Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6066: THAY ĐỔI CẢM NGHIỆM SỐNG

Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 394)

anhsang1CN 6066: THAY ĐỔI CẢM NGHIỆM SỐNG

Nguồn: Spiritdaily.com


Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.

1. Bà Ingrid Honkala khi còn nhỏ đã có cảm nghiệm về cái chết. Bà ở thành phố Bogota, nước Colombia. Lúc ấy bà bị chết đuối trong một cái bồn nước. Dù bà còn nhỏ, khoảng 4 tuổi nhưng bà đã thấy mình ở trong một thực thể không có tuổi tác. Bà nhớ mọi sự xẩy ra. Bà kể:

“Có một điều rõ ràng là nhân loại chúng ta đều có linh hồn."


Do đó, bà sống tách biệt ra khỏi thế giới. Bà nói:


"Tôi tìm thấy rằng có nhiều người có cảm nghiệm cận tử. Sau đó thì họ cảm thấy mình ít dính bén với cuộc sống hơn. Đó là một thực thể sâu đậm. Theo tôi thì mục đích chính của cuộc đời là hãy nhớ rằng chúng ta là ánh sáng của vũ trụ."

“Điều gì trong vũ trụ cũng không thiếu mục đích. Những điều đã xẩy ra cho tôi đã đưa tôi đến giây phút này. Mục đích và sứ mệnh thật của chúng ta là hãy chiếu sáng trong tất cả những gì mà chúng ta làm."

"Nếu bạn là bác sĩ, là thợ mộc, là người nội trợ thì hãy phục vụ và hãy trở thành những ngôi sao sáng và đem ánh sáng đến cho mọi người."

"Đó là mục đích sống. Chúng ta hiện diện để giúp đỡ những người khác. Tôi vẫn nghĩ rằng phải luôn làm cách nào trong cuộc sống hàng ngày để tôi có thể đem ánh sáng cho thế giới.”

Mục đích chính của cuộc đời chúng ta là đem ánh sáng của Chúa đến cho mọi người, qua những việc chúng ta làm, và qua cách chúng ta sống với những điều gì mà chúng ta ban cho những người khác.

2. Có một vị luật sư tên là Lucas Abbot, ông ở vùng Maryville, tiểu bang Tennessee. Ông có một cơ sở làm luật gọi là Shield Wall Legal. Ông không bao giờ ngờ rằng cuộc đời của ông và nghề nghiệp của ông lại là làm nghề luật sư. Tuy nhiên mọi sự thay đổi sau khi ông gặp một tai nạn xe làm cho tim ông bị ngừng đập. Thế là ông nhìn đời với cặp mắt khác. Ông Abbot kể lại như sau:

“Tôi chết trong vòng 40 giây. Khi tôi tỉnh lại, tôi đã quyết định rằng: "Mình phải làm một điều gì đó với cuộc đời này của mình."

Thế là ông học về luật pháp, toà án và công lý. Ông nghĩ rằng với việc làm luật sư thì ông sẽ quyết đình giúp đỡ nhiều người khác.

Ngày nay, ông Abbot đã làm mọi cách trong khả năng của mình để giúp đỡ về luật pháp cho những người không có khả năng trả tiền luật sư. Ông chia sẻ rằng:

“Tôi làm nghề này để chú tâm giúp con người. Tôi không phải là làm giầu cho tôi mà là giúp mọi người."


3. Cũng có rất nhiều người khi có cảm nghiệm chết đi sống lại thì họ luôn cố gắng giúp đỡ những ai cần giúp. Họ đều có những quyết định xả thân hơn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên hãy luôn thận trọng và phân biện Thần Khí. Thánh Kinh có cảnh cáo rằng Satan có thể trở thành luồng ánh sáng cho dù là ánh sáng giả tạo.

Muốn trở thành ánh sáng của Chúa thì hãy cố gắng giúp đỡ những người khác biết về Chúa Kito.

Hãy luôn làm những điều tốt lành khi ta còn có thời gian ở trên trần thế này.


Kim Hà, 30/1/2023