Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 70)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6026: ĐỀN THÁNH GIUSE, THÁNH ANDRE BESSETTE VÀ CÁC PHÉP LẠ (1)

Friday, January 6, 20234:51 PM(View: 578)

6-1sCN 6026: ĐỀN THÁNH GIUSE, THÁNH ANDRE BESSETTE VÀ CÁC PHÉP LẠ (1)

https://catholicexchange.com/st-andre-bessette-a-mountain-of-miracles/

Một người kể:

Khi nói chuyện với các thân nhân của tôi, tôi nhận ra rằng những người ở miền Bắc Châu Mỹ như chúng ta thì thật là hạnh phúc vì có nhiều Đền Thánh của các vị Thánh. Trong tuần lễ này, chúng ta mừng lễ của Thánh Elizabeth Ann Seton 4/1, Thánh John Neumann 5/1, và Thánh André Bessette 6/1.

Có một cuốn sách ghi lại những phép lạ của ba vị Thánh này với tên là: Nothing Short of a Miracle, của tác giả Patricia Treece.

Gia đình tôi rất sùng kính Thánh André.


1. Ngài cầu nguyện trên bà ngoại tôi là Bà Bertha Hamel Bennett khi bà tôi còn là một cô gái bé nhỏ bé. Thế là bà của tôi được chữa lành bịnh phong thấp mà bịnh đã làm cho bà trở thành người tàn tật. Nhờ ơn Chúa, bà tôi được chữa lành ngay lập tức.

Lời cầu bầu của Thánh André rất hiệu nghiêm, đặc biệt tại giáo phận của tôi là Ogdensburg, thành phố New York, vì lúc còn sống, vị Thánh này thường đến thăm viếng nơi này.

2. Có rất nhiều phép lạ xẩy ra: Một nữ tu Dòng Thánh Giuse được chữa lành khỏi bịnh phong thấp nặng khi bà đi từ Rochester, New York đến thăm Đền Thánh Giuse ở thành phố Montréal thuộc vùng Québec đến thăm viếng Thánh André.

3. Một cư dân của thành phố Montréal là ông Stephen Hebert, đã hấp hối gần chết vào tháng 2 năm 1991. Lúc ấy có 10 người bị bịnh giống nhau nhưng chỉ có ông ta là người duy nhất sống sót. Lúc đó ông ấy mới 24 tuổi. Ông ấy kể lại như sau:

“Vi trùng của bịnh này làm cho tôi hôn mê trong suốt 10 ngày và gây ra nhiều bịnh rắc rối cho tôi. Tôi bị lên cơn đau tim cấp tính, bị hư thận, bị vấn đề về óc não, bị hư phổi, bị áp suất máu rất thấp. Rồi bàn chân phải của tôi không có máu luân lưu."

Lúc đó, ông Hebert muốn đi hành hương tại Đền Thánh Giuse. Đó là Đền Thánh mà do Thánh André đã xây dựng, nhưng ông Hebert không thể đi được vì quá bịnh. Tuy nhiên, Thánh André đã đến với ông Hebert. Ông ta kể tiếp:

“Tôi có một người chú là một vị linh mục. Chú tôi đến thăm tôi trong phòng cấp cứu. Chú tôi đem theo một cái khăn tay đã từng thuộc về Thánh André và một ít dầu của Thánh Giuse. Chuyện là chú tôi quen với một vị linh mục già ở Đền Thánh. Chú kể về tôi cho vị linh mục ấy nghe. Vì thế vị linh mục già tặng cho chú tôi cái khăn tay. 

Chú tôi dùng cái khăn bọc bàn chân đau của tôi, rồi xức dầu trên chân tôi. Các bác sĩ đã cho rằng tôi sắp chết. Nhưng chú tôi bảo rằng tôi nên kiên nhẫn hơn. Khoảng chừng một tuần sau, bịnh của tôi thuyên giảm. Tuy nhiên vì để cứu tôi, bác sĩ đã phải cưa bàn chân của tôi đi vì đó là một giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên  giờ đây tôi vẫn có thể chơi thể thao và leo trèo được. Đó là một phép lạ cho tôi. Chú tôi cho phép tôi được giữ cái khăn tay của Thánh Andre. Tôi rất trân quý cái khăn này vì đó giống như là xương thánh đối với tôi.

Tạ Ơn Chúa! Tạ Ơn Thánh Andre. Tôi biết ơn vị linh mục già ở Đền Thánh và chú tôi là vị linh mục tốt lành.

Hôm nay là ngày lễ kính Thánh Andre Bessette. Xin ngài cầu bầu cho đại gia đình của tất cả chúng con để luôn được mạnh khoẻ, an vui và bình yên. Amen.

Kim Hà, 6/1/2023