17 Tháng Mười 20181:06 CH(Xem: 0)
Phi Luật Tân là một quốc gia có nhiều phép lạ xẩy ra. Một cuộc rước kiệu Đức Mẹ Maria đã làm cho lực lượng quân đội của chính quyền không thể bắn đạn vào các tín hữu. Đây là hiện tượng lạ mà Đức Hồng Y nước này tuyên bố đó là một phép lạ. Cứ vài tháng, có thể nói là một năm có vài lần là ở Phi Luật Tân có vài thánh tượng...
08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 70)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 80)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 73)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 67)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 100)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 102)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 89)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 88)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 99)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.

St. Michael the Archangel, Our Defense Against Darkness

26 Tháng Chín 20187:20 SA(Xem: 42)

MICAESt. Michael the Archangel, Our Defense Against Darkness

Prayers and Devotions To St. Michael
https://catholicexchange.com/st-michael-the-archangel-our-defense-against-darkness

Besides the St. Michael Prayer, there are a few powerful devotions to the Archangel, whose name defies Satan’s rebellion in its meaning: “Who is like God?” Here are a few of them:

  • Michael Novena – This nine-day prayer of intercession begins on September 20th. The feast of the three Archangels – Ss. Michael, Gabriel, and Raphael – is September 29th. All three of these celestial saints are incredible friends in times of distress, but St. Michael is known for crushing the head of Satan and is particularly efficacious against spiritual warfare attacks.
  • Chaplet of St. Michael – Much like other chaplets, this one is prayed on a set of beads connected by a holy medal or crucifix. Each group of beads includes prayers to one of the nine choirs of angels, beginning with the highest, the Seraphim. St. Michael is considered among the Seraphim, and so is also among the other, lesser choirs. The concluding prayer invokes him as “guardian of the souls of men” and “conqueror of the rebel angels,” among other equally potent titles.
  • Litany of St. Michael – If you are among those who enjoy the meditative aspect of litanies, you may appreciate these. For private use, a devotee can incorporate these litanies into his/her daily prayer, contemplating St. Michael’s other titles, such as “Healer of the Sick,” “Help of those in agony,” or “Splendor and fortress of the Church Militant.”

Role Model of Humility and Fortitude

Not only is St. Michael our defender against evil, but he is also a holy model of Christian perfection for us to imitate. He is crucial for our times – in moments of despair; for those suffering all sorts of ailments; everyone affected by war, poverty, or natural disaster; for all of the addicted; for those trapped in trafficking; etc.

St. Michael is the utmost example of humility, because he personally fought against the greatest and first sin – that of pride. In turn, we would do well to call upon him when we are battling bouts of pride in the form of jealousy or envy, anger or unforgiveness, vanity or narcissism.

Because all angels are pure spirit, their virtues are far superior to ours. As humans, we are fickle and constantly alter our decisions, sometimes based on appetitive faculties instead of our intellect. Angels, however, do not engage in this sort of behavior. They are constant and true in their worship and service of God, and therefore, are perfect helpers for those of us who struggle in fidelity.

St. Michael’s strength and courage should lead us to greater confidence in God’s goodness and providence in our lives. He unabashedly defeated Satan during the fall of the angels, and he continues to rush to our aid when we are feeble of heart, worried, or paralyzed with fear.

Each time you find yourself spiraling into unholy darkness, call upon your friend, St. Michael, and he will rescue you.