Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 9)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 7)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 9)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 14)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 11)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 11)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 7)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.
Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 28)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 36)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 42)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....

CN 3954: MA QUỶ LA HÉT KHI ĐỨC MẸ HIỆN TA TẠI MEDJUGORJE

Monday, September 18, 201711:41 AM(View: 1298)
medu5CN 3954: MA QUỶ LA HÉT KHI ĐỨC MẸ HIỆN TA TẠI MEDJUGORJE

NGUỒN: Sr. Emmanuel

Ngày 2 tháng 9 năm 2017 vừa qua, như thường lệ, thị nhân Mirjana Soldo của Medjugorje nhận thị kiến hàng tháng tại chân cây thánh giá Mầu Xanh ở đồi Hiện Ra trước sự hiện diện của rất đông khách hành hương.

Trong giờ Đức Mẹ Maria hiện ra thì bỗng dưng có một hiện tượng kỷ lạ xẩy ra mà tôi chưa từng thấy bao giờ. Có một số đông người bắt đầu nói những lời phạm thượng rồi la hét lên giống như tiếng hú của những con thú khi Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra. Hiện tượng này xẩy ra ồn ào rồi mọi sự lại yên lặng trơ lại. Đó là do những người bị ma quỷ quấy phá nên khi ở trước sự hiện diện của Mẹ thì những con quỷ này tỏ lộ sự giận dữ của chúng.

Một vị linh mục cùng có mặt với chúng tôi tại đó đã kể rằng ngài cảm nhận được sự hiện diện của Đức Mẹ Maria trong linh hồn của ngài; ngài cũng cảm thấy có một đám mây sáng láng ở dưới chân Mẹ. Đám mây từ từ bay xuống và đẩy lũ quỷ xuống vực sâu. Thế là chúng đánh phá lẫn nhau.

Vị linh mục này đang  ở trong một nhóm làm việc với một nhà trừ quỷ hàng tuần. Ngài có hồng ân nhìn thấy ma quỷ trong thế giới vô hình và những gì xẩy ra trong thế giới vô hình ấy. Thật ra, thế giới vô hình không bao giờ có gì mới lạ vì Thánh Kinh đã kể cho chúng ta nghe về ma quỷ. Tuy nhiên trong thời đại của chúng ta,  với những cách thức thực hành nguy hại và với những tội lỗi khủng khiếp, nhiều người đã mở cửa linh hồn mình cho Satan va bè lũ của chúng bước vào. Vì thế họ không hề biết sự nguy hiểm xẩy ra.

Do đó, chúng ta cần cầu nguyện rất nhiều để cầu xin Đức Mẹ Maria vì Chúa đã chọn Mẹ đạp đầu con rắn. Sau Chúa Giêsu thì Đức Mẹ Maria là Đấng Trừ Quỷ đầy quyền năng. Lời cầu nguyện bằng Chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ nhất để chống lại quyền lực của ma quỷ.

Một nhà trừ quỷ là cha Don Ambrogio Villa, đến từ giáo phận Milano, báo cáo những gì mà Satan đã nói trong một cuộc trừ quỷ như sau:

"Khi một linh mục hỏi thì Satan trả lời: '“Đối với lũ ma quỷ chúng tôi thì Medjugorje là hỏa ngục của chúng tôi tại trần gian!' "

Đó là điều không bao giờ làm ai ngạc nhiên. Tại Medjugorje mỗi ngày có bao nhiêu khách hành hương và các dân địa phương cầu nguyện chung quanh Đức Mẹ Maria? Có bao nhiêu buổi tối mà mọi người cùng nhau chầu Chúa Giêsu Thánh Thể? Có bao nhiêu người đến xưng tội một cách chân thành. Có bao nhiêu người được ơn hoán cải và hỏa giải? Thế thì chúng ta không ngạc nhiên khi biết kẻ thù của nhân loại cảm thấy bẽ bàng như vậy.

Tuy nhiên chúng ta cần cảnh giác vì ma quỷ đang làm mọi sự để chống lại và huỷ diệt các chương trình của Đức Mẹ Maria. Đó là lý do tại sao Mẹ Thiên Chúa mong chúng ta hãy giúp đỡ Mẹ hơn bao giờ hết.

Trong tháng 9 này, Đức Mẹ Maria xin chúng ta một lần nữa hãy đến với thị nhân Ivan ở dưới chân cây thánh giá màu xanh  để cùng cầu nguyện cho các chương trình Mẹ được thực hiện tại Medjugorje. Trước các cuộc hiện ra, Mẹ thuờng nói:

“Mẹ cần lời cầu nguyện của các con để giúp đỡ thế giới. “

Chúng ta đừng để cho Mẹ thất vọng bởi vì những gì sắp xẩy ra còn tuỳ thuộc vào lời cầu nguyện và ăn chay của chúng ta, cũng còn tuỳ thuộc vào thiện chí muốn sống theo các thông điệp của Đức Mẹ Maria chứ không làm lơ mà không thực hành các thông điệp ấy.

Kim Hà, 18/9/2017