Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 6062: TRÔNG CẬY VÀ PHÓ THÁC CHO CHÚA!

Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 696)

CN 6062: TRÔNG CẬY VÀ PHÓ THÁC CHO CHÚA! 

Nguồn: Spiritdaily.com

Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.


Ngài đợi chờ bạn để ban ơn khi mà bạn tỏ ra vui mừng với sự hạnh phúc của người khác, khi bạn chia sẻ mọi sự với những người kém may mắn hơn bạn.
Chúa sẵn sàng ban ơn nếu bạn có đức tin vững mạnh, đức cậy sắt son và đức mến nồng nàn.

Khi bạn đi đúng đường lối của Chúa, đó là con đường đúng đắn và đúng hướng. Khi bạn đi trong sứ mệnh của mình, khi bạn có tình yêu tinh tuyền thì lúc ấy, ơn lành của Chúa tràn ngập, và Chúa tỏ ra rộng lượng khi ban phát mọi ơn mà bạn cầu xin Ngài.

Nếu Chúa chưa ban phát ơn lành cho bạn thì có thể là vì những ơn lành mà bạn xin sẽ làm cho bạn có thể đi sai đường, hoặc là không đúng những điều gì mà Thánh Ý Chúa dành cho bạn, cũng không phải là điều mà Chúa muốn bạn làm trên trái đất này.

Khi Chúa ban cho bạn một chương trình sống thì Ngài biết điều gì mà bạn cần nhất trong sứ mệnh của đời mình. Đó có thể là một việc làm, một sự chữa lành, một người chồng/vợ, và đó là những ơn lành mà Chúa đã dành cho riêng bạn, Chúa đã đặt tên cho bạn nơi ơn lành ấy.

Nếu bạn đi sai đường mà không làm theo Thánh Ý Chúa, thì những ơn lành không đến được. Ơn lành không biến mất nhưng sẽ đến một cách chậm trễ.


Vậy hãy cố gắng đi đúng đường thì ơn lành sẽ đến. Khi ơn lành đến, điều Chúa ban sẽ tốt hơn những điều mà bạn trông mong hay tưởng tượng. Sẽ tốt đẹp hơn những gì mà bạn đã nghĩ.


Hãy luôn vinh danh và ngợi khen Chúa đúng lúc và đúng thời. Chúa sẽ ban cho bạn những gì mà lòng bạn ao ước. Nếu bạn thân thương và gần gũi Chúa thì bạn sẽ tự động biết lúc nào thì nên thả lưới mà bắt cá.
 

Hãy suy nghĩ xem trong quá khứ, nếu lời cầu xin của bạn được Chúa nhận lời thì có thể sẽ đem lại hại cho bạn hơn là lợi cho bạn.

Có những điều làm bạn xa rời khỏi định mệnh của đời mình. Cũng có thể là người phối ngẫu, con cái, công việc là những gì mà bạn không mong chờ, mà họ cũng không phải là niềm vui đích thực của cuộc đời bạn. 

Một ơn lành không phải là một gánh nặng. Có thể là một điều mà bạn lầm tưởng là ơn phúc nhưng thật sự nó là điều giả tạo. Tuy nó lấp lánh, lung linh những nó là điều giả dối. Nếu điều gì làm cho bạn ganh ghét thì hãy thanh tẩy. Có những điều không tốt cho bạn nhưng lại tốt cho những người khác.

Điều đó không dành cho bạn, không phải là dầu của bạn nên nó không trôi chẩy (1 Samuel 16).

Có những lời cầu nguyện mà Chúa từ chối vì nó không đem lại sự tốt lành cho sự vĩnh cửu của bạn. Có đôi khi, Chúa không nhận lời cầu của bạn nhưng đó lại là một sự chúc lành!

Chúa biết sức mạnh của cái lưới mà bạn giăng ra. Ngài cũng biết khả năng của con thuyền đời bạn và hướng nào mà con thuyền đời bạn sẽ phải đi.

Ngài biết khí hậu tốt hay xấu cho bạn. Ngài cũng biết những người đồng hành mà Ngài ban cho bạn. Bởi vì Ngài có thể thấy những cơn sóng của đời bạn.

Vậy hãy luôn trông cậy, cố gắng cầu nguyện và để Chúa hướng dẫn con thuyền đời mình và đời gia đình mình.

Kim Hà, 28/1/2023