Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 8)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 49)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 50)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 56)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6043: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA VÀ MEDJUGORJE (3)

Saturday, January 14, 20234:59 AM(View: 838)

f6CN 6043: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA VÀ MEDJUGORJE (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Khi tôi lắng nghe những câu chuyện phép lạ mà cha James kể ra, tôi bỗng nhớ lại những hiện tượng phép lạ cũng đã xẩy ra tại Medjugorje. Có nhiều báo cáo là người ta nhận được các ơn chữa lành khi được thị nhân Vicka cầu cho họ.

Cô Vicka cũng được ơn lưỡng tại để cứu giúp những người khác. Ma quỷ đã hiện ra với thị nhân Mirjana cũng như hắn đã hiện ra với thị nhân Francisco của Fatima.


Có hàng ngàn người chứng kiến cảnh phép lạ mặt trời quay tại Medjugorje. Dù tôi chưa nghe về các cánh hoa rơi xuống từ bầu trời tại Medjugorje, nhưng có nhiều khách hành hương báo cáo rằng họ nhìn thấy những bụi mầu vàng kim nhũ rớt trên người ta.

Khi tôi đi hành hương Medjugorje vào năm 2001, trong một cuộc rước kiệu Lễ Mình và Máu Thánh Chúa, có nhiều khách hành hương trong nhóm của tôi, kể cả cháu gái vị thành niên của tôi, đã được nhìn thấy bụi mầu vàng rớt trên vị linh mục linh hướng cùng đi trong chuyến hành hương của tôi.

Trở lại chuyện về Fatima và các hiện tượng siêu nhiên, cha James nói:

"Tôi nghĩ mình có thể nhìn về thế giới vật chất, những sự kiện thể chất ở nơi này hay nơi khác. Nhưng xin chúng ta đừng bao giờ quên về một thế giới vô hình, các hiện tượng siêu nhiên đang ở chung quanh chúng ta."

"Các hiện tượng phép lạ của Fatima đã đánh thức chúng ra để nhận ra những thực thể vô hình."

"Fatima mở to đôi mắt của chúng ta để hường về những điều siêu nhiên."

"Fatima nâng cao tâm hồn chúng ta, mở rộng tâm trí chúng ta và dẫn đưa tâm linh của chúng ta lên khỏi những giác quan của chúng ta."

Cha James cũng cảnh cáo chúng ta là đừng quá bận rộn với thế gian mà không biết nhận ra Chúa. Hãy luôn cảm tạ Chúa về sự hiện diện của Ngài, về công việc của Ngài trong cuộc đời của chúng ta.

"Liệu các bạn mỗi buổi sáng có nhìn ra bên ngoài mà ngắm các tạo vật của Chúa không? Đó là bức tranh tuyệt vời do tay Chúa tạo dựng. Liệu bạn có tìm thấy tình yêu của Chúa không?"


"Fatima giúp cho ta tìm thấy mọi sự tốt đẹp trong tâm trí ta. Hãy luôn ý thức về các hiện tượng siêu nhiên, về vĩnh cửu và về sự hiện diện của Thiên Chúa."


Tại Medjugorje thì các hiện tượng siêu nhiên vẫn xẩy ra để nhắc nhở chúng ta rằng: hãy hướng về thế giới vĩnh cửu trên Thiên Đàng.


Lạy Mẹ Fatima, lạy Mẹ Medjugorje, xin giúp chúng con biết mở rộng tâm hồn chúng con để nhìn ngắm các hiện tượng siêu nhiên, để thấy sự hiện diện của Chúa. Amen.


Lời của chủ bút: Nếu các bạn muốn đọc các câu chuyện lạ về thị nhân Vicka thì xin mời vào trang nhà của chúng tôi để đọc những câu chuyện về ơn lưỡng tại và chữa lành của cô Vicka. Cô ấy có ơn cầu bầu để xin Chúa và Đức Mẹ chữa lành cho những ai nhờ cô ấy cầu nguyện cho họ.

Kim Hà, 14/1/2023