Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 31)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 31)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 5968: CÃI NHAU, VỢ GỌI CÁNH SÁT, CHỒNG TỰ TỬ

Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 595)
CN 5968: CÃI NHAU, VỢ GỌI CÁNH SÁT, CHỒNG TỰ TỬ

Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California.

Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn. Cả gia đình tôi khi nghe chuyện này đều mất ngủ vì thương tiếc một người tốt lành như ông mà phải chết tức tưởi.

Sau đó, ông Chris được thăng chức Hiệu Trưởng của trường Moiola, Fulton, Courreges, and Newland.

Ông vừa nhẩy lầu tự tử ở khu giải trí Disneyland. Lúc thường thì ông là một người rất vui vẻ, có óc hài hước và hay mỉm cười. Không ai ngờ là ông đã tự tử vì chuyện vợ chồng cãi nhau vì nóng giận. Hai vợ chồng ông cãi nhau rồi bà vợ kêu cảnh sát can thiệp.

Đây là một câu chuyện buồn. Tất cả là do sự nóng giận đưa đến hậu quả khó lường.

Có khi con người luôn vui tươi nhưng trong lòng họ có những nỗi buồn phiền lớn lao. Chúng ta không bao giờ biết được những gì mà họ phải trải qua. Vì thế hãy sống tử tế với nhau và tha thứ cho nhau. Hãy luôn ở bên cạnh nhau để động viên tinh thần của nhau.

Trước khi chết, ông Chris đã viết một lá thư dài để trần tình và nói lời từ biệt với mọi người trên Facebook.

Sau khi ông Chris chết, khu du lịch Disneyland phải đóng cửa tất cả những chuyến xe đi trên cao (trams).

Con gái tôi dạy cùng trường với ông trong nhiều năm. Ai cũng thương mến ông và đau buồn khi nghe tin ông tự tử chết. Chỉ là một cuộc cãi vã thôi mà có một mạng người phải chết thảm. Còn người kia sẽ sống với lương tâm cắn rứt triền miên.

Thật là một bi kịch! Tôi nghĩ nếu ông có ít nhất là một người thân đến an ủi và nâng đỡ tinh thần ông thì chắc là ông không tìm đến cái chết đau đớn như thế. Rest In Peace!

Vì lá thư của ông được đăng công khai trên FB nên tôi xin dịch lại để mọi người hiểu cho nỗi đau và oan ức của ông.

Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn ông được Chúa tha thứ và chúc phúc. Tối nay tôi đã đọc một chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và một chuỗi Mân Côi, Mầu Nhiệm Năm Sự Thương để cầu cho linh hồn ông được yên nghỉ giấc ngàn thu! Tôi cũng sẽ xin lễ cầu nguyện cho linh hồn ông. Xin cám ơn mọi người.

THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022

Tôi ghét khi người ta lìa xa trái đất với những câu hỏi không được trả lời. Vì thế tôi hy vọng lá thư này sẽ trả lời những thắc mắc nếu có...

Đây là vợ của tôi, Marlena. Vâng, các bạn đã nghe tôi nói một cách chính xác. Đa số các bạn không biết điều này là chúng tôi đã âm thần cưới nhau vào 3 năm rưỡi nay. Marlena và tôi yêu nhau và tôn trọng nhau. Cuộc hôn nhân của chúng tôi rất đáng kinh ngạc cho đến gần đây.

Chẳng may, cách đây hai tuần, cô ấy và tôi đã cãi nhau kịch liệt tại nhà, trước mặt mấy đứa con gái. Cả hai đều nổi giận, chúng tôi tặng cho nhau những lời lẽ nặng nề. Chúng tôi lăng mạ nhau.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ đánh vợ, tát tai vợ hay làm cho vợ phải đau đớn. Tôi cũng không bao giờ đụng đến các con gái. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ tôi đụng đến các con. Tôi yêu thương các con của vợ giống như các con ruột của tôi. Họ đều biết điều đó và những ai thật sự biết tôi thì đều biết như thế.

Chằng may, Marlena quá giận nên đêm hôm ấy, cô ta gọi cho cảnh sát. Thế là tôi bị giam trong đêm hôm ấy. Vâng, tôi bị giam. Một người đàn ông chưa bao giờ đánh ai hay làm hại ai trong cuộc đời của hắn, thế mà hắn bị giam.

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng Marlena rất hối hận khi gọi cho cảnh sát, bởi vì biến cố trong đêm hôm ấy đã hoàn toàn tháo gỡ cuộc đời của hai chúng tôi.

Tôi dang ở trong tình trạng mất công việc làm, bởi vì tôi phải nghỉ dài hạn cho đến khi trường hợp của tôi được giải quyết.

Tuy nhiên, hệ thống luật pháp rất bất công, đặc biệt đối với những người đàn ông/những người cha. Hệ thống luật pháp này làm cho người ta bịnh, vì một người vô tội có thể dễ dàng bị kết án và bị tống giam vào tù mà không cần một bằng chứng kết tội nào cả.

Thật sự Marlena viết tin nhắn cho bạn của tôi về vấn đề này. Cô ấy cũng không có ý muốn cho chuyện của đêm hôm ấy đi quá xa như thế. Cô ấy biết rằng tôi không bao giờ gây đau đớn cho cô ấy hay cho các con gái.

Cô ấy cũng đã cố gắng làm cho tên tôi được trong sạch nhưng không thành công. Lại nữa, hệ thống pháp luật thật là sai sót, nói thật là như thế.

Vậy nay tôi viết bài cuối này trên Facebook để nói với tất cả các bạn. Tôi cần tất cả các bạn hãy biết rằng một người đàn ông tốt lành, dịu dàng, tử tế, yêu thương và thành thật đã bị huỷ diệt chỉ vì một đêm không may đã xẩy đến.

Thật là một sự không may! Đó không phải là tôi! Đó không phải là một điều mà tôi không bao giờ nghĩ nó sẽ xẩy ra cho tôi.

Kim Hà, 5/12/2022
May be an image of 1 person and text that says '1 LẦN TỨC GIẬN =20 CĂN BỆNH SINH RA'