cuộc hành hương ở Medjugorje:
Hôm ấy, trên đồi Hiện Ra, tôi nhìn thấy một cái dấu bàn chân lớn ở trên tảng đá. Tôi bèn đặt bàn chân của mình trong dấu giầy ấy mà cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại làm như thế. 
Ngay lập tức tôi nhớ đến người cháu trai thân yêu của tôi mà cũng là con đỡ đầu của tôi là cháu Jason. Cháu đã qua đời một cách thình lình, để lại bao nhiêu đau đớn cho gia đình cháu và cho tôi nữa. Tôi cảm thấy lòng mình đau nhói. Trái tim tôi nặng trĩu buồn thương. 
Tôi bèn đến bên tượng Đức Mẹ. Đó là nơi mà Mẹ lần đầu hiện ra với các thị nhân. Tôi thấy ở nơi đó có rất nhiều hình ảnh, thiệp và lời cầu xin của các khách hành hương để lại nơi đó. 
Khi tôi quỳ tại đấy thì có một con bươm bướm cứ bay chung quanh tôi. Nó làm cho tôi bực mình. Có một lúc, nó bay tới gần bên tôi. Nó đậu trên cái phong bì có tên cháu Jason của tôi. Tôi như bị đông cứng lại. Tôi bèn khóc to lên. 
Tôi cũng đã thấy mặt trời quay trong chuyến hành hương của mình. Tôi cũng nhìn thấy cỗ tràng hạt của các bạn hành hương trở thành mầu vàng trên Đồi Hiện Ra.
Nhưng điều mà con bươm bướm đậu trên phong bì có tên cháu trai của tôi là một cảm nghiệm tuyệt vời nhất. Tôi trở về quê nhà với trái tim nhẹ nhàng hơn. 
Khi tôi trao các vật kỷ niệm mà tôi mua ở Medjugorje cho các thân nhân thì tôi nói với cha mẹ của cháu Jason về cảm nghiệm của tôi khi ở trước tượng Đức Mẹ về con bướm bướm ấy. 
Nghe xong thì mẹ của cháu Jason run rấy với nước mắt tràn trề. Chị ấy bảo rằng cháu Jason rất yêu thích các loài bươm bướm. Cháu xin chị ấy trồng một cây hoa bươm bướm ở trước cửa nhà.
Rồi chị ấy dù không thích quà kỷ niệm nhưng đã xin tôi cho chị ấy một cỗ tràng hạt mà tôi chuộc từ Medjugorje.
Chúng tôi đều biết rõ rằng cháu Jason đã ở với tôi trên Đồi Hiện Ra ở Medjugorje. Tôi hy vọng rằng cha mẹ của cháu Jason nghĩ đến điều này và cảm thấy sự bình an của Medjugorje hàng ngày.
Họ xứng đáng được chia sẻ niềm hy vọng của tôi bởi vì những kỷ niệm của Medjugorje của tôi thì cũng là của anh chị ấy. 
Bà June Klins kể: 
Bà Pat là người đọc và sửa chữa lỗi chính tả cho tờ báo của chúng tôi. Khi bà ấy chia sẻ câu chuyện này với tôi thì bà nói thêm:
"Điều làm cho tôi ngạc nhiên là nơi tôi nhìn thấy con bướm bướm đậu lại thì cũng là nơi mà anh Joe nhìn thấy một người vừa qua đời hiện ra tại đó ."
Kim Hà, 28/11/2022