17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 20)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 22)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 20)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 54)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.
11 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 26)
Khi còn ở Việt Nam, dù là người Công Giáo từ khi mới được sinh ra nhưng tôi chưa bao giờ được nghe nói đến việc xin ơn chữa lành cho gia đình hay gia tộc. Trong nhiều thế hệ, gia đình tôi thường có những điều xui xẻo, bất hoà và bịnh tật.
10 Tháng Chín 20189:14 CH(Xem: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Linh mục Macello Pellegrino Ernetti đã soạn tác phẩm Catechesi di Satana , đó là những lời mà cha Marcello Pellegrino Ernetti đã ghi lại từ ma quỷ khi cha trừ quỷ. Ma quỷ đã nói qua cửa miệng của những người bị quỷ ám trong khi cha thi hành tác vụ trừ quỷ cho các nạn nhân.
10 Tháng Chín 201812:14 CH(Xem: 40)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ đang làm nghề cắt tóc tại một thẩm mỹ viện: "Lúc tôi còn nhỏ thì gia đình tôi vượt biên đi tìm tự do. Trong trại tị nạn vì điều kiện vệ sinh tồi tệ và vì thiếu nước để tắm gội nên mẹ tôi thường cắt tóc rất ngắn cho các anh chị em chúng tôi để tránh nạn chấy rận.
10 Tháng Chín 201812:12 CH(Xem: 29)
Trong đời sống chúng ta chỉ có một phương thuốc chữa trị để diệt trừ sự cay đắng và niềm đau đớn; đó là sự tha thứ. Nếu ta sống với sự cay đắng và giận dữ thì đó là một sự bất hạnh lớn lao và khốn khổ. Nếu sự hận thù cứ lớn mạnh thì nó sẽ huỷ hoại linh hồn của chính ta

CN 4042: KHÔNG LÀ TRÙNG HỢP MÀ LÀ THÁNH Ý CHÚA

04 Tháng Sáu 20186:10 CH(Xem: 195)
crucifixCN 4042: KHÔNG LÀ TRÙNG HỢP MÀ LÀ THÁNH Ý CHÚA
Nguồn: Spiritdaily.com

1. Bà June Klins, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Tôi đã đọc những bài nói về sự trùng hợp xẩy ra. Gia đình tôi có một sự trùng hợp đặc biệt. Ngay khi còn nhỏ thì tôi đã nhận ra rằng:

Ba mẹ tôi được sinh ra cùng một ngày và cùng một năm, lại cùng sinh ra tại cùng một nhà thương. Hai người khi mới sinh thì đã được ở chung một phòng nuôi trẻ sơ sinh. Họ vẫn là bạn tâm giao tri kỷ như ngày đầu.

Mẹ tôi qua đời vào sinh nhật của Đức Mẹ, ngày 8 tháng 9 năm 2013. Đó cũng là ngày mà con trai tôi nhận được một phép lạ trong cuộc đời cháu.

Con trai tôi rủi ro làm cho cái súng bắn vào chân mình khi đang ở trong rừng mà không có ai ở chung quanh. Trong lúc nguy cấp, cháu đọc kinh Mân Côi thì sau đó được cứu. Chuyện này xẩy ra vào năm 2011. Tôi luôn cảm tạ Chúa vì hồng ân cao cả của Ngài.

2. Ông Mark Endres thuộc vùng Madison, tiểu bang Wisconsin kể:

“Một vài năm trước, tôi mua một số thánh giá có tên là Tha Thứ (Pardon Crucifixes). Thánh giá này được ĐGH Pio X chuẩn nhận về những ơn phúc được ban cho những ai đeo thánh giá ấy. Lần đầu tiên, tôi mua các thánh giá này ở linh địa Betania, nước Venezuela.

“Thiên Chúa đã ban cho tôi nhiều ơn phúc khi tôi đeo thánh giá ấy. Vì thế, tôi cảm thấy bất an khi vì lý do nào mà tôi quên không đeo cây thánh giá ấy. Chúng ta lãnh nhận nhiều hồng ân khi đeo thánh giá đặc biệt này.

“Một ngày kia, khi tôi đang nói chuyện với một đồng nghiệp. Tôi đọc trong tự điển của người bạn này để tìm ý nghĩa của từ ngữ ‘quarantine.’ (bịnh dịch tễ, bị cách ly để khỏi lây bịnh).

Tại sao? Đó là một từ ngữ xuất hiện trong lời kinh nguyện nguyên thuỷ được bán chung với cây thánh giá.

Khi đang đọc từ điển ở trong phòng người bạn, tôi  tình cờ nhìn thấy hàng chữ này trên màn ảnh truyền hình của bạn tôi:
‘Ngân Hàng ĐGH Pio X...xuất hiện...'

Thật lạ lùng khi bỗng dưng lại có những sự trùng hợp kỳ lạ!

Kim Hà, 4/6/2018