20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 47)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 55)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 54)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 57)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.
19 Tháng Sáu 20185:34 SA(Xem: 50)
Gần đây có một nữ đọc giả tên Hoa gọi đến để tìm mua một số sách mà chúng tôi đã viết và dich thuật liên quan việc Chữa Lành Gia Tộc. Chị kể rằng chị rất thích các websites: www.memaria.org và www.memaria.net. Chị đã và đang sinh hoạt trong nhiều ban ngành và chị cũng là một Thừa Tác Viên Thánh Thể tại một giáo xứ gần nhà tôi.
19 Tháng Sáu 20184:33 SA(Xem: 52)
Trong khi sinh hoạt tại giáo xứ, tôi quen biết một phụ nữ cao niên nhưng sốt sắng cầu nguyện, sinh hoạt tích cực trong các đoàn thê Công Giáo Tiến Hành. Tên bà là Teresa, năm nay bà đã được 88 tuổi nhưng bà chưa ngừng nghỉ hoạt động vì bà muốn đưa những người bạn ngoài giáo được trở về với Chúa.
19 Tháng Sáu 20183:49 SA(Xem: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin các bạn hãy tập có thái độ cung kính Chúa, giữ thinh lặng và không nói chuyện trong nhà thờ. 1. Bước vào nhà thờ trong thinh lặng và với lòng tôn kính Chúa. 2. Hãy xét mình là kẻ tội lỗi, bất xứng mà đang ở trước sự hiện diện đầy uy quyền của Chúa.
12 Tháng Sáu 20182:51 CH(Xem: 110)
Nguồn: https://aleteia.org Chúng ta có thói quen xin Chúa cho tất cả mọi sự mà chúng ta cần. Thật ra Chúa biết mọi nhu cầu của ta trước khi ta biết về nhu cầu của bản thân mình.
09 Tháng Sáu 20184:17 CH(Xem: 111)
Nguồn: Spiritdaily.com *Nếu trong gia tộc của bạn có dấu hiệu của bóng tối hiện diện thì bạn hãy đến tòa giải tội. Điểm đáng buồn là có bao nhiêu người trong chúng ta thường xuyên đến toà giải tội để lãnh nhận bí tích đầy quyền năng thiêng liêng nầy?
08 Tháng Sáu 20188:46 CH(Xem: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà thần bí được ơn chữa lành, hiện đang ở miền Bắc của nước Ái Nhĩ Lan. Ông ta tên là John Gillespie và tác phẩm nói về cảm nghiệm của ông tên là The Miracle Ship, tạm dịch là Con Tầu Phép Lạ lại do Ông Brian O'Hare viết.

CN 4042: KHÔNG LÀ TRÙNG HỢP MÀ LÀ THÁNH Ý CHÚA

04 Tháng Sáu 20186:10 CH(Xem: 101)
crucifixCN 4042: KHÔNG LÀ TRÙNG HỢP MÀ LÀ THÁNH Ý CHÚA
Nguồn: Spiritdaily.com

1. Bà June Klins, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Tôi đã đọc những bài nói về sự trùng hợp xẩy ra. Gia đình tôi có một sự trùng hợp đặc biệt. Ngay khi còn nhỏ thì tôi đã nhận ra rằng:

Ba mẹ tôi được sinh ra cùng một ngày và cùng một năm, lại cùng sinh ra tại cùng một nhà thương. Hai người khi mới sinh thì đã được ở chung một phòng nuôi trẻ sơ sinh. Họ vẫn là bạn tâm giao tri kỷ như ngày đầu.

Mẹ tôi qua đời vào sinh nhật của Đức Mẹ, ngày 8 tháng 9 năm 2013. Đó cũng là ngày mà con trai tôi nhận được một phép lạ trong cuộc đời cháu.

Con trai tôi rủi ro làm cho cái súng bắn vào chân mình khi đang ở trong rừng mà không có ai ở chung quanh. Trong lúc nguy cấp, cháu đọc kinh Mân Côi thì sau đó được cứu. Chuyện này xẩy ra vào năm 2011. Tôi luôn cảm tạ Chúa vì hồng ân cao cả của Ngài.

2. Ông Mark Endres thuộc vùng Madison, tiểu bang Wisconsin kể:

“Một vài năm trước, tôi mua một số thánh giá có tên là Tha Thứ (Pardon Crucifixes). Thánh giá này được ĐGH Pio X chuẩn nhận về những ơn phúc được ban cho những ai đeo thánh giá ấy. Lần đầu tiên, tôi mua các thánh giá này ở linh địa Betania, nước Venezuela.

“Thiên Chúa đã ban cho tôi nhiều ơn phúc khi tôi đeo thánh giá ấy. Vì thế, tôi cảm thấy bất an khi vì lý do nào mà tôi quên không đeo cây thánh giá ấy. Chúng ta lãnh nhận nhiều hồng ân khi đeo thánh giá đặc biệt này.

“Một ngày kia, khi tôi đang nói chuyện với một đồng nghiệp. Tôi đọc trong tự điển của người bạn này để tìm ý nghĩa của từ ngữ ‘quarantine.’ (bịnh dịch tễ, bị cách ly để khỏi lây bịnh).

Tại sao? Đó là một từ ngữ xuất hiện trong lời kinh nguyện nguyên thuỷ được bán chung với cây thánh giá.

Khi đang đọc từ điển ở trong phòng người bạn, tôi  tình cờ nhìn thấy hàng chữ này trên màn ảnh truyền hình của bạn tôi:
‘Ngân Hàng ĐGH Pio X...xuất hiện...'

Thật lạ lùng khi bỗng dưng lại có những sự trùng hợp kỳ lạ!

Kim Hà, 4/6/2018