Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6041: FATIMA VÀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN (1)

Saturday, January 14, 20233:57 AM(View: 733)

fatima 25CN 6041: FATIMA VÀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Ai cũng biết về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Fatima vào ngày 13/5/1917. Rồi sau đó thì có hiện tượng phép lạ mặt trời ngày 13/10/1917.
Còn có nhiều phép lạ xẩy ra tại Fatima.

Sr. Lucia, một trong ba thị nhân tại Fatima, kể trong tác phẩm: Mother of Christ Crusade, rằng vào cuộc hiện ra thứ năm, trời bỗng nhiên mát hẳn lại.
Mặt trời tối lại nên hàng ngàn người có thể nhìn thấy các vì sao trên trời, dù rằng lúc đó là buổi trưa. Rồi cũng có hiện tượng những cánh hoa rơi xuống và biến mất khi gần đụng mặt đất.

Mùa hè năm 2017, tôi tham dự các buổi nói chuyện về Fatima tại tu viện Dòng Carmelo. Trong buổi hội thảo đầu tiên thì vị linh mục là cha James, kể về những hiện tượng siêu nhiên đã từng xẩy ra tại Fatima mà rất ít người biết đến.

Chẳng hạn như đa số người ta biết rằng thị nhân Lucia, Jacinta, và Francisco được thiên thần thăm viếng và ban Mình Thánh Chúa. 

Liệu có ai biết rằng có một thiên thần đã hiện ra với Lucia và 3 người bạn vào năm 1916, khoảng 1 năm trước khi Mẹ hiện ra không?

Còn có hiện tượng ma quỷ hiện ra với sự hung dữ rồi hắn thổi lửa vào thị nhân Francisco khi cậu bé ở một mình không?

Cha James nói rằng để chuẩn bị cho những cuộc nói chuyện như thế này thì cha phải đọc cả 4 cuốn sách hồi ký của thị nhân là Sr. Lucia. Cha James kể một số phép lạ được ban cho hai cô cậu bé Jacinta và Francisco.

Trong một lần, có người phụ nữ bị bịnh nặng. Bà ta khóc và quỳ trước mặt cô thị nhân bé bỏng Jacinta và cầu xin cô thưa với Đức Mẹ ban ơn chữa lành cho bà. Lúc đó, Jacinta đọc 3 Kinh Kính Mừng cùng với người phụ nữ ấy và bà được ơn chữa lành.

Trong một trường hợp khác, có một người lính được lệnh cấp trên để đến phục vụ nơi chiến tuyến. Vợ của ông đau nặng mà ông bà lại có 3 đứa con nhỏ. Ông ta khóc và xin Đức Mẹ chữa lành cho vợ của ông được lành bịnh để ông có thể an tâm ra tiền tuyến. Bé Jacinta liền mời ông ta cùng cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi với bé. Bé nói với ông rằng:

"Xin bác đừng khóc. Đức Mẹ rất tốt lành. Chắc chắn Mẹ sẽ ban cho bác ơn chữa lành mà bác đang cầu xin."

Thế rồi người lính ấy được giải ngũ ngay đêm mà ông ta phải ra tiền tuyến. Đồng thời người vợ của ông cũng được Đức Mẹ chữa lành hoàn toàn.

Tạ ơn Đức Mẹ Fatima. Xin Mẹ thương cầu bầu cho thế giới và đại gia đình của mỗi người chúng con luôn bình an, mạnh khoẻ và thịnh vượng. Amen.

Kim Hà, 14/1/2023