Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6137: BẺ GẪY LỜI NGUYỀN RỦA THỂ XÁC VÀ LINH HỒN

Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 410)

chainCN 6137: BẺ GẪY LỜI NGUYỀN RỦA THỂ XÁC VÀ LINH HỒN

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế:

“Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen."

Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:

1. Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, tôi từ bỏ và bẻ gẫy tất cả những lời nguyền rủa ảnh hưởng đến các bịnh tật về thể xác và tinh thần mà kẻ dữ đã đặt trên tôi và các thế hệ tương lai của gia đình tôi.

Lời từ bỏ này có ảnh hưởng đến những lời nguyền rủa sau đây như sự tấn công vào các cơ quan trong nội tạng.

2. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm hạt tôi như tất cả các bịnh ung thư: ung thư vú, ung thư bụng, ung thư dạ dầy, ung thư máu và các loại ung thư máu, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư da, ung thư phổi, ung thư bạch huyết cầu, ung thư óc, ung thư các bộ phận sinh dục, ung thư đại tràng và ruột.

3. Tôi khiển trách những cuộc tấn công của ma quỷ làm thành bướu, những tế bào mọc lên mà không kiểm soát được, bịnh đột quỵ, bịnh tê liệt, và tất cả những bịnh làm hư các tế bào, bịnh rối loạn di truyền, bịnh xơ cứng teo cơ, các bịnh liên quan đến bộ óc, bịnh tiểu đường, các bịnh về da, bịnh run tay chân, bịnh viêm ruột và bịnh tiêu hoá, bịnh AIDS, và các bịnh tật về mãn tính.

4. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm hại đến đôi mắt của tôi, làm cho tôi bị cận thị, bịnh cườm mắt, loạn thị, bịnh cườm nước, bịnh bong võng mạc và tất cả những sự gì làm cho đôi mắt bị mù.


5. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi mập, lên cân và ăn uống thiếu sự kiểm soát, kể cả bịnh tham ăn, ăn nhiều và nhịn ăn.


6. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh tim, cao mỡ, đau tim, tim thì thầm, đứng tim, loạn nhịp tim, hở van tim, máu đông đặc, máu lỏng hay máu đậm đặc làm ngăn cản những động mạch và tĩnh mạch và tất cả những nỗi lo sợ về bịnh tim.


7. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh phổi, suyễn, bị dị ứng, nghẹt mũi, sưng phổi, và tất cả những gì làm cho phổi bị hư.


8. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh liên quan đến bộ xương không bình thường, bị cong xương lưng, vẹo cột sống, những bịnh cong xương nơi các chỗ nối khớp và những bịnh về xương cốt.


9. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh gan, da, tuyến tuỵ, ruột dư, các nội tạng, bọng đái, thận, và những bịnh làm hại đến toàn thân tôi.


10.Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh đau lưng, đau xương sống, đau các cơ bắp, rách gân cốt, những bịnh liên quan đến cột xương sống.


11. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh điếc, bịnh bao tử, bịnh gan ruột và những bịnh làm cho tôi bị sưng, bị ngứa, bị bỏng cháy, bịnh tê liệt, hư thai, ngất xỉu, ói mửa, và những căn bịnh tương tự.


12. Bằng những roi đòn của Chúa Kito (thư Phero 2:24) mà tôi được chữa lành. Tất cả các tế bào, tất cả mọi bịnh tật, tất cả mọi cơ quan, mọi giác quan của tôi phải tuỳ thuộc vào Thánh Ý Chúa dành cho con người của tôi. Mọi sự dữ, mọi tà thần do kẻ dữ sai khiến để làm hại tôi thì phải ngừng ngay lại. Chúng mày không được làm hại đến thân xác và linh hồn của tôi. Amen.

Kim Hà, 26/3/2023