Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5957: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #2

Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 378)
CN 5957: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #2

Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte

Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:

11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được. Có những điều nào của con và các bạn mà giống nhau không hay là khác nhau?

Cô Mirjana: Dạ không. Dấu hiệu thì giống nhau, không có 6 điều khác nhau ạ.

12. Cha Petar: Về dấu hiệu: con đã nói rằng dấu hiệu đẹp đẽ, trường kỳ và không ai có thể phá huỷ được phải không con?

Cô Mirjana: Vâng, dấu hiệu trường kỳ và không bị phá huỷ được. Dấu hiệu sẽ rõ ràng. Con người không thể làm được, không thể xây dựng được và cũng không thể đem đến Medjugorje được.

13. Cha Petar: Liệu dấu hiệu ấy sẽ được Chúa tạo thành vào ban ngày hay ban đêm? Câu hỏi này liệu có làm cho con tiết lộ bí mật không?

Cô Mirjana: Dạ đó là điều bí mật ạ. Con chưa thể trả lời câu hỏi này. Bí mật có ngày và giờ rõ ràng ạ. Con biết rõ đúng ngày và giờ mà nó xẩy ra ạ.

14. Cha Petar: Liệu có ai đó cảm thấy điều gì sắp xẩy ra nên họ đến Medjugorje với số người đông đảo không?

Cô Mirjana: Thưa cha, con không biết ạ. Con đã hỏi Đức Mẹ về điều này. Trong lúc bí mật xẩy ra thì sẽ có những cuộc hoán cải thiêng liêng ạ. Có nhiều người nghi ngờ và không tin. Có những người tin.

15. Cha Petar: Liệu vẫn sẽ có những người cứng lòng tin dù có những điều cảnh báo, và có những dấu hiệu hữu hình?

Cô Mirjana: Vâng, luôn có những người đóng cửa linh hồn đối với Chúa ạ.

16. Cha Petar: Cha muốn đề cập đến một thông điệp của Đức Mẹ trong đó Mẹ kêu gọi chúng ta hãy chú ý đến kẻ thù lớn của chúng ta là Satan. Dường như hắn đang cố gắng tấn công thêm. Hắn tạo ra những sự lộn xộn và làm cho tình trạng hỗn loạn hơn thì phải.

Cô Mirjana:

Hắn làm cho người ta không tin tưởng. Vì thế mà Đức Mẹ cũng nói rằng chúng ta hãy dùng nước phép mà rắc cho nhà của mình vào mỗi ngày Thứ Bẩy ạ.

17. Cha Petar: Liệu người vô thần đang gia tăng hay là giảm đi?

Cô Mirjana: Thưa cha, người vô thần đang gia tăng. Chúng ta cần một phép lạ để cho số người vô thần giảm đi ạ.

1. Thông điệp Medjugorje ngày 2 Tháng 12, năm 2004 mà Đức Mẹ ban cho Thị Nhân Mirjana Soldo.

Lời của cô hướng dẫn viên du lịch Ana:

"Hôm nay 2/12/04, tôi hiện diện ở trung tâm Cenacolo, Medjugorje, Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Mirjana. Thông thường, Đức Mẹ chỉ cùng cầu nguyện với cô Mirjana cho những người vô tín được ơn trở lại với Chúa. Mẹ ít khi nào ban thông điệp nhưng hôm nay Mẹ đã ban thông điệp sau:

"Các con thân mến, Mẹ cần các con. Mẹ kêu gọi các con và Mẹ đi tìm sự giúp đỡ của các con. Xin các con hãy hoà giải với nhau, với Chúa và với tha nhân. Rồi xin các con hãy giúp đỡ Mẹ. Hãy hoán cải những người vô tín. Xin hãy lau nước mắt nơi khuôn mặt của Mẹ."

2. Kinh cầu cho sự hoán cải

Lạy Chúa, chúng con cầu nguyện cho sự HOÁN CẢI CỦA CÁC TỘI NHÂN, những người không tin, và tất cả những người nghèo nàn về tâm linh, để họ được đổ đầy tình yêu mến của Chúa.

Xin cho con người biết tránh xa tội lỗi và kẻ thù. Xin đụng chạm đến tâm hồn các tội nhân và cho họ ơn trỏ về với Chúa Giêsu, đặc biệt là trái tim của những người rời bỏ Giáo Hội Công Giáo và đi theo những giáo phái và tín ngưỡng khác.

Chúng con cầu xin cho sự trở lại của những người vô thần, ngoại giáo, Do Thái Giáo và Hồi Giáo. Chúng con xin Chúa Thánh Thần soi sáng tâm trí của những người dị giáo và những người ly giáo, và hồi sinh những linh hồn nguội lạnh bằng lòng sốt mến và lòng yêu mến Chúa.

3. Kinh cầu cho các linh hồn

Lạy Chúa, mỗi khi chúng con đứng trước nấm mộ của người thân, xin cho chúng con biết nhớ đến các linh hồn để cầu nguyện cho các ngài, và xin cũng cho chúng con ý thức được thân phận mỏng manh của kiếp người để sám hối và chuẩn bị cho cuộc ra đi của mình có ý nghĩa.

Ước gì mai sau chúng con cũng được hợp cùng các bậc tổ tiên để ca ngợi Chúa không ngừng trên Thiên Quốc. Amen.

Kim Hà, 2/12/2022

May be an image of 1 person and text that says 'TOTAL CONSECRATION THROUGH THE MYSTERIES ROSARY OF THE a Meditations to Prepare for Total Consecration to Jesus Through Mary FR ED BROOM, O.M.V.'