Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6043: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA VÀ MEDJUGORJE (3)

Saturday, January 14, 20234:59 AM(View: 85)

f6CN 6043: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA VÀ MEDJUGORJE (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Khi tôi lắng nghe những câu chuyện phép lạ mà cha James kể ra, tôi bỗng nhớ lại những hiện tượng phép lạ cũng đã xẩy ra tại Medjugorje. Có nhiều báo cáo là người ta nhận được các ơn chữa lành khi được thị nhân Vicka cầu cho họ.

Cô Vicka cũng được ơn lưỡng tại để cứu giúp những người khác. Ma quỷ đã hiện ra với thị nhân Mirjana cũng như hắn đã hiện ra với thị nhân Francisco của Fatima.


Có hàng ngàn người chứng kiến cảnh phép lạ mặt trời quay tại Medjugorje. Dù tôi chưa nghe về các cánh hoa rơi xuống từ bầu trời tại Medjugorje, nhưng có nhiều khách hành hương báo cáo rằng họ nhìn thấy những bụi mầu vàng kim nhũ rớt trên người ta.

Khi tôi đi hành hương Medjugorje vào năm 2001, trong một cuộc rước kiệu Lễ Mình và Máu Thánh Chúa, có nhiều khách hành hương trong nhóm của tôi, kể cả cháu gái vị thành niên của tôi, đã được nhìn thấy bụi mầu vàng rớt trên vị linh mục linh hướng cùng đi trong chuyến hành hương của tôi.

Trở lại chuyện về Fatima và các hiện tượng siêu nhiên, cha James nói:

"Tôi nghĩ mình có thể nhìn về thế giới vật chất, những sự kiện thể chất ở nơi này hay nơi khác. Nhưng xin chúng ta đừng bao giờ quên về một thế giới vô hình, các hiện tượng siêu nhiên đang ở chung quanh chúng ta."

"Các hiện tượng phép lạ của Fatima đã đánh thức chúng ra để nhận ra những thực thể vô hình."

"Fatima mở to đôi mắt của chúng ta để hường về những điều siêu nhiên."

"Fatima nâng cao tâm hồn chúng ta, mở rộng tâm trí chúng ta và dẫn đưa tâm linh của chúng ta lên khỏi những giác quan của chúng ta."

Cha James cũng cảnh cáo chúng ta là đừng quá bận rộn với thế gian mà không biết nhận ra Chúa. Hãy luôn cảm tạ Chúa về sự hiện diện của Ngài, về công việc của Ngài trong cuộc đời của chúng ta.

"Liệu các bạn mỗi buổi sáng có nhìn ra bên ngoài mà ngắm các tạo vật của Chúa không? Đó là bức tranh tuyệt vời do tay Chúa tạo dựng. Liệu bạn có tìm thấy tình yêu của Chúa không?"


"Fatima giúp cho ta tìm thấy mọi sự tốt đẹp trong tâm trí ta. Hãy luôn ý thức về các hiện tượng siêu nhiên, về vĩnh cửu và về sự hiện diện của Thiên Chúa."


Tại Medjugorje thì các hiện tượng siêu nhiên vẫn xẩy ra để nhắc nhở chúng ta rằng: hãy hướng về thế giới vĩnh cửu trên Thiên Đàng.


Lạy Mẹ Fatima, lạy Mẹ Medjugorje, xin giúp chúng con biết mở rộng tâm hồn chúng con để nhìn ngắm các hiện tượng siêu nhiên, để thấy sự hiện diện của Chúa. Amen.


Lời của chủ bút: Nếu các bạn muốn đọc các câu chuyện lạ về thị nhân Vicka thì xin mời vào trang nhà của chúng tôi để đọc những câu chuyện về ơn lưỡng tại và chữa lành của cô Vicka. Cô ấy có ơn cầu bầu để xin Chúa và Đức Mẹ chữa lành cho những ai nhờ cô ấy cầu nguyện cho họ.

Kim Hà, 14/1/2023