Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 29)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5957: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #2

Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 117)
CN 5957: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #2

Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte

Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:

11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được. Có những điều nào của con và các bạn mà giống nhau không hay là khác nhau?

Cô Mirjana: Dạ không. Dấu hiệu thì giống nhau, không có 6 điều khác nhau ạ.

12. Cha Petar: Về dấu hiệu: con đã nói rằng dấu hiệu đẹp đẽ, trường kỳ và không ai có thể phá huỷ được phải không con?

Cô Mirjana: Vâng, dấu hiệu trường kỳ và không bị phá huỷ được. Dấu hiệu sẽ rõ ràng. Con người không thể làm được, không thể xây dựng được và cũng không thể đem đến Medjugorje được.

13. Cha Petar: Liệu dấu hiệu ấy sẽ được Chúa tạo thành vào ban ngày hay ban đêm? Câu hỏi này liệu có làm cho con tiết lộ bí mật không?

Cô Mirjana: Dạ đó là điều bí mật ạ. Con chưa thể trả lời câu hỏi này. Bí mật có ngày và giờ rõ ràng ạ. Con biết rõ đúng ngày và giờ mà nó xẩy ra ạ.

14. Cha Petar: Liệu có ai đó cảm thấy điều gì sắp xẩy ra nên họ đến Medjugorje với số người đông đảo không?

Cô Mirjana: Thưa cha, con không biết ạ. Con đã hỏi Đức Mẹ về điều này. Trong lúc bí mật xẩy ra thì sẽ có những cuộc hoán cải thiêng liêng ạ. Có nhiều người nghi ngờ và không tin. Có những người tin.

15. Cha Petar: Liệu vẫn sẽ có những người cứng lòng tin dù có những điều cảnh báo, và có những dấu hiệu hữu hình?

Cô Mirjana: Vâng, luôn có những người đóng cửa linh hồn đối với Chúa ạ.

16. Cha Petar: Cha muốn đề cập đến một thông điệp của Đức Mẹ trong đó Mẹ kêu gọi chúng ta hãy chú ý đến kẻ thù lớn của chúng ta là Satan. Dường như hắn đang cố gắng tấn công thêm. Hắn tạo ra những sự lộn xộn và làm cho tình trạng hỗn loạn hơn thì phải.

Cô Mirjana:

Hắn làm cho người ta không tin tưởng. Vì thế mà Đức Mẹ cũng nói rằng chúng ta hãy dùng nước phép mà rắc cho nhà của mình vào mỗi ngày Thứ Bẩy ạ.

17. Cha Petar: Liệu người vô thần đang gia tăng hay là giảm đi?

Cô Mirjana: Thưa cha, người vô thần đang gia tăng. Chúng ta cần một phép lạ để cho số người vô thần giảm đi ạ.

1. Thông điệp Medjugorje ngày 2 Tháng 12, năm 2004 mà Đức Mẹ ban cho Thị Nhân Mirjana Soldo.

Lời của cô hướng dẫn viên du lịch Ana:

"Hôm nay 2/12/04, tôi hiện diện ở trung tâm Cenacolo, Medjugorje, Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Mirjana. Thông thường, Đức Mẹ chỉ cùng cầu nguyện với cô Mirjana cho những người vô tín được ơn trở lại với Chúa. Mẹ ít khi nào ban thông điệp nhưng hôm nay Mẹ đã ban thông điệp sau:

"Các con thân mến, Mẹ cần các con. Mẹ kêu gọi các con và Mẹ đi tìm sự giúp đỡ của các con. Xin các con hãy hoà giải với nhau, với Chúa và với tha nhân. Rồi xin các con hãy giúp đỡ Mẹ. Hãy hoán cải những người vô tín. Xin hãy lau nước mắt nơi khuôn mặt của Mẹ."

2. Kinh cầu cho sự hoán cải

Lạy Chúa, chúng con cầu nguyện cho sự HOÁN CẢI CỦA CÁC TỘI NHÂN, những người không tin, và tất cả những người nghèo nàn về tâm linh, để họ được đổ đầy tình yêu mến của Chúa.

Xin cho con người biết tránh xa tội lỗi và kẻ thù. Xin đụng chạm đến tâm hồn các tội nhân và cho họ ơn trỏ về với Chúa Giêsu, đặc biệt là trái tim của những người rời bỏ Giáo Hội Công Giáo và đi theo những giáo phái và tín ngưỡng khác.

Chúng con cầu xin cho sự trở lại của những người vô thần, ngoại giáo, Do Thái Giáo và Hồi Giáo. Chúng con xin Chúa Thánh Thần soi sáng tâm trí của những người dị giáo và những người ly giáo, và hồi sinh những linh hồn nguội lạnh bằng lòng sốt mến và lòng yêu mến Chúa.

3. Kinh cầu cho các linh hồn

Lạy Chúa, mỗi khi chúng con đứng trước nấm mộ của người thân, xin cho chúng con biết nhớ đến các linh hồn để cầu nguyện cho các ngài, và xin cũng cho chúng con ý thức được thân phận mỏng manh của kiếp người để sám hối và chuẩn bị cho cuộc ra đi của mình có ý nghĩa.

Ước gì mai sau chúng con cũng được hợp cùng các bậc tổ tiên để ca ngợi Chúa không ngừng trên Thiên Quốc. Amen.

Kim Hà, 2/12/2022

May be an image of 1 person and text that says 'TOTAL CONSECRATION THROUGH THE MYSTERIES ROSARY OF THE a Meditations to Prepare for Total Consecration to Jesus Through Mary FR ED BROOM, O.M.V.'