Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 7)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 50)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6049: XIN CHÚA CỨU GIÚP GIA ĐÌNH CHÚNG TA

Tuesday, January 17, 20235:00 PM(View: 467)

burdenCN 6049: XIN CHÚA CỨU GIÚP GIA ĐÌNH CHÚNG TA

https://catholicstand.com/over-turning-the-tables-on-the-devil/

Muốn hạnh phúc thì hãy cầu nguyện. Ngày nay có những cái chết thình lình, có những món nợ khổng lồ, nạn khủng bố xẩy ra khắp nơi, nạn đại dịch giết hại hàng triệu người, gia đình lý tán, nạn con nít bỏ nhà ra đi, nạn bắn súng ở nhà trường và các nơi công cộng, nạn phá thai, các chương trình TV và phim ảnh đầy là bạo lực.

Đó là vì người ta thích tội lỗi. Vì thế mà thế giới ngày càng đen tối hơn. Nhân loại ngày càng phạm nhiều tội ác tầy trời, nhất là tội phá thai. Tội lỗi tầy trời xẩy ra như ngoại tình, hình ảnh khiêu dâm, loạn luân, giết người, đồng tính luyến ái, bỏ lễ ngày Chúa Nhật và các ngày lễ buộc, nguyền rủa, thoá mạ.

Khi các tội lỗi ấy cứ chồng chất lên mãi nhưng người ta không hề thống hối, ăn năn trong Danh Chúa. Như thế thì ma quỷ có lối đi vào linh hồn người ta.
Thế là thế giới cứ ngập tràn trong biển tội lỗi. Mỗi lần chúng ta phạm tội là chúng ta bảo ma quỷ rằng chúng ta thích hắn. Và rồi hậu quả là hoả ngục.
Chúng ta quay lưng lại với Thiên Đàng và Chúa Giêsu.

Chưa bao giờ mà nước Mỹ lại có nền văn hoá suy đồi như thế này. Chúng ta đã có một cuộc nội chiến từ năm 1861 đến năm 1865. Cả hai bên chiến tuyến đều đồng ý rằng trẻ thơ phải được bảo vệ khỏi những lời tục tĩu, rằng ngoại tình là một chuyện đáng xấu hổ, rằng Chúa phải là trung tâm của cuộc đời chúng ta.

Ngày nay những điều tốt lành này không còn tồn tại trong xã hội thế tục của Mỹ nữa. Tuy nhiên vẫn có những tín hữu tin vào sự thật của Thiên Chúa mà bảo vệ gia đình và con cái. Để bảo vệ bản thân và gia đình chúng ta cần những điều sau:

1. Cầu xin Đức Mẹ Maria che chở và cầu bầu cho chúng ta.

2. Đọc kinh Mân Côi và kinh Lòng Thương Xót Chúa hàng ngày.

3. Tham dự Thánh Lễ hàng ngày.

4. Đọc kinh Lạy Cha thường xuyên.

5. Đọc kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.

6. Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể.

7. Thường xuyên xưng tội.

8. Luôn khiêm nhường.

9. Luôn tha thứ.

10. Làm việc bác ái, bố thí

11. Siêng năng cầu nguyện.
12. Luôn xét mình mỗi tối.
13. Đọc và nghe Lời Chúa trong Thánh Kinh.


Kim Hà, 17/1/2023