Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 80)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6017: THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Tuesday, January 3, 20238:46 PM(View: 106)

mem11CN 6017: THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Tất cả chúng ta đang ở trong tình trạng quyết định. Thế giới đang rên siết, con người đang quyết định sự chết. Thế giới và con người đang đi đến gần sự chết. Đức Mẹ nói rằng thế giới đang tự huỷ chính no nếu Đức Mẹ không đến giúp. Chúng ta cần hành động, biến đổi trái tim của mình và trái tim những người khác để cho Chúa hành động.

Mọi sự đang tan vỡ. Đó là lời của Đức Mẹ nói, không phải là lời của chúng ta.

Thông điệp ngày 25/6/1983

1. “Dấu hiệu sẽ đến, các con không phải lo lắng về điều này.

"Duy chỉ có một điều mà Mẹ muốn nói với các con là hãy hoán cải. Hãy làm cho tất cả các con cái của Mẹ biết càng sớm càng tốt. Không có sự đau đớn nào, không có nỗi thống khổ nào mà quá lớn đối với Mẹ để Mẹ cứu các con."

"Mẹ sẽ cầu xin Con của Mẹ không trừng trị thế giới, nhưng Mẹ xin các con hãy hoán cải."

“Các con không thể tưởng tượng được những gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Cha Trên Trời sẽ gửi xuống cho trái đất. Đó là lý do tại sao mà các con phải hoán cải!"


"Hãy từ bỏ mọi sự. Hãy làm việc sám hối. Hãy nói lời cảm ơn đến tất cả các con của Mẹ đã từng cầu nguyện và ăn chay. Mẹ đem tất cả những việc hy sinh của các con đến dâng cho Con Chí Thánh của Mẹ để cầu xin Ngài hãy giảm nhẹ công lý của Ngài trước những tội lỗi của nhân loại."

“Mẹ cám ơn những ai đã cầu nguyện và ăn chay. Hãy bền chí và giúp đỡ Mẹ để hoán cải thế giới."

2. ""Mọi sự ở chung quanh các con đang qua đi và mọi sự đang sụp đổ, chỉ có vinh quanh của Thiên Chúa là tồn tại." (2/9/2011)


IN ENGLISH

1. "The sign will come, you must not worry about it. The only thing that I would want to tell you is to be converted. Make that known to all my children as quickly as possible. No pain, no suffering is too great for me in order to save you. I will pray to my Son not to punish the world; but I plead with you, be converted.

“You cannot imagine what is going to happen nor what the Eternal Father will send to earth. That is why you must be converted! Renounce everything. Do penance. Express my thanks to all my children who have prayed and fasted. I carry all this to my Divine Son in order to obtain an alleviation of His justice against the sins of mankind."

“I thank the people who have prayed and fasted. Persevere and help me to convert the world.”

2. “…Everything around you is passing and everything is falling apart, only the glory of God remains…”


Kim Hà, 3/1/2023