Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 41)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 67)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 188)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 99)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 62)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 77)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 71)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 68)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 73)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 102)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

Suy tư: Tột cùng của Đức Ái

Thursday, January 25, 201810:39 AM(View: 346)
pl8Suy tư: Tột cùng của Đức Ái

1 . Yêu người khác như chính mình là một điều khó tuy nhiên điều này nhiều người làm được nhưng yêu người khác hơn cả chính bản thân mình thì là một điều rất khó, cực kỳ khó và rất ít người có thể làm được – và đây chính là tột cùng của Đức Ái!

2 . Chúng ta thường tạ ơn Chúa về những ơn mình nhận được khi xin tuy nhiên tôi nghĩ rằng chúng ta cũng nên tạ ơn Chúa về những điều mà chúng ta không nhận được khi xin - vì những điều đó Thiên Chúa biết trước là có hại cho linh hồn chúng ta và Ngài đã cẩn trọng tránh không thực hiện, không ban cho là để giúp ích cho linh hồn chúng ta.

3 . Khi tiến sâu vào Khoa Học Tình Yêu Thiên Chúa, tôi nhận thấy đức nhẫn nại của Thiên Chúa là vô địch! Vì nhiều lần trong lịch sử Thiên Chúa đã nhẫn nhục, đã nhường phần thắng cho con người khiến cho ta có cảm tưởng Ngài dường như là bị thua con người,… - Theo tôi đó là một trong những phương cách mà Thiên Chúa muốn kéo con người về phía đại dương lân tuất của Chúa và cũng là để cho con người hoàn toàn cảm phục, khâm phục và bái phục Tình Yêu Thiên Chúa.

4 . Với những người chưa bước chân trên đường trọn lành: chẳng hạn như đang ở trong giai đoạn thử thách thì khi đối diện với cám dỗ - con người thường nhận phần thất bại nhiều hơn là thành công! Và đó là phương cách để Thiên Chúa huấn luyện con người về đức khiêm nhường – và đây chính là bài học đầu tiên trong Trường Học Đức Ki-tô.

(Vũ Thắng)