Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 48)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 40)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5968: CÃI NHAU, VỢ GỌI CÁNH SÁT, CHỒNG TỰ TỬ

Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 182)
CN 5968: CÃI NHAU, VỢ GỌI CÁNH SÁT, CHỒNG TỰ TỬ

Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California.

Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn. Cả gia đình tôi khi nghe chuyện này đều mất ngủ vì thương tiếc một người tốt lành như ông mà phải chết tức tưởi.

Sau đó, ông Chris được thăng chức Hiệu Trưởng của trường Moiola, Fulton, Courreges, and Newland.

Ông vừa nhẩy lầu tự tử ở khu giải trí Disneyland. Lúc thường thì ông là một người rất vui vẻ, có óc hài hước và hay mỉm cười. Không ai ngờ là ông đã tự tử vì chuyện vợ chồng cãi nhau vì nóng giận. Hai vợ chồng ông cãi nhau rồi bà vợ kêu cảnh sát can thiệp.

Đây là một câu chuyện buồn. Tất cả là do sự nóng giận đưa đến hậu quả khó lường.

Có khi con người luôn vui tươi nhưng trong lòng họ có những nỗi buồn phiền lớn lao. Chúng ta không bao giờ biết được những gì mà họ phải trải qua. Vì thế hãy sống tử tế với nhau và tha thứ cho nhau. Hãy luôn ở bên cạnh nhau để động viên tinh thần của nhau.

Trước khi chết, ông Chris đã viết một lá thư dài để trần tình và nói lời từ biệt với mọi người trên Facebook.

Sau khi ông Chris chết, khu du lịch Disneyland phải đóng cửa tất cả những chuyến xe đi trên cao (trams).

Con gái tôi dạy cùng trường với ông trong nhiều năm. Ai cũng thương mến ông và đau buồn khi nghe tin ông tự tử chết. Chỉ là một cuộc cãi vã thôi mà có một mạng người phải chết thảm. Còn người kia sẽ sống với lương tâm cắn rứt triền miên.

Thật là một bi kịch! Tôi nghĩ nếu ông có ít nhất là một người thân đến an ủi và nâng đỡ tinh thần ông thì chắc là ông không tìm đến cái chết đau đớn như thế. Rest In Peace!

Vì lá thư của ông được đăng công khai trên FB nên tôi xin dịch lại để mọi người hiểu cho nỗi đau và oan ức của ông.

Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn ông được Chúa tha thứ và chúc phúc. Tối nay tôi đã đọc một chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và một chuỗi Mân Côi, Mầu Nhiệm Năm Sự Thương để cầu cho linh hồn ông được yên nghỉ giấc ngàn thu! Tôi cũng sẽ xin lễ cầu nguyện cho linh hồn ông. Xin cám ơn mọi người.

THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022

Tôi ghét khi người ta lìa xa trái đất với những câu hỏi không được trả lời. Vì thế tôi hy vọng lá thư này sẽ trả lời những thắc mắc nếu có...

Đây là vợ của tôi, Marlena. Vâng, các bạn đã nghe tôi nói một cách chính xác. Đa số các bạn không biết điều này là chúng tôi đã âm thần cưới nhau vào 3 năm rưỡi nay. Marlena và tôi yêu nhau và tôn trọng nhau. Cuộc hôn nhân của chúng tôi rất đáng kinh ngạc cho đến gần đây.

Chẳng may, cách đây hai tuần, cô ấy và tôi đã cãi nhau kịch liệt tại nhà, trước mặt mấy đứa con gái. Cả hai đều nổi giận, chúng tôi tặng cho nhau những lời lẽ nặng nề. Chúng tôi lăng mạ nhau.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ đánh vợ, tát tai vợ hay làm cho vợ phải đau đớn. Tôi cũng không bao giờ đụng đến các con gái. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ tôi đụng đến các con. Tôi yêu thương các con của vợ giống như các con ruột của tôi. Họ đều biết điều đó và những ai thật sự biết tôi thì đều biết như thế.

Chằng may, Marlena quá giận nên đêm hôm ấy, cô ta gọi cho cảnh sát. Thế là tôi bị giam trong đêm hôm ấy. Vâng, tôi bị giam. Một người đàn ông chưa bao giờ đánh ai hay làm hại ai trong cuộc đời của hắn, thế mà hắn bị giam.

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng Marlena rất hối hận khi gọi cho cảnh sát, bởi vì biến cố trong đêm hôm ấy đã hoàn toàn tháo gỡ cuộc đời của hai chúng tôi.

Tôi dang ở trong tình trạng mất công việc làm, bởi vì tôi phải nghỉ dài hạn cho đến khi trường hợp của tôi được giải quyết.

Tuy nhiên, hệ thống luật pháp rất bất công, đặc biệt đối với những người đàn ông/những người cha. Hệ thống luật pháp này làm cho người ta bịnh, vì một người vô tội có thể dễ dàng bị kết án và bị tống giam vào tù mà không cần một bằng chứng kết tội nào cả.

Thật sự Marlena viết tin nhắn cho bạn của tôi về vấn đề này. Cô ấy cũng không có ý muốn cho chuyện của đêm hôm ấy đi quá xa như thế. Cô ấy biết rằng tôi không bao giờ gây đau đớn cho cô ấy hay cho các con gái.

Cô ấy cũng đã cố gắng làm cho tên tôi được trong sạch nhưng không thành công. Lại nữa, hệ thống pháp luật thật là sai sót, nói thật là như thế.

Vậy nay tôi viết bài cuối này trên Facebook để nói với tất cả các bạn. Tôi cần tất cả các bạn hãy biết rằng một người đàn ông tốt lành, dịu dàng, tử tế, yêu thương và thành thật đã bị huỷ diệt chỉ vì một đêm không may đã xẩy đến.

Thật là một sự không may! Đó không phải là tôi! Đó không phải là một điều mà tôi không bao giờ nghĩ nó sẽ xẩy ra cho tôi.

Kim Hà, 5/12/2022
May be an image of 1 person and text that says '1 LẦN TỨC GIẬN =20 CĂN BỆNH SINH RA'