Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 67)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 72)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 6168: CHA BILL KIEL ĐƯỢC CHỮA LÀNH CÁI LƯNG

Friday, April 28, 20239:48 PM(View: 166)

chabillCN 6168: CHA BILL KIEL ĐƯỢC CHỮA LÀNH CÁI LƯNG

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà Wendy Ripple kể cảm nghiệm của cha Bill Kiel:

Cha William Joseph Kiel được sinh ra vào ngày Lễ Thánh Ephraem, ngày 9/6/1943. Thánh Ephraem được mô tả là một người có vóc dáng nhỏ thó. Trong cuộc đời của ngài, ngài nổi tiếng là người thầy giáo tốt và là người luôn bảo vệ đức tin. Ngài làm phó tế rồi làm linh mục.

Cũng thế, cha Bill được thụ phong linh mục khi cha đã lớn tuổi. Trước đó, cha là một thầy giáo dạy về sinh vật học ở trường trung học. Cha Bill lớn lên trong một gia đình ngoan đạo, luôn làm việc sùng kính Đức Mẹ Maria. Ngài luôn cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi hàng đêm với mẹ và các anh em trong gia đình. Ngài cũng hoạt động tích cực tại nhà thờ giáo xứ. Trong lúc thiếu thời, ngài thỉnh thoảng cũng nghĩ rằng có lẽ mình sẽ đi tu làm linh mục.

Tuy nhiên ngài vẫn tiếp tục sống vui thoả với cuộc sống trần thế. Ngài có công việc làm thành công, có nhà, có đất đai, đi hẹn hò, và có nhiều tiền.
Tuy nhiên, Chúa bắt đầu kêu gọi ngài hàng ngày từ thẳm sâu trong trái tim của ngài.

Thế rồi trong lúc giới giáo chức đình công, lúc cha được 44 tuổi thì ngài bắt đầu cầu nguyện và đi tìm một con đường tốt hơn cho cuộc sống. Lời cầu nguyện của ngài đã đưa ngài vào chủng viện St Vincent's tại vùng Latrobe, tiểu bang Pennsylvania. Rồi ngài đi hành hương Medjugorje. Cha Bill không gặp khó khăn gì trong đại chủng viện cả.

Tuy nhiên về thể chất thì ngài chịu nhiều đau đớn. Khoảng 15 năm về trước, trước khi ngài vào đại chủng viện St. Vincent's, cha Bill bị bịnh dau lưng vì cha phải dọn dẹp nhà cửa. Dù ngài đã gặp nhiều bác sĩ để chữa trị nhưng ngài vẫn có những cơn đau lưng và những cơn đau đầu. Vì bị đau lưng cho nên ngài gặp khó khăn khi làm lễ. Ngài xin Chúa chữa lành cái lưng của ngài để ngài có thể ngồi lâu và đứng lâu khi dâng lễ. Ngài cũng cầu xin Chúa cho ngài trở thành một linh mục thánh thiện.

Cha Bill kể rằng Chúa đã đáp lời cầu nguyện của ngài trong lúc ngài không ngờ được. Ngài kể:

"Trong lúc tôi về nhà để dự tiệc sinh nhật của anh tôi thì có một người đàn ông đến nói chuyện tại nhà thờ St. Pius về cuộc hoán cải của ông ấy qua việc Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima, Lộ Đức và Medjugorje. Ông ấy hỏi xem liệu tôi có muốn đi hành hương với ông ấy không. Tôi đáp:

"Được, tôi muốn đi."

Thế là tôi đi hành hương với ông ấy. Sau khi ông ấy nói chuyện thì ông ấy xin Đức Mẹ Medjugorje ban ơn lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ cho tất cả mọi người tham dự buổi nói chuyện trong nhà thờ vào hôm ấy. Ông ấy cầu xin như sau:

"Xin Mẹ ban ơn lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ và xin Mẹ xin ơn Chúa Thánh Thần xuống cho tất cả mọi người."

Lúc ấy, tôi ngồi trong hàng ghế nhìn mọi người nhận ơn lành. Tôi thấy có nhiều người được nghỉ ngơi trong ơn Chúa Thánh Thần và tôi nghĩ:

"Sao lại có chuyện kỳ lạ này xẩy ra trong giáo hội Công Giáo chứ? Có lẽ ông ta không phải là người Công Giáo vì chuyện lạ này không xẩy ra trong nhà thờ Công Giáo."

"Tôi chờ đợi cho đến cuối buổi nói chuyện và chúc lành. Mọi người đều biết tôi là một chủng sinh. Họ đều quen biết tôi. Tôi sợ rằng nếu tôi lên nhận ơn lành thì tôi sẽ làm cho họ kinh ngạc vì đó không phải là việc làm trong đạo Công Giáo. Tôi rất run sợ. Tôi nói:

"Lạy Chúa, được rồi. Con sẽ nhận những gì mà Chúa ban cho con."

Người đàn ông kia đặt tay cầu nguyện cho tôi. Khi tôi mở mắt ra thì tôi thấy mình đang nằm dưới nền đất và nhìn lên ngọn đèn trên trần nhà. Tôi vội ngồi lên và tự hỏi:

"Chuyện gì đã xẩy ra với tôi?"

Thế rồi tôi đi về hàng ghế của mình và tôi cứ nhìn xuống đôi chân vì tôi cảm thấy tê tê. Tôi không cảm thấy cái gì đã xẩy ra. Dường như tôi đang đi trong không khí. Tôi trở về chủng viện và đi ngủ. Sáng hôm sau, đó là lần đầu tiên trong 15 năm mà tôi không còn đau lưng nữa. Tạ ơn Chúa."

Kim Hà, 28/4/2023