Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

XIN ĐỪNG SỢ

Wednesday, December 21, 20223:27 PM(View: 69)

1-1XIN ĐỪNG SỢ

“Thưa bà Ma-ri-a, xin đừng sợ, vì bà đẹp lòng Thiên Chúa. Và này đây bà sẽ thụ thai, sinh hạ một con trai, và đặt tên là Giê-su". (Lc 1:30-31)

Bạn biết không? Ngày mới là một khoảnh khắc Chúa muốn nhắc nhở bạn rằng: Ta đang hiện diện và sẽ ở với con luôn mãi…

TIN MỪNG: Sứ thần (Gáp-ri-en) liền nói: “Thưa bà Ma-ri-a, xin đừng sợ, vì bà đẹp lòng Thiên Chúa. Và này đây bà sẽ thụ thai, sinh hạ một con trai, và đặt tên là Giê-su. (Lc 1:30-31)

SUY NIỆM: Ai trong trong chúng ta cũng có những khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn. Thí dụ như trường hợp gia đình của một người lính được tin rằng người thân của họ đã sống sót sau một cuộc tấn công, nhưng đã bị thương nặng. Hoặc, là người mang bệnh ung thư, mình đã từng trải qua kinh nghiệm này khi bác sỹ cho biết toàn bộ khối u đã được cắt bỏ, nhưng vẫn cần phải thực hiện một thời gian hóa trị. Đây có thể là những khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn.

Có lẽ Mẹ Ma-ri đã trải qua giây phút như vậy khi Thiên Thần Gáp-ri-en nói với Mẹ rằng “bà sẽ thụ thai và sinh hạ một con trai.”

Thật là một niềm vui khôn tả! Tuy nhiên Gáp-ri-en cũng phải nói với Mẹ rằng: Đừng sợ! Mẹ bối rối vì hoàn toàn không biết đến người nam. Trong hoàn cảnh như vậy Mẹ hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch của Thiên Chúa đã ban cách riêng cho Mẹ. Lòng can đảm đầy xác tín của Mẹ khi đối diện với hoàn cảnh éo le nêu ra một bài học thiết thực về niềm hy vọng và cậy trông—dù đang trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa bạn hãy hết lòng tin tưởng vào sự quan phòng của Chúa như Mẹ đã tin tưởng, hãy xin Mẹ chuyển cầu giúp bạn đón nhận cảnh buồn vui lẫn lộn, những biến cố bất ngờ trong đời mình với lòng tin rằng: “đối với THIÊN CHÚA, không có gì là không thể làm được”.

LẮNG NGHE: Từ gốc tổ Gie-sê sẽ đâm ra một chồi, khắp mặt đất sẽ tràn ngập vinh quang CHÚA và mọi người sẽ thấy ơn THIÊN CHÚA cứu độ. (x. Is 11:1; 40:5; Lc 3:6)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, trong giây phút bối rối, buồn vui lẫn lộn, xin mở mắt con để con nhìn thấy Chúa và mở tai con để con nghe tiếng Chúa đang mời gọi con hãy sống khiêm nhường và đặt hết niềm tin tưởng vào sự an bài của Chúa.

THỰC HÀNH: Nỗi bối rối lo lắng của bạn trong giây phút này là gì? Mời bạn hãy đọc 10 lần câu này mỗi khi lòng cảm thấy bồn chồn lo lắng: Lạy Chúa Giêsu con tin tưởng nơi Chúa! Lạy Chúa Giêsu con tín thác vào Chúa!

Cha Vương