Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 76)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 56)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6048: HÃY LÀ ÁNH SÁNG CỦA CHÚA

Monday, January 16, 20234:52 PM(View: 123)

ÁNHSANG2CN 6048: HÃY LÀ ÁNH SÁNG CỦA CHÚA

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Cha Raymond kể:

Bây giờ thì bạn có thể nhìn thấy rằng tôi đang đối đầu với những gì mà Sơ Briege đang nói đến. Tôi luôn muốn phục vụ người Công Giáo nhưng tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Bởi Thánh Ý Chúa mà tôi được nhận 2 giáo xứ đẹp đẽ mà tôi yêu thích. Những giáo dân tại hai nơi này tỏ ra thánh thiện và vui vẻ. Chúng tôi cùng cảm ơn Chúa. Sau đó, Chúa đặt một cha Dòng làm giám đốc của trường Đại Học ấy.

Những con người cứng cổ ấy cứ kêu van, phàn nàn và làm cho vị linh mục mới về đấy bị gặp khó khăn, giống như họ đã làm cho tôi. Vị linh mục ấy bảo họ rằng họ nên gọi cho Bề Trên của nhà Dòng của cha ấy. Cũng may, Bề Trên Dòng của ngài ở ngoài tiểu bang. Bề Trên bảo họ rằng nếu họ không thích vị linh muc ấy thì cứ việc rời đi. Thật sự thì Thiên Chúa biết cách phải làm như thế nào và khi nào thì làm những việc ấy.

Chúng ta hãy đưa cho Chúa cái mái chèo của con thuyền đời mình nhé! Chúng ta cần phải muốn những gì mà Chúa muốn chứ không phải là theo con đường hay theo ý riêng của mình. Chúng ta cũng cần phải cầu nguyện nhiều và xin Chúa hướng dẫn chúng ta.

Hãy cầu cùng Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Tôi nói rằng tất cả chúng ta phải đi qua cơn thử thách của Chúa. Chúa Giêsu luôn làm theo Thánh Ý Chúa Cha. Chúa Giê su đã cầu nguyện rằng:

"Xin đừng theo ý con mà là Theo ý Cha."

Liệu chúng ta có thể cầu nguyện như Chúa Giêsu cầu nguyện không? Những giáo dân Công Giáo được kêu gọi để sống như Chúa Giêsu Kito đã sống. Muốn vậy thì chúng ta phải vác thánh giá trong cuộc đời này. Nhưng các cây Thánh Giá không phải là sự trừng phạt mà là các cột trụ để làm cho chúng ta mạnh mẽ. Các thử thách dạy chúng ta biết mình thật sự là ai và ai tạo ra mình?

Hãy tự hỏi: Có những điều gì ở trong trái tim chúng ta. Chúa ở trong người chúng ta, và chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn, thoát khỏi mọi điều khó khăn trong cuộc đời. Khi đã vượt qua rồi thì chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn và sẽ trở thành hạnh phúc hơn và thánh thiện hơn.

Các sinh viên thương mến tôi nên thường xin tôi cử hành Thánh Lễ Hôn Phối cho vợ chồng họ, rửa tội cho các con của họ, dù họ ở xa hay ở gần. Tôi vẫn luôn giữ mối liên lạc thân thương với họ. Họ đều là những người đi Lễ hàng tuần và sống đời Kito hữu tốt lành.

Các sinh viên này giống như các tông đồ và các môn đệ tốt của Chúa vì họ nhìn thấy sự tốt lành và đẹp đẽ của Chúa và đường lối thánh thiện của Ngài.

Tất cả chúng ta đều đi qua những giờ phút đen tối của cuộc đời. Nhưng Chúa luôn ở đó để hướng dẫn chúng ta đi trong ánh sáng thánh thiện, tốt lành và bình an của Ngài.

Xin đừng ai đi trong bóng tối của những kẻ khác. Xin hãy cứ bước đi trong ánh sáng của Chúa. Chúa kêu gọi chúng ta hãy là ánh sáng cho những kẻ khác, và những người khác hãy là ánh sáng cho chúng ta.

Xin hãy nhớ rằng khi thời giờ thử thách đến, Chúa luôn làm cho những cơn giông bão ngừng lại. Cũng có khi Chúa cho giông bão nổi lên dữ dội và Ngài làm cho con cái của Ngài được bình an. Hãy nhớ buông mái chèo để Chúa lèo lái chúng ta nhé!

Cùng các con thân yêu của cha,

Cha luôn yêu thương tất cả các con. Cha cầu nguyện cho tất cả các con mỗi ngày ở trong Giờ Chầu Thánh Thể và trong các Thánh Lễ của cha. Cha luôn ở với các con và tất cả những người mà các con yêu thương trong Giờ Chầu Thánh Thể của cha!

Xin Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ở với tất cả chúng ta. Amen.

Lạy Cha Raymond, xin cha cầu bầu cho chúng con ở trước Nhan Thánh Chúa!
Xin Cha nhận gia đình của chúng con là các con cái thiêng liêng của Cha. Amen!

Cha Ray,
Kim Hà, 16/1/2023