01 Tháng Sáu 20206:02 SA(Xem: 37)
"Thuở trời đất nổi cơn gió bụi, Khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên." (Chinh Phụ Ngâm) Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngơi nghỉ. Từ đó, chúng ta học được rất nhiều điều bổ ích. Cuộc đời cũng là một cuộc gặp gỡ không ngừng, gặp những người xa lạ rồi trở thành người quen.
31 Tháng Năm 20202:10 CH(Xem: 44)
Hôm nay 31/5/2020 là ngày Đại Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, cũng là ngày mà Đức Mẹ Maria đi viếng Bà Thánh Elizabeth. Riêng đối với gia đình chúng tôi thì đây là kỷ niệm 35 năm ngày dọn vào ngôi nhà mới duy nhất của mình ở California. Tôi nhớ ngày 31/5/1985, tôi đã xin phép sở làm về sớm để dọn từ nhà thuê sang nhà mua.
29 Tháng Năm 20206:40 SA(Xem: 145)
Sau đây là cảm nghiệm của một nữ y tá, người luôn chăm sóc cho các bịnh nhân gần chết: "Tôi chăm sóc cho một phụ nữ, bà này được nhìn thấy các thiên thần ở trong phòng bà. Tôi thường được nghe bà ta nói chuyện với các thiên thần. Một đêm kia, tôi đến giường bà và hỏi xem bà đang nói chuyện với ai.
24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 61)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 99)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 103)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 98)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 124)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 97)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.

Tại sao quỷ dữ ghét Đức Mẹ – đặc biệt trong các vụ trừ quỷ

16 Tháng Năm 20184:01 CH(Xem: 619)
23-3cttTại sao quỷ dữ ghét Đức Mẹ – đặc biệt trong các vụ trừ quỷ

Linh mục người Ý Sante Babolin cho biết Satan đang đứng sau một số cuộc tấn công gần đây chống lại Đức Mẹ ở nhiều nơi trên thế giới, và Đức Mẹ đóng một vai trò rất quyền thế trong các vụ trừ quỷ.

“Theo kinh nghiệm của tôi – cho đến nay tôi đã thực hiện được 2.300 buổi trừ quỷ – tôi có thể nói rằng lời khẩn cầu Đức Trinh Nữ Rất Thánh thường tạo ra một phản ứng rất mạnh mẽ nơi người đang bị quỷ ám,” ngài nói với tờ Desde la Fe Mexico.

Cha Babolin, hiện dạy tại Đại học Gregorian ở Rôma, nói rằng “trước sự thất bại của những vụ tấn công dữ dội do người không có tôn giáo, giờ đây, để xúc phạm và làm nhục người Công Giáo, thì Đức Trinh Nữ Maria – người quỷ dữ dữ căm ghét – đang bị tấn công.”

Tờ Desde la Fe nhắc lại những sự kiện gần đây, trong đó nghệ sĩ giả gái Borja Casillas người Tây Ban Nha, đã giả trang thành Đức Mẹ và nhạo báng người trong một buổi trình diễn, cũng như có một phụ nữ ăn mặc như Đức Mẹ và mô phỏng việc phá thai trong một cuộc biểu tình ở Argentina.

Linh mục trừ quỷ người Ý nói đây “là bằng chứng cho thấy sự hận thù” của quỷ dữ đối với Mẹ Thiên Chúa. Ngài nói: “Khi tôi liên tục kêu cầu danh thánh Đức Trinh Nữ Maria Rất Thánh, quỷ dữ đã nói với tôi rằng: “Ta không thể chịu đựng được Con Người ấy nữa (tứcĐức Mẹ) và cả ngươi cũng thế.”

Cha Babolin cũng lưu ý rằng: “Công đồng Vatican II tuyên bố rằng Đức Maria, con cháu Ađam, vì chấp nhận lời Thiên Chúa, đã trở nên Mẹ Chúa Giêsu. Hết lòng đón lấy bằng cả trái tim ý định cứu rỗi của Thiên Chúa mà không chịu sự cản trở của bất kỳ tội lỗi nào. Đức Maria đã tự hiến làm tôi tớ Chúa, phục vụ cho thân thế và sự nghiệp của Con Ngài.”

Vị linh mục chỉ ra đoạn văn trong Sách Sáng thế – được sử dụng trong nghi thức trừ quỷ – nơi Thiên Chúa nói với con rắn rằng “Đức Mẹ sẽ nghiền nát cái đầu của quỷ dữ.”

Trong nghi thức này, nhà trừ quỷ nói với quỷ dữ: “Hỡi con rắn quỷ quyệt nhất, ngươi không còn được phép đánh lừa loài người, bức hại Giáo hội, hành hạ những người được Thiên Chúa lựa chọn và sàng lọc họ như lúa mì nữa (…) Dấu Thánh Giá Linh Thánh xua trừ ngươi, quyền năng của các mầu nhiệm trong Đức Tin Kitô Giáo xua trừ ngươi. (…) Mẹ Thiên Chúa vinh quang, Đức Trinh Nữ Maria, ra lệnh cho ngươi; bởi sự khiêm tốn của Đức Mẹ và từ lúc Thụ Thai Vô Nhiễm Nguyên Tội, người đã nghiền nát đầu óc kiêu ngạo của ngươi.”

Cha Babolin cũng nói rằng, quỷ dữ “phản ứng mạnh mẽ nhất” trong các buổi trừ quỷ khi ngài nhắc tới những lần Đức Mẹ hiện ra ở các nơi trên thế giới.

Vì lý do này, ngài thường khẩn cầu tên của Đức Trinh Nữ Maria với các danh hiệu Lộ Đức, Fatima và Guadalupe.

Nhà trừ quỷ cảnh báo rằng: “khí cụ mà quỷ dữ thường sử dụng để giăng bẫy chúng ta là tiền tài, vì nó mang lại khả năng thỏa mãn những khao khát quyền lực và khoái lạc.”

Satan “chinh phục chúng ta bằng cách bóp méo sự thật, cho chúng ta thấy ánh sáng rực rỡ của nó, thấy thứ “tự do” nó mang lại và hứa hẹn cho chúng ta sự thỏa mãn tức thời cho những ước muốn nhất thời và vô bổ của chúng ta.”

Cha Babolin cũng khuyến khích người Công Giáo tố cáo các cuộc tấn công vào đức tin, cũng như hãy tổ chức và tham gia vào các sự kiện cầu nguyện, cầu nguyện chuỗi Mân Côi, và tham dự Thánh Lễ ở những nơi có nhiều tội lỗi.

Phương Mai (theo Catholic News Agency)