Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6046: CHÚA NÓI VỚI TÔI QUA SƠ BRIEGE .

Monday, January 16, 20232:33 PM(View: 479)

image001 (1)CN 6046: CHÚA NÓI VỚI TÔI QUA SƠ BRIEGE


Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/


Cha Raymond kể:

Năm ngoái, tại Medjugorje, Nữ tu Briege McKenna, OSC đã tới Medjugorje và ở lại nơi này cùng một thời gian với nhóm chúng tôi cũng ở tại đó. Tôi đã đi dự buổi tĩnh tâm cùng lúc với Sr. Briege và rất thích nói chuyện với Sr. Chúng tôi đã cùng nhau nói chuyện và cầu nguyện chung với nhau.

Trong thập niên 1990, tôi đã dự một buổi tĩnh tâm với Sr. ấy. Có nhiều vị linh mục ở vùng New York tới dự. Sr. Briege và cha Kevin Scallon giảng buổi tĩnh tâm cho chúng tôi.

Sr. Briege đã từng giảng trong buổi tĩnh tâm cho ĐGH Thánh John Paul II. Bạn có thể tưởng tượng có người giảng tĩnh tâm cho một vị Giáo Hoàng không?

ĐGH John Paul II đã là vị thánh được phong thánh ở Thiên Đàng. Còn Sr Briege thì cũng có thể trở nên thánh.

Lúc đó có chừng 20 vị linh mục ở khắp mọi nơi đến để học hỏi. Vị nữ tu muốn cầu nguyện riêng cho từng linh mục một trước khi cuộc tĩnh tâm mở màn.

Khi đó là phiên tôi phải đi vào một căn phòng nhỏ nơi mà Sr. Briege đang ngồi chờ. Trong phòng nhỏ ấy có hai cái ghế để dành cho Sr. Briege và cho một vị linh mục. Khi tôi bước vào thì điều kế tiếp đã xẩy ra cho tôi và làm thay đổi cuộc đời linh mục của tôi.

Lúc ấy, Sr. Briege chưa từng gặp gỡ tôi. Bà bắt đầu cầu nguyện cho tôi như sau:

"Ôi Lạy Cha Trên Trời, Lạy Chúa Giêsu yêu mến và Lạy Chúa Thánh Thần, con cầu nguyện cho vị linh mục này vì ngài được Chúa kêu gọi để phục vụ cho Chúa và cho nhu cầu của những người khác..."

Thế rồi bỗng dưng bà ngừng lại. Bà nắm tay tôi thật chặt và đổi giọng cầu nguyện. Bà nhắm mắt lại và nói:

"Thưa cha, con nhìn thấy cha đang ở trong một chiếc thuyền mà chung quanh toàn là bão tố. Cha đang chèo thuyền rất vất vả. Những cơn bão lại rất lớn. Nước đã tràn vào thuyền. Cha chèo thuyền một cách mệt nhọc nhưng cơn bão cứ lớn dần hơn. Khi cha đang chèo thuyền thì con thấy Chúa Giêsu đang kêu gọi cha:

'Này Raymond ơi, con hãy đưa cho Ta cái mái chèo đi."

Nhưng cha cứ tiếp tục chèo mãi. Chiếc thuyền có thêm nước tràn vào. Cơn bão thì ngày một lớn hơn. Chúa lại kêu gọi cha:

"'Raymond ơi, con hãy để cho Ta chèo cho con."


Lúc này cha đã rất mệt và con thấy Chúa Giêsu ở trong chiếc thuyền với cha. Ngài đang ngồi đàng sau cha và gọi tên cha một cách tha thiết hơn:

"Này Raymond, con để cho Ta chèo tiếp nhé!'"

Thế rồi Sr. Briege ngừng lại nhưng đôi mắt của Sr vẫn nhắm chặt. Sơ nắm tay tôi chặt hơn. Rồi sơ nói với tôi cách nhẹ nhàng:

"Chúa Giêsu đang nắm tay cha thật chặt. Ngài đứng ngay sau cha và Ngài nói rất nhẹ nhàng:

"Raymond ơi, buông ra con, đưa ta cái chèo."

Rồi sơ nói tiếp:


"Con thấy cha đưa cho Chúa cái chèo, rồi cha rớt vào đôi tay Chúa Giêsu. Ngài đang ôm ấp cha khi cha quá mỏi mệt, và cha nghỉ ngơi trong đôi cánh tay của Ngài. Ngài ôm chặt cha trong đôi tay."

Rồi Sơ im lặng. Sau đó sơ nói với giọng rất nhẹ nhàng:


"Thưa cha, cha đang có một trường hợp khó khăn trong mục vụ của cha. Ma quỷ đang tấn công cha từ khắp mọi hướng. Và Chúa Giêsu đang ở đây để khuyến khích cha. Ngài bảo cha hãy buông mọi sự để cho phép Ngài hướng dẫn con thuyền. Bởi vì cha đã làm hết mọi sự mà cha có thể làm. Giờ đây xin cha hãy nghỉ ngơi đi."

Thú thật, tôi chưa bao giờ có cảm nghiệm đánh động như thế. Sr. Briege chưa hề gặp mặt tôi. Chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau. Sơ cũng chẳng biết tên tôi. Thế mà trong thị kiến của Sơ, Sơ đã gọi tên tôi là "Raymond". Quả thật là Chúa đang nói với tôi qua Sơ.


Thật là một điều đáng kinh ngạc vì Chúa đã nói với tôi. Tôi nghiệm thấy cha Kevin và Sơ Briege là những dụng cụ sắc bén của Bàn Tay Chúa và Trái Tim Chúa. Tôi cảm thấy có thêm năng lực và lửa yêu mến của Chúa ban cho tôi và cho mục vụ tông đồ của tôi.

Tôi sẽ kể thêm về những khó khăn mà tôi phải gánh chịu trong nhiều năm qua. Con tạ Ơn Chúa!


Kim Hà, 16/1/2023