Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 9)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5983: CÙNG ĐI LỄ VÀ CẦU CHUỖI MÂN CÔI CHUNG

Sunday, December 18, 20227:31 AM(View: 125)
MEDEP6CN 5983: CÙNG ĐI LỄ VÀ CẦU CHUỖI MÂN CÔI CHUNG

Đây là cảm nghiệm của cô Sofia Gamiz trong Đại Hội Giới Trẻ năm 2020 tại linh địa Medjugorje. Đây là bản dịch từ tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể xem trên youtube.com/watch?v=jfzEAH5PnAc.

lần tôi đang cầu nguyện chuỗi Mân Côi trong phòng. Tôi đặt một bức hình của Đức Mẹ Medjugorje trước mặt. Bỗng dưng, anh Alberto bước vào phòng và hỏi tôi đang làm cái trò gì đấy.

Tôi trả lời:
"Em đang cầu nguyện với chuỗi Mân Côi. Anh có muốn cầu nguyện chung cùng em không?"

Anh ấy nhìn tôi và nói:
"Anh không muốn làm cho em buồn nhưng em cứ làm những gì mà em muốn bởi vì anh còn phải làm những việc khác."

Tôi nhìn lên ảnh Đức Mẹ và cầu xin:

"Lạy Mẹ, con dâng gia đình con lên Mẹ. Con sẽ không nói thêm gì với anh ấy. Con cũng không nói về Thánh Lễ với anh ấy nữa. Con sẽ cố gắng lặng lẽ và giữ thinh lặng. Con cầu xin Mẹ thương anh ấy để anh ấy cũng được hạnh phúc như con."

Kể từ ngày ấy trở đi, tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi cho chồng tôi để rồi cuộc đời anh ấy cũng được hạnh phúc như tôi.

“Hãy luôn vui mừng. Hãy cầu nguyện không ngừng nghỉ." (1Thess. 5:16-17).

Sau một thời gian, anh Alberto bắt đầu về trễ để ăn cơm tối ở nhà. Thường ngày thì anh ấy rất đúng giờ. Tôi cố gắng luôn có mặt khi anh ở nhà. Rồi có một ngày, tôi không ăn trước khi anh về nhưng tôi gọi cho anh ấy. Tôi hỏi:

"Sao giờ này mà anh chưa về nhà?"

Anh ấy nói rằng:

"Anh phải đi bộ về nhà."

Anh ấy không bao giờ phải đi bộ như thế vì anh ấy luôn đi xe gắn máy. Trước đó thì lúc nào vợ chồng tôi cũng hối hả đi chỗ này, chỗ kia. Tôi hỏi anh:

"Nhưng tại sao mà nay anh ấy lại đi bộ chứ?"

Anh ấy trả lời tôi:

"Bởi vì anh đang cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Anh đi bộ để có thêm giờ mà cầu nguyện chuỗi Mân Côi."

Đối với tôi thì đó là một hồng ân cao cả mà Chúa ban cho gia đình tôi.

Sau đó vài tháng, tôi nhờ anh Alberto đưa các con đi học. Anh ấy bảo rằng anh cần đi làm sớm. Tôi bảo anh rằng:

"Anh bắt đầu lúc 8:30 giờ sáng, bây giờ chỉ mới có 7:45 giờ sáng mà!"

Cuối cùng, anh ấy nói rằng:

"Anh phải đi lễ mỗi sáng vào lúc 8:00 giờ."

Thật sự tôi không thể tin được. Anh Alberto đi lễ mỗi sáng lúc 8:00 giờ. Anh đi Lễ mỗi ngày. Anh cũng lần chuỗi kinh Mân Côi mỗi ngày.

Cuối cùng thì vợ chồng tôi cùng cầu nguyện chung và đi Lễ với nhau. Chúng tôi bắt đầu làm mọi sự chung với nhau. Thế là Chúa sống động trong nhà của chúng tôi.

Chúa thay đổi cuộc hôn nhân của chúng tôi. Chúa luôn là Đấng quan trọng và trước hết trong cuộc đời chúng tôi.

Rồi Chúa ban cho chúng tôi có thêm hai người con nữa. Thế là tôi có 4 người con. Gia đình chúng tôi luôn cầu nguyện chung với nhau.

Rồi chúng tôi tiếp tục đi hành hương tại Medjugorje. Tôi không nhớ rằng mình đã đến đó bao nhiêu lần rồi. Hễ lúc nào mà Đức Mẹ gọi thì chúng tôi sẽ xin vâng.

Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Đức Mẹ đã cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng con. Amen.

Kim Hà, 18/12/2022

May be a closeup of 1 person