Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 51)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 82)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 193)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 108)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 67)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 81)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 77)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 72)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.

CN 3982: Thiên Thần tại Linh Địa Akita (1)

Thursday, January 11, 20189:44 PM(View: 707)
akiCN 3982: Thiên Thần tại Linh Địa Akita (1)

Bà Janice Connell là một vị luật sư và là tác giả, bà cư ngụ tại California. Bà đã từng viết sách nói về Đức Mẹ Maria. Gần đây bà viết một tác phẩm tên The Secrets of Mary, tạm dịch là Những Bí Mật của Đức Mẹ Maria. Bà kể về cảm nghiệm của bà và chồng bà là ông Edward, ông cũng là một vị luật sư. Cả hai người đều có nhiều cảm nghiệm về ơn lành của Đức Mẹ.

Tại miền Tây Bắc nước Nhật có thành phố Akita ở không xa thành phố Nagasaki, Đức Mẹ Maria đã thăm viếng nơi này từ năm 1981 đến năm 1984. Giờ đây cả thế giới đều biết đến nơi linh thiêng này. Nước Nhật và toàn thế giới đã cảm nhận được ơn lành của Thiên Đàng một cách đặc biệt.

Vị thị trưởng thành phố Akita, những nhân viên người Phật Giáo, Tin Lành và Đức GM giáo phận Akita đều công nhận sự hiện ra của Đức Mẹ. Đức Mẹ hoạt động tại Akita là năm 1981, cùng năm với sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje là nơi thuộc nước Bosnia.

Thị nhân của Akita không phải là một trẻ thơ. Bà vốn là một nữ tu tên Agnes Katsuko Sasagawa. Giờ  đây bà  đã già, sống độc thân và  bị  tàn tật. Bà ở trong một dòng tu Công Giáo tên là hội dòng The Servants of the Eucharist (Các Tôi Tớ Của Thánh Thể).Tu viện của bà ở tại làng Yuzawadai cách xa phi trường Akita khoảng 2 tiếng lái xe. Thiên Thần Bản Mệnh của Sr. Agnes đã và đang đóng một vai trò tích cực trong việc Đức Mẹ Maria hiện ra với Sr. Agnes Sasagawa.

Năm 1991, Đức GM Công Giáo của giáo phận Akita là Đức Cha John S. Ito đã mời một cặp vợ chồng người Mỹ là ông bà Connell đến thăm vùng Viễn Đông và thăm giáo phận của ngài. Ở đó có một tu viện là nơi Đức Mẹ Maria đã xuất hiện tại vùng Yuzawadai. Với sự giúp đỡ của Thiên Thần mà bà đã ghi chép phần cảm nghiệm của bà như sau:

“Dù chúng tôi không có ý định đến Akita, nhưng vị Giám Mục cố mời chúng tôi đến Akita để chứng kiến những cuộc hiện ra của Đức Mẹ và các thông điệp mà Mẹ ban tại giáo phận của ngài ở Akita. Ngài nói rằng khi mọi người nhận thức được tầm quan trọng của các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho toàn thế giới qua giáo phận của ngài thì họ sẽ làm mọi sự để rao truyền các thông điệp ấy.

Dù Đức Giám Mục xác tín mạnh mẽ nhưng chúng tôi không thể tưởng tượng những sự lạ đã xẩy ra cho chúng tôi tại Akita. Hãng Du Lịch đã giúp chúng tôi sửa lộ trình đi qua Tokyo và với một ngày đến Akita. Trên đường đi, chồng tôi nhớ ra rằng vì múi giờ thay đổi nên có thể chúng tôi có thể không bắt kịp chuyến bay từ Tokyo đến Akita.

“Chúng tôi được sắp xếp bay đến phi trường quốc tế Narita-Tokyo vào giờ bận rộn nhất. Rồi chúng tôi phải đi taxi khoảng 75 dặm để đến phi trường quốc nội Haneda. Từ đó, chúng tôi sẽ lên chuyến bay cuối để đến Akita thuộc miền tây bắc nước Nhật.

Vì thế, chúng tôi hỏi xem liệu còn có cách nào khác để bay đến Akita vào buổi tối hôm ấy không. Một nhân viên trả lời rằng khoảng cách từ phi trường quốc tế  Narita-Tokyo tới Akita rất xa mà chỉ có phi trường quốc nội Haneda, mới có thể  đáp ứng với lộ trình chặt chẽ của chúng tôi mà thôi.

Chúng tôi hỏi cô nhân viên:

‘Liệu chúng tôi có thể đến đó kịp giờ không?'

Cô ta đáp: ‘Hiếm lắm!’

Cô nhân viên này hứa sẽ giúp cho chúng tôi làm mọi cách để đón máy bay đến Akita. Biết đây là một chuyện khó khăn nên chúng tôi bắt đầu cầu nguyện xin Đức Mẹ nhớ cho rằng chúng tôi đã thánh hiến bản thân cho Mẹ rồi. Xin Mẹ nhớ cho rằng chúng tôi không tự ý đến Akita nhưng là theo lời mời của vị Giám Mục để phục vụ giáo hội. Nếu theo lối suy nghĩ của con người thì không có cách nào mà chúng tôi có thể đến được Akita trong đêm hôm ấy vì phải có nhiều chuyến bay và lấy hành lý ở những nơi ấy. Thế mà hành lý của chúng tôi đến trước hết.

Chúng tôi vội vàng tìm taxi. Người tài xế dù không biết tiếng Anh nhưng anh ta hiểu phải đi 75 dặm Anh để kịp chuyến bay. Chúng tôi lại bắt đầu cầu nguyện. Khi đến phi trường nội địa Haneda, thì chúng tôi được mọi sự giúp đỡ tận tình của các nhân viên. Thế là chúng tôi đến kịp trước khi máy bay đóng cửa.

Thật là điều kinh ngạc. Khi đến được Akita, chúng tôi mới biết rằng đó là chuyến bay cuối cùng của ngày hôm ấy.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 11/1/2018