Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 61)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 67)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 61)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 63)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4042: KHÔNG LÀ TRÙNG HỢP MÀ LÀ THÁNH Ý CHÚA

Monday, June 4, 20186:10 PM(View: 1025)
crucifixCN 4042: KHÔNG LÀ TRÙNG HỢP MÀ LÀ THÁNH Ý CHÚA
Nguồn: Spiritdaily.com

1. Bà June Klins, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Tôi đã đọc những bài nói về sự trùng hợp xẩy ra. Gia đình tôi có một sự trùng hợp đặc biệt. Ngay khi còn nhỏ thì tôi đã nhận ra rằng:

Ba mẹ tôi được sinh ra cùng một ngày và cùng một năm, lại cùng sinh ra tại cùng một nhà thương. Hai người khi mới sinh thì đã được ở chung một phòng nuôi trẻ sơ sinh. Họ vẫn là bạn tâm giao tri kỷ như ngày đầu.

Mẹ tôi qua đời vào sinh nhật của Đức Mẹ, ngày 8 tháng 9 năm 2013. Đó cũng là ngày mà con trai tôi nhận được một phép lạ trong cuộc đời cháu.

Con trai tôi rủi ro làm cho cái súng bắn vào chân mình khi đang ở trong rừng mà không có ai ở chung quanh. Trong lúc nguy cấp, cháu đọc kinh Mân Côi thì sau đó được cứu. Chuyện này xẩy ra vào năm 2011. Tôi luôn cảm tạ Chúa vì hồng ân cao cả của Ngài.

2. Ông Mark Endres thuộc vùng Madison, tiểu bang Wisconsin kể:

“Một vài năm trước, tôi mua một số thánh giá có tên là Tha Thứ (Pardon Crucifixes). Thánh giá này được ĐGH Pio X chuẩn nhận về những ơn phúc được ban cho những ai đeo thánh giá ấy. Lần đầu tiên, tôi mua các thánh giá này ở linh địa Betania, nước Venezuela.

“Thiên Chúa đã ban cho tôi nhiều ơn phúc khi tôi đeo thánh giá ấy. Vì thế, tôi cảm thấy bất an khi vì lý do nào mà tôi quên không đeo cây thánh giá ấy. Chúng ta lãnh nhận nhiều hồng ân khi đeo thánh giá đặc biệt này.

“Một ngày kia, khi tôi đang nói chuyện với một đồng nghiệp. Tôi đọc trong tự điển của người bạn này để tìm ý nghĩa của từ ngữ ‘quarantine.’ (bịnh dịch tễ, bị cách ly để khỏi lây bịnh).

Tại sao? Đó là một từ ngữ xuất hiện trong lời kinh nguyện nguyên thuỷ được bán chung với cây thánh giá.

Khi đang đọc từ điển ở trong phòng người bạn, tôi  tình cờ nhìn thấy hàng chữ này trên màn ảnh truyền hình của bạn tôi:
‘Ngân Hàng ĐGH Pio X...xuất hiện...'

Thật lạ lùng khi bỗng dưng lại có những sự trùng hợp kỳ lạ!

Kim Hà, 4/6/2018