Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 7)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 50)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6017: THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Tuesday, January 3, 20238:46 PM(View: 1409)

mem11CN 6017: THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Tất cả chúng ta đang ở trong tình trạng quyết định. Thế giới đang rên siết, con người đang quyết định sự chết. Thế giới và con người đang đi đến gần sự chết. Đức Mẹ nói rằng thế giới đang tự huỷ chính no nếu Đức Mẹ không đến giúp. Chúng ta cần hành động, biến đổi trái tim của mình và trái tim những người khác để cho Chúa hành động.

Mọi sự đang tan vỡ. Đó là lời của Đức Mẹ nói, không phải là lời của chúng ta.

Thông điệp ngày 25/6/1983

1. “Dấu hiệu sẽ đến, các con không phải lo lắng về điều này.

"Duy chỉ có một điều mà Mẹ muốn nói với các con là hãy hoán cải. Hãy làm cho tất cả các con cái của Mẹ biết càng sớm càng tốt. Không có sự đau đớn nào, không có nỗi thống khổ nào mà quá lớn đối với Mẹ để Mẹ cứu các con."

"Mẹ sẽ cầu xin Con của Mẹ không trừng trị thế giới, nhưng Mẹ xin các con hãy hoán cải."

“Các con không thể tưởng tượng được những gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Cha Trên Trời sẽ gửi xuống cho trái đất. Đó là lý do tại sao mà các con phải hoán cải!"


"Hãy từ bỏ mọi sự. Hãy làm việc sám hối. Hãy nói lời cảm ơn đến tất cả các con của Mẹ đã từng cầu nguyện và ăn chay. Mẹ đem tất cả những việc hy sinh của các con đến dâng cho Con Chí Thánh của Mẹ để cầu xin Ngài hãy giảm nhẹ công lý của Ngài trước những tội lỗi của nhân loại."

“Mẹ cám ơn những ai đã cầu nguyện và ăn chay. Hãy bền chí và giúp đỡ Mẹ để hoán cải thế giới."

2. ""Mọi sự ở chung quanh các con đang qua đi và mọi sự đang sụp đổ, chỉ có vinh quanh của Thiên Chúa là tồn tại." (2/9/2011)


IN ENGLISH

1. "The sign will come, you must not worry about it. The only thing that I would want to tell you is to be converted. Make that known to all my children as quickly as possible. No pain, no suffering is too great for me in order to save you. I will pray to my Son not to punish the world; but I plead with you, be converted.

“You cannot imagine what is going to happen nor what the Eternal Father will send to earth. That is why you must be converted! Renounce everything. Do penance. Express my thanks to all my children who have prayed and fasted. I carry all this to my Divine Son in order to obtain an alleviation of His justice against the sins of mankind."

“I thank the people who have prayed and fasted. Persevere and help me to convert the world.”

2. “…Everything around you is passing and everything is falling apart, only the glory of God remains…”


Kim Hà, 3/1/2023