Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6035: THỊ NHÂN MARIJA MÔ TẢ CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ NĂM 2021

Saturday, January 7, 20234:40 PM(View: 480)

medu2CN 6035: THỊ NHÂN MARIJA MÔ TẢ CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ NĂM 2021

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Sau đây là trích đoạn cuộc phỏng vấn giữa thị nhân Medjugorje là cô Marija Pavlovic Lunetti và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria và ngày 25/12/2021. Cô ấy nói về thông điệp ngày 25/12/2021.

Quý vị có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn này ở https://marytv.tv/december- 25-2021-marija-speaks-about-our-ladys- message/. Cảm ơn bà Cathy Nolan của MaryTV đã chia sẻ tin tức này.

Cha Livio: Thưa các bạn, lúc này chúng tôi đang nói chuyện với thị nhân Marija. Cô ấy sẽ nói với chúng ta về thông điệp ngày 25/12/2021 mà Nữ Vương Hoà Bình ban cho chúng ta. Chào cô Marija.

Thị Nhân Marija: Con kính chào LM Livio. Xin kính chào quý vị thính giả đài Radio Maria. Xin kính chúc mọi người một Mùa Giáng Sinh Thánh Thiện cùng với bình an và niềm vui. Hôm nay, Đức Mẹ lại hiện ra giống như ngày 25 của mỗi tháng. Mẹ ban cho chúng ta thông điệp sau đây:

"Các con thân mến! Ngày hôm nay Mẹ bồng Chúa Giêsu Con Mẹ đến với các con. Vì Ngài ban cho các con sự bình an. Hỡi các con nhỏ bé, không có sự bình an thì các con không có tương lai hay ơn lành. Do đó, các con hãy trở lại sự cầu nguyện. Bởi vì hoa trái của cầu nguyện là niềm vui và đức tin, không có những sự này thì các con không thể sống được. Ơn lành của ngày hôm nay mà Chúa và Mẹ ban cho các con thì các con hãy đem lại cho gia đình của các con và làm cho những ai mà các con gặp gỡ được phong phú hơn, để rồi họ có thể cảm nhận được ơn lành mà các con nhận được. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Thưa cha Livio! Con nghĩ rằng điều quan trọng nhất của ngày hôm nay là sự việc mà Đức Mẹ đến với Hài Nhi Giêsu. Vâng, Đức Mẹ hôm nay trong một cách đặc biệt, đã ban cho chúng ta ơn lành bình an cùng với Con của Mẹ là Chúa Giêsu.

Chúa là Vua Bình An. Với sự hiện diện của Chúa Giêsu Hài Đồng trong đôi tay của Mẹ, và với sự phong phú của sự bình an, chúng ta đã không biết coi trọng sự hoà bình cho đến khi có cuộc chiến tranh xẩy ra.

Cha Livio: Này cô Marija, cha đặc biệt được đánh động bởi sự kiện là Đức Mẹ nói trong lúc chúc lành hôm nay rằng: ""Chúng ta ban cho các con." Tức là cả hai Đấng đều ban phúc bình an cho chúng ta. Vậy là Chúa Giêsu cũng ban ơn bình an luôn phải không?

Marija: Vâng ạ. Điều này đặc biệt bởi vì cả Đức Mẹ và Con của Mẹ là Chúa Giêsu Hài Đồng cùng ban ơn lành qua Dấu Thánh Giá.


Cha Livio: Đức Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng là Con của Mẹ trong tay Mẹ, cả hai cùng ban cho chúng ta ơn lành và nhìn chúng ta.


Marija: Vâng ạ. Đức Mẹ nói rằng ơn lành Chúa và Mẹ ban cho chúng ta không phải cho chúng ta mà thôi, nhưng còn cho các gia đình của chúng ta và cho tất cả những ai mà chúng ta gặp gỡ.


Cha Livio: Này cô Marija, thật là tốt đẹp để diễn tả cho cuộc hiện ra cho của Đức Mẹ, mà lại còn có Chúa Hài Đồng là một em bé nhỏ.


Marija: Chúa là một em bé rất xinh đẹp, và trái tim chúng ta gặp gỡ Chúa và Mẹ với niềm vui Giáng Sinh, và mỗi năm đều đặc biệt. Đức Mẹ tới với áo choàng mầu vàng kim nhũ thêu mùa vàng. Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng là Vua Bình An. Chúa là Đấng đem lại Sự Bình An, Đấng đem lại Phúc Lành cho chúng ta và tương lai của chúng ta. Hôm nay, với cách đặc biệt, con xin Đức Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng để giải thoát chúng ta khỏi bịnh đại dịch và vãn hồi sự bình an cho toàn thế giới.


Cha Livio: Tôi có vẻ hơi tò mò. Tôi muốn hỏi liệu Chúa Giêsu có mặc tã không?

Marija: Chúa được gói trọn trong khăn choàng của Đức Mẹ Maria. Dường như Mẹ cũng là Một với Chúa Giêsu Hài Đồng. Cả hai Đấng là Một. Khăn voan của Mẹ rất lớn, xem như là có sự hiệp nhất giữa Hai Đấng. Sự đẹp đẽ được nhìn thấy ở trên Thiên Đàng.

Cha Livio: Này cô Marija, Đức Mẹ mặc áo mầu vàng kim nhũ, vậy khăn của Mẹ cũng có mầu vàng à?

Marija: Dạ vâng, tất cả đều được thêu bằng mầu vàng rất đẹp hơn mọi ngày. Khăn voan của Mẹ cũng được thêu luôn, trong khăn voan là Chúa Giêsu Hài Đồng.

Cha Livio: Vậy là Đức Mẹ che chở Chúa Giêsu Hài Đồng trong khăn voan của Mẹ phải không?

Marija: Vâng, Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo nhỏ, bởi vì khi Ngài giơ tay chúc phúc thì cái tay áo của Ngài được nhìn thấy.

Kim Hà, 7/1/2023