25 Tháng Chín 202011:41 CH(Xem: 4)
Bạn có tin thật là bạn phải chịu trách nhiệm về những linh hồn ở chung quanh bạn không? Không chỉ các linh hồn hướng theo bạn trong mạng xã hội như FB, nhưng còn là gia đình bạn, bạn bè, bạn cùng lớp, bạn đồng nghiệp, ngay cả cấp trên của bạn nữa. Ngay cả những người hàng xóm mà bạn không thích, hay cả cái cô thu ngân thô lỗ ở tiệm bách hoá.
25 Tháng Chín 20202:38 CH(Xem: 8)
Nguồn: Answers and Prayers Đây là cảm nghiệm của ông Bob Amodeo: "Xin chào cả nhà, chúng ta hãy nhìn vào một bức tranh lớn. Có khoảng 65 triệu thai nhi bị phá ở Hoa Kỳ kể từ năm 1973 đến nay. Dân số Hoa Kỳ chỉ là chừng 5% của dân số thế giới. Như thế thì tổng số có thể là trên 1 ngàn triệu, tức là khoảng 1 tỷ thai nhi bị giết kể từ 1973...
24 Tháng Chín 20202:49 CH(Xem: 22)
Một người đàn ông kể: "Mẹ tôi đến từ vùng Foggia. Bà là một trong những người con gái thiêng liêng của Cha Padre Pio. Bà xin Padre Pio hãy hoán cải và bảo vệ chồng của bà tức là cha của tôi. Vào tháng 4 năm 1945, cha tôi bị kết án xử tử bởi một đội quân cầm súng. Lúc đó, cha tôi đứng ở đàng trước thì bỗng dưng
23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 33)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 28)
Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 55)
Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 81)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 84)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 90)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 99)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.

CN 3925: NĂM VŨ KHÍ CHỐNG LẠI SATAN

30 Tháng Bảy 20171:47 CH(Xem: 705)
HELLCN 3925: NĂM VŨ KHÍ CHỐNG LẠI SATAN

Nguồn: www.courageouspriest.com
Tác giả: Fr. Daniel Doctor

1. Điều trước tiên là chúng ta cần hoàn toàn tin rằng chiến thắng cuối cùng là của Chúa Cứu Thế Giêsu Kitô.

“Thế rồi người công chính sẽ chiếu sáang như mặt trời trong Vương Quốc của Cha họ.” (Matthew 13: 43)   

Chúng ta cần phải bền tâm, không để cho thất vọng chiến thắng ta.

2. Thứ hai, chúng ta cần luôn kết hợp với Chúa Giêsu. Loài người chúng ta có bản chất hay chết nên không thể chống lại kẻ dữ. Mỗi ngày chúng ta cần có những giờ phút cầu nguyện vì đó là điều quan trọng để chúng ta được sống còn.

Cơ thể chúng ta cần được nuôi dưỡng bằng thực phẩm để có thể chống lại bịnh tật; vậy thì tâm linh chúng ta cũng cần có những chất bổ để nuôi dưỡng.

“Thần Khí đến giúp đỡ chúng ta khỏi yếu nhược, vì chúng ta không biết phải cầu nguyện như thế nào nhưng Thần Khí cầu thay nguyện giúp cho chúng ta với những tiếng rên rỉ.” (Roman 8:26).   

Tham dự Thánh Lễ hàng ngày, suy niệm Thánh Kinh hàng ngày, đọc kinh Mân Côi, thường xuyên xưng tội và thinh lặng chầu Chúa Giêsu Thánh Thể, đó là những giây phút quý báu dể Chúa ban cho chúng ta sức khỏe và sức mạnh hầu chúng ta có thể tiếp tục chiến đấu cho những điều công chính.

3. Cuộc sống gia đình của chúng ta cần được củng cố. Trở lại những gì căn bản:  Có kỷ luật, thứ tự, ăn cơm chiều với nhau, hạn chế những điều vô bổ ích, xây dựng một cuộc sống tình cảm và cuộc sống xã hội lành mạnh. Nếu gia đình bạn bình an và hạnh phúc thì Satan sẽ rất khó mà có thể tấn công nhà của bạn.

4. Thứ bốn, rất cẩn thận khi sử dụng TV và internet vì người ta thường dễ bị nghiện phim ảnh khiêu dâm.

5. Hãy thường xuyên đi xưng tội. Bí tích giải tội là vũ khí mạnh mẽ nhất chống lại Satan. Đừng phạm tội trọng vì người ta dễ dàng phạm tội trọng. Họ không xưng tội nhưng tiếp tục rước Chúa Giêsu Thánh Thể mỗi tuần. Thánh Phaolo viết trong thư Corinto:

“Thật sự đó là lý do mà tại sao có nhiều người đau yếu,bịnh tật và có một số người chết.” (1 Corinthians 11: 30).

Khi Đức Mẹ Maria hiện ra với 3 trẻ tại Fatima vào năm 1917, Mẹ cho họ thấy thị kiến hỏa ngục. Hàng ngàn linh hồn tội lỗi phải rớt vào hỏa ngục. Đức Mẹ Maria nói với các trẻ rằng có thêm nhiều linh hồn bị mất vì tội xác thịt hơn những tội lỗi khác. “Ma quỷ đã làm ra điều ấy.”

Hãy sử dụng những phương cách này để chống lại sự tấn công của Satan và để linh hồn bạn có thể được ơn cứu độ muôn đời.

“Ai có tai nghe thì hãy nghe.”

Kim Hà, 30/7/2017