Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 41)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 67)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 188)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 99)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 62)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 77)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 71)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 68)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 73)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 102)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

Suy tư mọn: uốn lưỡi 7 lần trước khi nói :

Tuesday, January 9, 201810:06 AM(View: 387)
chuathanhtheSuy tư mọn: uốn lưỡi 7 lần trước khi nói

1 . Khi trái tim ai đó quá đẹp thì mọi thứ họ nhìn thấy sẽ rất đẹp. (Sưu tầm)

2 . Ai sống một trăm năm,
Không nghe được câu bất tử.
Không bằng sống một ngày
Nghe được câu bất tử. (Lời Đức Phật)

3 . Khi sáng tạo nên con người, Thiên Chúa không hề muốn sáng tạo họ để trở nên những con người tầm thường; Ngài muốn sáng tạo họ để trở nên những 'nhà bác học': 'bác học trong nhận thức' và 'bác học trong tình yêu'.

4 . Một người dù tốt hay xấu thì họ vẫn muốn đi bên cạnh những người mà họ tin tưởng là tốt - vì bên cạnh họ người ta có cảm giác được an toàn. Và tất cả những người tốt trên thế giới này là tổng hòa lương tâm của nhân loại, họ chính là tiếng nói lương tâm của nhân loại.

5 . Vua chúa thế gian thường dùng những con người có cả tài lẫn đức nhưng Vua Cả trên thiên đàng thường chỉ cần mỗi 'đức' - tài năng Ngài sẽ ban cho sau!

6 . Cổ nhân có câu 'Hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Và đây là cách thức tôi thường uốn lưỡi 7 lần:
Thứ nhất: Lời nói của tôi có phải là sự thật hay không?
Thứ hai: Lời nói của tôi có khôn ngoan hay không?
Thứ ba: Lời nói của tôi có khiêm nhường hay không?
Thứ bốn: Lời nói của tôi có trong sạch hay không?
Thứ năm: Lời nói của tôi có yêu thương hay không?
Thứ sáu: Lời nói của tôi có hữu ích hay không?
Thứ bảy: Lời nói của tôi có phù hợp với đức vâng lời hay không?
Và trước khi nói, tôi luôn tự nhủ: Nói cái gì? Nói cho ai? Nói để làm gì? Và nói như thế nào?

(Vũ Thắng)