Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6098: ĐỪNG NÊN SỢ HÃI

Monday, February 20, 20232:31 PM(View: 79)

vicka4CN 6098: ĐỪNG NÊN SỢ HÃI

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Sau đây là một đoạn trong phần phỏng vấn Thị Nhân Vicka của linh địa Medjugorje, trích trong tác phẩm A Time of Grace, tạm dịch là Thời Kỳ Ân Huệ, xuất bản năm 1996 của tác giả đã qua đời tên là Kresimir Sego.

Hỏi: Chúng ta có chiến tranh và người ta chịu nhiều đau khổ. Giờ đây họ lại lo âu về tương lai, về việc làm, về cuộc sống. Thật sự, con người trên toàn thế giới đều lo âu về công việc làm, lương hướng, về tương lai. Ở nơi nào thì người ta cũng vẫn lo sợ. Làm cách nào mà chúng ta có lối sống hài hoà với những điều mà Đức Mẹ mong muốn?

Vicka: Loài người lo lắng quá nhiều và chịu thử thách nhiều. Người ta sợ mất mát. Xin mọi người đừng quá lo sợ. Chúa sẽ không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai cả.

Như chúng ta đã kinh qua chiến tranh, và chúng ta hiểu rõ sự quan phòng của Chúa. 

Mỗi người nên tự vấn lương tâm của mình.

Hãy dành thêm thời gian với gia đình.

Hãy thần phục chính mình cho Thánh Ý Chúa để Ngài hướng dẫn chúng ta.

Những ai cố gắng tìm kiếm vật chất thì sẽ nghèo nàn một triệu lần hơn ai luôn hướng đến giá trị tâm linh.

Ở đời không có gì mạnh mẽ hơn Thần Linh của Chúa và tình yêu của Đức Mẹ Maria.

Điều này cần phải được hiểu một cách thấu đáo. Nếu chúng ta đi tìm Chúa và Đức Mẹ thì trái tim chúng ta sẽ bừng cháy và mọi khó khăn sẽ biến mất.

Nếu như có ai đó tặng cho tôi cả thế giới thì tôi sẽ nói rằng:

"Không, xin cám ơn. Tôi không cần điều gì cả. Tôi cảm thấy mình hạnh phúc hơn với nhưng gì mà tôi đang có trong ngày hôm nay, không ai hạnh phúc hơn tôi."

Bời vì khi bạn hài lòng với những gì mà bạn đang có thì bạn sẽ tiến lên. Nếu bạn cứ tiếp tục nắm giữ thì bạn sẽ mất hết những gì mà bạn có.

Kim Hà, 20/2/2023