Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6006: LỜI KHUYÊN CHO NĂM MỚI 2023

Saturday, December 31, 202211:58 AM(View: 236)

cha2CN 6006: LỜI KHUYÊN CHO NĂM MỚI 2023

Nguồn: Spiritdaily.com

Nhớ là đừng bao giờ để cho những kẻ khác làm cho bạn có thái độ tiêu cực. Đừng để cho những sự việc nhỏ làm cho ta thay đổi lối sống tích cực của ta.


Chúng ta hãy luôn hướng về Chúa Giêsu và tạo mối quan hệ tốt với ngài, thay vì cứ bực bội về những người hay những trường hợp quanh ta.

Chẳng hạn người ta la hét vào mặt mình, người ta bấm còi xe ầm ĩ. Thay vì chúng ta nổi giận thì cứ mìm cười. Hãy cầu nguyện cho người ấy: Dâng một lời cầu nguyện chúc lành cho họ. Có thể người ấy đang nợ nần, đang phải lo trả tiền sửa xe. Có thể người ấy đang có cuộc hôn nhân bất ổn. Có thể người ấy đang lo cho người thân bị bịnh, hay chính người ấy đang mang cơn bịnh nan y.

Ví dụ như nếu người ấy bóp kèn xe thì tại sao chúng ta lại nổi giận và tự làm cho ngày đời của mình trở thành một ngày xấu?

Hãy cố gắng làm cho ngày của mình trở nên vui vẻ dù có những thử thách vì nhớ rằng Chúa ở khắp mọi nơi và trong mọi tình huống xấu hay tốt.

Hãy cố gắng ngồi lặng thinh trong Sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Chúa. Đặt mọi sự sang một bên cho đến khi bạn thưa chuyện cùng Chúa. Nhất định không lo âu mà chỉ là cầu nguyện thôi.

Những giờ khắc thiêng liêng sẽ làm cho bạn mạnh mẽ và chuẩn bị cho bạn để đối diện với những sự gì mà ngày mới và năm mới sẽ đem đến cho bạn.

Có đức tin vững vàng và có giải pháp tốt: Gặp gỡ Chúa trước rồi quyết định mọi sự sau. Lòng tín thác sẽ làm suy yếu những quyền lực. Một phương tiện thành tựu để chống lại sự dữ là hãy đến gần với Chúa Kito. Có mối liên hệ thân mật với Chúa. Chúa ở gần ta hơn là bóng tối.

Chúa sẽ hướng dẫn bạn qua Thánh Kinh. Hãy đọc Thánh Kinh và để Thánh Kinh nói với bạn.

Thế giới làm cho ta điên đảo, hãy luôn cầu nguyện mà không phàn nàn.

Cố gắng không phản ứng xấu đối với những gì tiêu cực do người khác đưa tới.

Đó là sự hy sinh dâng lên Thiên Đàng và là một bước để thanh tẩy linh hồn của bạn.

Trong sự ồn ào của thế giới, chúng ta có thể mất hết phương hướng. Hãy bám chặt Chúa Giêsu. Hãy mở Thánh Kinh ra đọc.

Hãy coi chừng vì khi bạn làm nhiều điều không cần thiết thì bạn sẽ mất hết năng lực cần có. Nhưng khi bạn có giờ ở bên Chúa Giêsu thì Ngài sẽ phục hồi phương hướng cho bạn.

“Nếu con nhìn đến Ta để có phương hướng thì Ta có thể làm cho con thành tựu nhiều hơn."

Kính chúc các bạn một năm mới hạnh phúc, mạnh khoẻ, thịnh vượng và bình an. Amen. 

Kim Hà, 31/12/2022