17 Tháng Năm 20181:56 CH(Xem: 81)
Cảm Nghiệm của Kim Hà, thành viên của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, gp Orange, California. Thay mặt cho gia đỉnh của chú Phero Phạm Đức Long, chúng tôi xin cám ơn các bác và anh chị em trong HĐ Đa Minh, GX Thánh Linh đã thương xót cầu nguyện cho ông Phero là chú họ của tôi.
15 Tháng Năm 20185:02 CH(Xem: 74)
Bà Tricia Walker, Blackwood, New Jersey kể: “Năm ngoái, khi đi làm về, tôi nhận thấy những cái ghế ở hành lang trước nhà tôi dường như bị ai đó di chuyển đến gần cửa chính hơn. Trên nóc nhà, cái máng xối cũng không còn ở đúng vị trí nữa. Thỉ ra có dấu chỉ rằng có ai đó muốn trèo vào nhà của tôi.
15 Tháng Năm 20184:57 CH(Xem: 67)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây trong khu phố tôi đã xẩy ra nhiều sự khốn khó. Một phụ nữ bị bịnh ung thư nặng và bị liệt giường đã từ lâu. Thứ Tư vừa qua, khi bà bị một cơn sốt cao thì chồng bà bèn lập tức lái xe đưa bà vào bịnh viện Mayo Clinic ở vùng Jacksonville.
14 Tháng Năm 20182:48 CH(Xem: 95)
Gần đây, tôi nhận ra là một cặp vợ chồng lúc trước dù là người Công Giáo nhưng không đi lễ, nay họ lại đi lễ thường xuyên, kể cả vào ngày thường. Tôi chia sẻ điều này với người em gái thì em tôi kể cho tôi nghe rằng cô Nancy này nhận được ơn Chúa Thánh Thần trong một Thánh Lễ chữa lành.
11 Tháng Năm 20182:03 CH(Xem: 87)
(Đây là phần cuối tiếp theo cảm nghiệm CN 4021 ngày 17/4/2018) Chúa Giêsu đã ban ơn Trí Tri cho một vị linh mục người Ái Nhĩ Lan. Từ đó, vị linh mục đã viết ra tác phẩm: In Sinu Jesu. Sau đây là một số Lời của Chúa:
11 Tháng Năm 201812:56 CH(Xem: 70)
LM Christy David Pathiala nói về người mẹ của ngài với một lòng tôn kính. Ngài cũng có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria. Lúc còn nhỏ, ngài mắc phải chứng bịnh kinh phong vả tê giựt. Bịnh này làm cho ngài thường bị cơn sốt cao.
17 Tháng Tư 20188:11 CH(Xem: 184)
Tác phẩm The book In Sinu Jesu, tạm dịch là Nhật Ký của Một Linh Mục Đang Cầu Nguyện, chứa đầy quyền năng và sự khôn ngoan. Đó là một cuộc gặp gỡ thật sự giữa Chúa và con người, kéo dài trong một thời gian lâu dài, giải thích một cách bất ngờ những hồng ân của Chúa ban cho con người khi họ đến chầu Chúa Giê su Thánh Thể.
16 Tháng Tư 20189:14 CH(Xem: 252)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Michael Brown kể: "Nhiều năm trước, khi tôi hướng dẫn phái đoàn hành hương đi Ái Nhĩ Lan (Ireland) cùng với LM Michael Scanlan từ Đại Học Franciscan University, tôi hỏi vị linh mục Dòng Marian này để biết xem liệu ngài thấy gì ở tương lai không. Ngài trả lời là chúng ta sẽ có những biến cố lớn.
15 Tháng Tư 20187:21 SA(Xem: 125)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Patricia Letcavage, cư dân ở Coal Township, viết cảm nghiệm này qua lời kể của mẹ bà là cụ bà Clara, trước khi bà cụ qua đời vào năm 1995. Bà cụ Clara muốn kể về cuộc đời chồng cụ bà là cụ ông Alphonse tức là ba của Patricia, ông mất năm 1976.
15 Tháng Tư 20186:49 SA(Xem: 143)
Cảm nghiệm của bà Tonchi Weaver: Đầu năm 2001, tôi và mẹ chồng tôi túc trực bên giường của ba chồng tôi vì ông bị bịnh ung thư. Lúc ấy mẹ chồng tôi chưa phải là người Công giáo nên bà nói rằng: "Con hãy nhìn ông ấy đi, nếu ông ấy là con chó thì chúng ta hãy cho ông ấy chết để bớt đau đớn!" Tôi bị sốc khi nghe bà mẹ chồng nói thế.

Tại sao quỷ dữ ghét Đức Mẹ – đặc biệt trong các vụ trừ quỷ

16 Tháng Năm 20184:01 CH(Xem: 25)
23-3cttTại sao quỷ dữ ghét Đức Mẹ – đặc biệt trong các vụ trừ quỷ

Linh mục người Ý Sante Babolin cho biết Satan đang đứng sau một số cuộc tấn công gần đây chống lại Đức Mẹ ở nhiều nơi trên thế giới, và Đức Mẹ đóng một vai trò rất quyền thế trong các vụ trừ quỷ.

“Theo kinh nghiệm của tôi – cho đến nay tôi đã thực hiện được 2.300 buổi trừ quỷ – tôi có thể nói rằng lời khẩn cầu Đức Trinh Nữ Rất Thánh thường tạo ra một phản ứng rất mạnh mẽ nơi người đang bị quỷ ám,” ngài nói với tờ Desde la Fe Mexico.

Cha Babolin, hiện dạy tại Đại học Gregorian ở Rôma, nói rằng “trước sự thất bại của những vụ tấn công dữ dội do người không có tôn giáo, giờ đây, để xúc phạm và làm nhục người Công Giáo, thì Đức Trinh Nữ Maria – người quỷ dữ dữ căm ghét – đang bị tấn công.”

Tờ Desde la Fe nhắc lại những sự kiện gần đây, trong đó nghệ sĩ giả gái Borja Casillas người Tây Ban Nha, đã giả trang thành Đức Mẹ và nhạo báng người trong một buổi trình diễn, cũng như có một phụ nữ ăn mặc như Đức Mẹ và mô phỏng việc phá thai trong một cuộc biểu tình ở Argentina.

Linh mục trừ quỷ người Ý nói đây “là bằng chứng cho thấy sự hận thù” của quỷ dữ đối với Mẹ Thiên Chúa. Ngài nói: “Khi tôi liên tục kêu cầu danh thánh Đức Trinh Nữ Maria Rất Thánh, quỷ dữ đã nói với tôi rằng: “Ta không thể chịu đựng được Con Người ấy nữa (tứcĐức Mẹ) và cả ngươi cũng thế.”

Cha Babolin cũng lưu ý rằng: “Công đồng Vatican II tuyên bố rằng Đức Maria, con cháu Ađam, vì chấp nhận lời Thiên Chúa, đã trở nên Mẹ Chúa Giêsu. Hết lòng đón lấy bằng cả trái tim ý định cứu rỗi của Thiên Chúa mà không chịu sự cản trở của bất kỳ tội lỗi nào. Đức Maria đã tự hiến làm tôi tớ Chúa, phục vụ cho thân thế và sự nghiệp của Con Ngài.”

Vị linh mục chỉ ra đoạn văn trong Sách Sáng thế – được sử dụng trong nghi thức trừ quỷ – nơi Thiên Chúa nói với con rắn rằng “Đức Mẹ sẽ nghiền nát cái đầu của quỷ dữ.”

Trong nghi thức này, nhà trừ quỷ nói với quỷ dữ: “Hỡi con rắn quỷ quyệt nhất, ngươi không còn được phép đánh lừa loài người, bức hại Giáo hội, hành hạ những người được Thiên Chúa lựa chọn và sàng lọc họ như lúa mì nữa (…) Dấu Thánh Giá Linh Thánh xua trừ ngươi, quyền năng của các mầu nhiệm trong Đức Tin Kitô Giáo xua trừ ngươi. (…) Mẹ Thiên Chúa vinh quang, Đức Trinh Nữ Maria, ra lệnh cho ngươi; bởi sự khiêm tốn của Đức Mẹ và từ lúc Thụ Thai Vô Nhiễm Nguyên Tội, người đã nghiền nát đầu óc kiêu ngạo của ngươi.”

Cha Babolin cũng nói rằng, quỷ dữ “phản ứng mạnh mẽ nhất” trong các buổi trừ quỷ khi ngài nhắc tới những lần Đức Mẹ hiện ra ở các nơi trên thế giới.

Vì lý do này, ngài thường khẩn cầu tên của Đức Trinh Nữ Maria với các danh hiệu Lộ Đức, Fatima và Guadalupe.

Nhà trừ quỷ cảnh báo rằng: “khí cụ mà quỷ dữ thường sử dụng để giăng bẫy chúng ta là tiền tài, vì nó mang lại khả năng thỏa mãn những khao khát quyền lực và khoái lạc.”

Satan “chinh phục chúng ta bằng cách bóp méo sự thật, cho chúng ta thấy ánh sáng rực rỡ của nó, thấy thứ “tự do” nó mang lại và hứa hẹn cho chúng ta sự thỏa mãn tức thời cho những ước muốn nhất thời và vô bổ của chúng ta.”

Cha Babolin cũng khuyến khích người Công Giáo tố cáo các cuộc tấn công vào đức tin, cũng như hãy tổ chức và tham gia vào các sự kiện cầu nguyện, cầu nguyện chuỗi Mân Côi, và tham dự Thánh Lễ ở những nơi có nhiều tội lỗi.

Phương Mai (theo Catholic News Agency)