Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 6)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 22)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 28)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6041: FATIMA VÀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN (1)

Saturday, January 14, 20233:57 AM(View: 96)

fatima 25CN 6041: FATIMA VÀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Ai cũng biết về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Fatima vào ngày 13/5/1917. Rồi sau đó thì có hiện tượng phép lạ mặt trời ngày 13/10/1917.
Còn có nhiều phép lạ xẩy ra tại Fatima.

Sr. Lucia, một trong ba thị nhân tại Fatima, kể trong tác phẩm: Mother of Christ Crusade, rằng vào cuộc hiện ra thứ năm, trời bỗng nhiên mát hẳn lại.
Mặt trời tối lại nên hàng ngàn người có thể nhìn thấy các vì sao trên trời, dù rằng lúc đó là buổi trưa. Rồi cũng có hiện tượng những cánh hoa rơi xuống và biến mất khi gần đụng mặt đất.

Mùa hè năm 2017, tôi tham dự các buổi nói chuyện về Fatima tại tu viện Dòng Carmelo. Trong buổi hội thảo đầu tiên thì vị linh mục là cha James, kể về những hiện tượng siêu nhiên đã từng xẩy ra tại Fatima mà rất ít người biết đến.

Chẳng hạn như đa số người ta biết rằng thị nhân Lucia, Jacinta, và Francisco được thiên thần thăm viếng và ban Mình Thánh Chúa. 

Liệu có ai biết rằng có một thiên thần đã hiện ra với Lucia và 3 người bạn vào năm 1916, khoảng 1 năm trước khi Mẹ hiện ra không?

Còn có hiện tượng ma quỷ hiện ra với sự hung dữ rồi hắn thổi lửa vào thị nhân Francisco khi cậu bé ở một mình không?

Cha James nói rằng để chuẩn bị cho những cuộc nói chuyện như thế này thì cha phải đọc cả 4 cuốn sách hồi ký của thị nhân là Sr. Lucia. Cha James kể một số phép lạ được ban cho hai cô cậu bé Jacinta và Francisco.

Trong một lần, có người phụ nữ bị bịnh nặng. Bà ta khóc và quỳ trước mặt cô thị nhân bé bỏng Jacinta và cầu xin cô thưa với Đức Mẹ ban ơn chữa lành cho bà. Lúc đó, Jacinta đọc 3 Kinh Kính Mừng cùng với người phụ nữ ấy và bà được ơn chữa lành.

Trong một trường hợp khác, có một người lính được lệnh cấp trên để đến phục vụ nơi chiến tuyến. Vợ của ông đau nặng mà ông bà lại có 3 đứa con nhỏ. Ông ta khóc và xin Đức Mẹ chữa lành cho vợ của ông được lành bịnh để ông có thể an tâm ra tiền tuyến. Bé Jacinta liền mời ông ta cùng cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi với bé. Bé nói với ông rằng:

"Xin bác đừng khóc. Đức Mẹ rất tốt lành. Chắc chắn Mẹ sẽ ban cho bác ơn chữa lành mà bác đang cầu xin."

Thế rồi người lính ấy được giải ngũ ngay đêm mà ông ta phải ra tiền tuyến. Đồng thời người vợ của ông cũng được Đức Mẹ chữa lành hoàn toàn.

Tạ ơn Đức Mẹ Fatima. Xin Mẹ thương cầu bầu cho thế giới và đại gia đình của mỗi người chúng con luôn bình an, mạnh khoẻ và thịnh vượng. Amen.

Kim Hà, 14/1/2023