Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6035: THỊ NHÂN MARIJA MÔ TẢ CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ NĂM 2021

Saturday, January 7, 20234:40 PM(View: 91)

medu2CN 6035: THỊ NHÂN MARIJA MÔ TẢ CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ NĂM 2021

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Sau đây là trích đoạn cuộc phỏng vấn giữa thị nhân Medjugorje là cô Marija Pavlovic Lunetti và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria và ngày 25/12/2021. Cô ấy nói về thông điệp ngày 25/12/2021.

Quý vị có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn này ở https://marytv.tv/december- 25-2021-marija-speaks-about-our-ladys- message/. Cảm ơn bà Cathy Nolan của MaryTV đã chia sẻ tin tức này.

Cha Livio: Thưa các bạn, lúc này chúng tôi đang nói chuyện với thị nhân Marija. Cô ấy sẽ nói với chúng ta về thông điệp ngày 25/12/2021 mà Nữ Vương Hoà Bình ban cho chúng ta. Chào cô Marija.

Thị Nhân Marija: Con kính chào LM Livio. Xin kính chào quý vị thính giả đài Radio Maria. Xin kính chúc mọi người một Mùa Giáng Sinh Thánh Thiện cùng với bình an và niềm vui. Hôm nay, Đức Mẹ lại hiện ra giống như ngày 25 của mỗi tháng. Mẹ ban cho chúng ta thông điệp sau đây:

"Các con thân mến! Ngày hôm nay Mẹ bồng Chúa Giêsu Con Mẹ đến với các con. Vì Ngài ban cho các con sự bình an. Hỡi các con nhỏ bé, không có sự bình an thì các con không có tương lai hay ơn lành. Do đó, các con hãy trở lại sự cầu nguyện. Bởi vì hoa trái của cầu nguyện là niềm vui và đức tin, không có những sự này thì các con không thể sống được. Ơn lành của ngày hôm nay mà Chúa và Mẹ ban cho các con thì các con hãy đem lại cho gia đình của các con và làm cho những ai mà các con gặp gỡ được phong phú hơn, để rồi họ có thể cảm nhận được ơn lành mà các con nhận được. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Thưa cha Livio! Con nghĩ rằng điều quan trọng nhất của ngày hôm nay là sự việc mà Đức Mẹ đến với Hài Nhi Giêsu. Vâng, Đức Mẹ hôm nay trong một cách đặc biệt, đã ban cho chúng ta ơn lành bình an cùng với Con của Mẹ là Chúa Giêsu.

Chúa là Vua Bình An. Với sự hiện diện của Chúa Giêsu Hài Đồng trong đôi tay của Mẹ, và với sự phong phú của sự bình an, chúng ta đã không biết coi trọng sự hoà bình cho đến khi có cuộc chiến tranh xẩy ra.

Cha Livio: Này cô Marija, cha đặc biệt được đánh động bởi sự kiện là Đức Mẹ nói trong lúc chúc lành hôm nay rằng: ""Chúng ta ban cho các con." Tức là cả hai Đấng đều ban phúc bình an cho chúng ta. Vậy là Chúa Giêsu cũng ban ơn bình an luôn phải không?

Marija: Vâng ạ. Điều này đặc biệt bởi vì cả Đức Mẹ và Con của Mẹ là Chúa Giêsu Hài Đồng cùng ban ơn lành qua Dấu Thánh Giá.


Cha Livio: Đức Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng là Con của Mẹ trong tay Mẹ, cả hai cùng ban cho chúng ta ơn lành và nhìn chúng ta.


Marija: Vâng ạ. Đức Mẹ nói rằng ơn lành Chúa và Mẹ ban cho chúng ta không phải cho chúng ta mà thôi, nhưng còn cho các gia đình của chúng ta và cho tất cả những ai mà chúng ta gặp gỡ.


Cha Livio: Này cô Marija, thật là tốt đẹp để diễn tả cho cuộc hiện ra cho của Đức Mẹ, mà lại còn có Chúa Hài Đồng là một em bé nhỏ.


Marija: Chúa là một em bé rất xinh đẹp, và trái tim chúng ta gặp gỡ Chúa và Mẹ với niềm vui Giáng Sinh, và mỗi năm đều đặc biệt. Đức Mẹ tới với áo choàng mầu vàng kim nhũ thêu mùa vàng. Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng là Vua Bình An. Chúa là Đấng đem lại Sự Bình An, Đấng đem lại Phúc Lành cho chúng ta và tương lai của chúng ta. Hôm nay, với cách đặc biệt, con xin Đức Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng để giải thoát chúng ta khỏi bịnh đại dịch và vãn hồi sự bình an cho toàn thế giới.


Cha Livio: Tôi có vẻ hơi tò mò. Tôi muốn hỏi liệu Chúa Giêsu có mặc tã không?

Marija: Chúa được gói trọn trong khăn choàng của Đức Mẹ Maria. Dường như Mẹ cũng là Một với Chúa Giêsu Hài Đồng. Cả hai Đấng là Một. Khăn voan của Mẹ rất lớn, xem như là có sự hiệp nhất giữa Hai Đấng. Sự đẹp đẽ được nhìn thấy ở trên Thiên Đàng.

Cha Livio: Này cô Marija, Đức Mẹ mặc áo mầu vàng kim nhũ, vậy khăn của Mẹ cũng có mầu vàng à?

Marija: Dạ vâng, tất cả đều được thêu bằng mầu vàng rất đẹp hơn mọi ngày. Khăn voan của Mẹ cũng được thêu luôn, trong khăn voan là Chúa Giêsu Hài Đồng.

Cha Livio: Vậy là Đức Mẹ che chở Chúa Giêsu Hài Đồng trong khăn voan của Mẹ phải không?

Marija: Vâng, Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo nhỏ, bởi vì khi Ngài giơ tay chúc phúc thì cái tay áo của Ngài được nhìn thấy.

Kim Hà, 7/1/2023