Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6046: CHÚA NÓI VỚI TÔI QUA SƠ BRIEGE .

Monday, January 16, 20232:33 PM(View: 79)

image001 (1)CN 6046: CHÚA NÓI VỚI TÔI QUA SƠ BRIEGE


Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/


Cha Raymond kể:

Năm ngoái, tại Medjugorje, Nữ tu Briege McKenna, OSC đã tới Medjugorje và ở lại nơi này cùng một thời gian với nhóm chúng tôi cũng ở tại đó. Tôi đã đi dự buổi tĩnh tâm cùng lúc với Sr. Briege và rất thích nói chuyện với Sr. Chúng tôi đã cùng nhau nói chuyện và cầu nguyện chung với nhau.

Trong thập niên 1990, tôi đã dự một buổi tĩnh tâm với Sr. ấy. Có nhiều vị linh mục ở vùng New York tới dự. Sr. Briege và cha Kevin Scallon giảng buổi tĩnh tâm cho chúng tôi.

Sr. Briege đã từng giảng trong buổi tĩnh tâm cho ĐGH Thánh John Paul II. Bạn có thể tưởng tượng có người giảng tĩnh tâm cho một vị Giáo Hoàng không?

ĐGH John Paul II đã là vị thánh được phong thánh ở Thiên Đàng. Còn Sr Briege thì cũng có thể trở nên thánh.

Lúc đó có chừng 20 vị linh mục ở khắp mọi nơi đến để học hỏi. Vị nữ tu muốn cầu nguyện riêng cho từng linh mục một trước khi cuộc tĩnh tâm mở màn.

Khi đó là phiên tôi phải đi vào một căn phòng nhỏ nơi mà Sr. Briege đang ngồi chờ. Trong phòng nhỏ ấy có hai cái ghế để dành cho Sr. Briege và cho một vị linh mục. Khi tôi bước vào thì điều kế tiếp đã xẩy ra cho tôi và làm thay đổi cuộc đời linh mục của tôi.

Lúc ấy, Sr. Briege chưa từng gặp gỡ tôi. Bà bắt đầu cầu nguyện cho tôi như sau:

"Ôi Lạy Cha Trên Trời, Lạy Chúa Giêsu yêu mến và Lạy Chúa Thánh Thần, con cầu nguyện cho vị linh mục này vì ngài được Chúa kêu gọi để phục vụ cho Chúa và cho nhu cầu của những người khác..."

Thế rồi bỗng dưng bà ngừng lại. Bà nắm tay tôi thật chặt và đổi giọng cầu nguyện. Bà nhắm mắt lại và nói:

"Thưa cha, con nhìn thấy cha đang ở trong một chiếc thuyền mà chung quanh toàn là bão tố. Cha đang chèo thuyền rất vất vả. Những cơn bão lại rất lớn. Nước đã tràn vào thuyền. Cha chèo thuyền một cách mệt nhọc nhưng cơn bão cứ lớn dần hơn. Khi cha đang chèo thuyền thì con thấy Chúa Giêsu đang kêu gọi cha:

'Này Raymond ơi, con hãy đưa cho Ta cái mái chèo đi."

Nhưng cha cứ tiếp tục chèo mãi. Chiếc thuyền có thêm nước tràn vào. Cơn bão thì ngày một lớn hơn. Chúa lại kêu gọi cha:

"'Raymond ơi, con hãy để cho Ta chèo cho con."


Lúc này cha đã rất mệt và con thấy Chúa Giêsu ở trong chiếc thuyền với cha. Ngài đang ngồi đàng sau cha và gọi tên cha một cách tha thiết hơn:

"Này Raymond, con để cho Ta chèo tiếp nhé!'"

Thế rồi Sr. Briege ngừng lại nhưng đôi mắt của Sr vẫn nhắm chặt. Sơ nắm tay tôi chặt hơn. Rồi sơ nói với tôi cách nhẹ nhàng:

"Chúa Giêsu đang nắm tay cha thật chặt. Ngài đứng ngay sau cha và Ngài nói rất nhẹ nhàng:

"Raymond ơi, buông ra con, đưa ta cái chèo."

Rồi sơ nói tiếp:


"Con thấy cha đưa cho Chúa cái chèo, rồi cha rớt vào đôi tay Chúa Giêsu. Ngài đang ôm ấp cha khi cha quá mỏi mệt, và cha nghỉ ngơi trong đôi cánh tay của Ngài. Ngài ôm chặt cha trong đôi tay."

Rồi Sơ im lặng. Sau đó sơ nói với giọng rất nhẹ nhàng:


"Thưa cha, cha đang có một trường hợp khó khăn trong mục vụ của cha. Ma quỷ đang tấn công cha từ khắp mọi hướng. Và Chúa Giêsu đang ở đây để khuyến khích cha. Ngài bảo cha hãy buông mọi sự để cho phép Ngài hướng dẫn con thuyền. Bởi vì cha đã làm hết mọi sự mà cha có thể làm. Giờ đây xin cha hãy nghỉ ngơi đi."

Thú thật, tôi chưa bao giờ có cảm nghiệm đánh động như thế. Sr. Briege chưa hề gặp mặt tôi. Chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau. Sơ cũng chẳng biết tên tôi. Thế mà trong thị kiến của Sơ, Sơ đã gọi tên tôi là "Raymond". Quả thật là Chúa đang nói với tôi qua Sơ.


Thật là một điều đáng kinh ngạc vì Chúa đã nói với tôi. Tôi nghiệm thấy cha Kevin và Sơ Briege là những dụng cụ sắc bén của Bàn Tay Chúa và Trái Tim Chúa. Tôi cảm thấy có thêm năng lực và lửa yêu mến của Chúa ban cho tôi và cho mục vụ tông đồ của tôi.

Tôi sẽ kể thêm về những khó khăn mà tôi phải gánh chịu trong nhiều năm qua. Con tạ Ơn Chúa!


Kim Hà, 16/1/2023