Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5992: NHỮNG CÂU CHUYỆN GIÁNG SINH

Thursday, December 22, 20221:41 PM(View: 257)

noel9CN 5992: NHỮNG CÂU CHUYỆN GIÁNG SINH

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Nuôi bầy chó nhỏ


Chúng tôi ở vùng Edmonton, Alberta, nước Canada, ở đó Tessa Lee nhận được một cú điện thoại về các con chó con. Các con thú cưng này bị thất lạc và ở bên ngoài thành phố thì có khí hậu giá rét của mùa Đông. Tessa phải lái xe khoảng 90 kilomet. Cô ấy tìm được 5 con chó con đang run rẩy vì quá lạnh.

Cô ấy bèn ôm lấy chúng và đưa đến một văn phòng bác sĩ thú y. Vị bác sĩ có thể giúp mấy con chỏ khoẻ mạnh trở lại.

Rồi các con chó có những người chủ sẵn sàng nuôi chúng và cho chúng ăn. Lũ chó đói lâu ngày nhưng nay thì được ăn uống đầy đủ. Nhưng chúng phải ăn đồ lỏng. Một trong những con chó nhỏ tên là Ruby gặp khó khăn khi phải đi đến nơi có đồ ăn. Tessa đã đăng lên video về tình trạng đáng buồn của lũ chó ở trên trang mạng Facebook của Whitecourt Homeless Animal Rescue Foundation để mọi người có thể nhanh chóng nhận nuôi lũ chó nhỏ này.

2. Tiệc Giáng Sinh Đặc Biệt

Một trong những niềm vui của Giáng Sinh là mọi người cùng tụ họp chung vui với nhau. Sau khi có trận hoả hoạn vào năm 2016 đã làm huỷ hoại khu phố Fort McMurray, Alberta, thì có một công ty máy bay đã làm một vài điều tốt lành. Có gần 2 ngàn căn nhà đã bị hư hại, có 100,000 người không thể trở về căn nhà của họ.

Để mang không khí Giáng Sinh lại cho khu phố này, hãng máy bay đã tổ chức một bữa tiệc tên “Snowflake Soiree” dành cho mọi người trong thành phố.
Công ty này tặng quà và mời một ca sĩ nổi tiếng tên Johnny Reid đến trình diễn. Thế rồi có ông già Santa Claus đến gặp mọi người. Ông đem quà cho mọi người. Ông Rhys tặng hai món quà cho những người làm việc của hãng WestJet. Nhiều người cũng tặng quàcho nhau. Hãng WestJet nói rằng họ rất muốn liên lạc với cộng đồng. Một vị phó giám đốc của công ty này nói rằng:

"Năm nay, chúng tôi muốn đem lại một mùa Giáng sinh và đem sự ấm áp cho mọi người."

3. Tìm được thú cưng

Đa số chúng ta thường lo lắng khi mất một con thú cưng, dù đó là con chó, con mèo hay con rùa. Bà Asley là một người rất thương thú cưng. Thế mà bà mất một con chó tên là Frankie. Bà chia sẻ rằng:

“Thật là đáng buồn vì tôi không thể tưởng tượng được là tôi mất con thú cưng nhất của tôi."

Bà thương tiếc con chó và sống 5 tháng mà không tìm được nó. Bà in các tờ rơi để mong tìm lại con chó. Khi bà thất vọng hoàn toàn thì bà nhận được một cú điện thoại từ công ty Langley Animal Protection Society (LAPS) thì ra họ tìm được con chó Frankie đang chạy long nhong ngoài đường ở vùng Abbotsford, British Columbia, cách nhà của chủ nó khoảng 1000 kilomet.

Không may là hãng này không thể chở con chó trên máy bay. Vì thế công ty LAPS phải thuê một người lái xe vận tải để anh ta đem con chó về nhà người chủ của nó trước Lễ Giáng Sinh. Người tài xế nói:

“Tôi rất thích làm việc này. Con chó quá vui mừng khi tìm được chủ của nó."

Bà chủ của nó thì chia sẻ:

“Đó là một phép lạ cho chúng tôi. Thật sự là tôi rất cảm kích."

Kim Hà, 22/12/2022