28 Tháng Hai 20193:48 CH(Xem: 77)
Bài của Deacon Guadalupe Rodriguez: Vị nữ tu Mary Ephrem, thị nhân được thị kiến các cuộc hiện ra của Đức Bà Mỹ Quốc, Chúa Giêsu, Thánh Giuse, Thánh Micae (Michael) và các Thánh tại Hoa Kỳ kể từ thập niên 1950 đến khi bà qua đời năm 2000.
28 Tháng Hai 20191:44 CH(Xem: 42)
Bài của Deacon Guadalupe Rodriguez: Vào mùa Thu năm 1954, một Thiên Thần Hoà Bình hiện đến để chuẩn bị cho Nữ Tu Mary Ephrem (1916-2000) thuộc Dòng Chị Em của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu (the Sisters of the Precious Blood of Jesus) nhận được sự hiện ra của Đức Mẹ Mỹ Quốc.
24 Tháng Hai 20198:02 CH(Xem: 96)
Cách đây vài hôm có một thính giả của Radio Giờ Của Mẹ từ tiểu bang Georgia qua Cali thăm một người bạn đang bịnh nặng. Nhân dịp này, chị Mary ấy gọi điện thoại đến thăm tôi. Chị ấy kể về sự chữa lành mà chị nhận được sau khi chị được đọc hai cuốn sách: "Hãy Cứu Các Linh Hồn" và cuốn thứ 9 trong bộ sách 10 cuốn của tác phẩm "Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi."
24 Tháng Hai 20192:26 CH(Xem: 95)
ĐGH Phanxico khi sang thăm Hoa Kỳ đã có nhắc tên vị Đan Sĩ Thomas Merton này. Ông còn là một nhà thơ, nhà văn và là một triết gia. Ông bị điện giựt chết tại phòng tắm, sau khi phát biểu ở một đại hội tại Thái Lan, Châu Á. Sau đây là một vài lời của ông và về ông: 1. "Hãy sống tốt, giữ đôi chân khô ráo, đôi mắt mở to, trái tim bình an và linh hồn trong niềm vui của Chúa Kito." (Thomas Merton)
23 Tháng Hai 201911:51 SA(Xem: 122)
Nguồn: Aleteia Sau đây là lời cầu nguyện của một tác giả khuyết danh, chúng ta đặt mọi sự trước Thiên Chúa, xin Ngài giúp chúng ta đối diện với những khó khăn hàng ngày và xin Chúa ban cho chúng ta niềm vui, ơn sủng và bình an.
07 Tháng Hai 20199:50 CH(Xem: 141)
Lời khai bút đầu tiên là con xin tạ Ơn Chúa, Đức Mẹ và Triều Thần Thánh trên Thiên Đàng đã ban muôn ơn lành cho chúng con, bảo vệ và thương xót, và cùng cầu bầu cho gia đình chúng con. Năm nay có một chuyện lạ xẩy ra là chồng của tôi vốn là người ít khi nào chú ý đến việc viết lách của vợ, thế mà sáng nay,
07 Tháng Hai 20199:48 CH(Xem: 141)
Hôm nay ngày Tết, tôi nhớ đến các Cha Bố thiêng liêng của tôi: 1. Cha Cố LM Giuse Ngô Văn Trọng, California. Cha Cố Trọng rất khôi ngô, tuấn tú, tóc cha cắt ngắn; đôi mắt cha sáng và đầy vẻ uy nghiêm. Năm 1963, khi tôi đến nhà thờ Nhà Nước Phanxico Xaviê ở Huế để học giáo lý hầu chuẩn bị chịu phép Thêm Sức...
07 Tháng Hai 20199:32 CH(Xem: 87)
Lúc này tại California vẫn còn là đêm 30 Tết, là giây phút thiêng liêng của đất trời, GĐ chúng con xin Tạ Ơn Chúa vì những hồng ân hạnh phúc và đau khổ, sức khoẻ và bịnh tật, lãnh nhận ơn sủng và mất mát vật chất đến tận cùng. Con không quên cầu nguyện cho các linh mục Cha Bố thiêng liêng của con, đó là Cố LM Giuse Ngô Văn Trọng,
28 Tháng Giêng 20197:04 SA(Xem: 162)
Sau 20 năm phục vụ tôi về lại chốn cũ Tòa Giám Mục Xã Đoài, nơi tôi xuất phát để đồng hành với các bệnh nhân và các linh mục hưu dưỡng tại Tòa Giám Mục. Theo giáo luật, một linh mục khi 75 tuổi sẽ viết đơn xin nghỉ hưu. Tôi mới 65 tuổi mọi người ngạc nhiên sao lại về nhà hưu sớm thế!
27 Tháng Giêng 20193:26 SA(Xem: 172)
Tại giáo xứ Thánh Linh đã có chương trình yểm trợ Ơn Thiên Triệu được 23 năm nay. Tính đến năm 2018, quỹ Ơn Thiên Triệu đã tài trợ hơn $440,000 cho việc học hành của các tu sinh tại giáo phận Orange.

CN 4084: TÂM TÌNH CỦA LINH MỤC NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ.

02 Tháng Mười 20182:36 CH(Xem: 244)
__HinhHop.50CN 4084: TÂM TÌNH CỦA LINH MỤC NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ.

1. THƯ NGÀY 1/9/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,
EM XIN LỖI CHỊ VÀ QUÝ ÂN NHÂN VÌ BẬN VIỆC - XỨ EM VÀO TUẦN CHẦU ĐỀN TẠ CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ.
EM PHẢI LÀM VIỆC QUẦN QUẦT MÀ KHÔNG KỊP CHỊ Ạ. EM ĐÃ NHẬN 50 RADIO GCM MÀ NHÓM CHỊ GỬI TẶNG RỒI. TRONG TUẦN NÀY EM SẼ CHUYỂN TỚI QUÝ XƠ HƯỚNG PHƯƠNG - VÌ CÓ QUÝ XƠ QUÊ HƯƠNG VỀ THAM DỰ TUẦN CHẦU RỒI EM GỬI CHO HỌ.
XIN CHỊ VÀ QUÝ ÂN NHÂN HIỆP THÔNG VỚI BÀ CON TRONG TUẦN CHẦU ĐỀN TẠ CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ.

2. THƯ NGÀY 4/9/2018

Chào chị Kim Hà và Quý Ân Nhân,
Nay em mới có dịp vào Sài gòn tái khám, em tới gặp Sr. Ninh, Dòng Trinh Vương, và nhận quà của chị Kim Hà cùng Quý Ân Nhân Nhóm Giờ Của Mẹ, 4000 USD. Vì điều kiện không thể gặp Sr. Ninh nên trước đây em đã vay số tiền này để lo công việc theo ý của Quý Ân Nhân, nay em sẽ về trả lại cho họ.

3. THƯ NGÀY 10/9/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,
CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH KHOẺ KHÔNG? THƯA CHỊ, EM MUỐN NHỜ CHỊ CHÚT VIỆC:
CÓ MỘT BẠN TRẺ, ĐANG TÌM HIỂU ĐỜI TU, TRONG GIAI ĐOẠN NHẶT NHIỆM : KHÔNG ĐƯỢC TIẾP XÚC, KHÔNG DÙNG ĐIỆN THOẠI, KHÔNG DÙNG MÁY VI TÍNH, KHÔNG DÙNG INTERNET...
NHƯNG BẠN TRẺ NÀY TRƯỚC HỌC ĐẠI HỌC CÓ HỌC TIẾNG ANH CŨNG KHÁ, NAY MUỐN TRONG THỜI GIAN NÀY ÔN LUYỆN TÝ KHỎI QUÊN
BẰNG CÁCH GHI CÁC BÀI GIẢNG, BẢI THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH VÀO USB RỒI CẮM VÀO RADIO MÀ NGHE THÌ ĐƯỢC
BẠN TRẺ NÀY NHỜ EM, MÀ EM THÌ DỐT TIẾNG ANH. NÊN NHỜ CHỊ CÓ ĐỊA CHỈ NÀO CÓ THỂ TẢI CÁC BÀI GIẢNG, BÀI THUYẾT TRÌNH, BÀI NÓI CHUYỆN, HOẶC BÀI HỌC TIẾNG ANH HỮU ÍCH... XIN CHỊ CHỈ CHO EM DÙM, ĐỂ EM TẢI VỀ GIÚP CHO BẠN TRẺ ĐÓ. EM CẢM ƠN CHỊ NHIỀU.
XIN THIÊN CHÚA CHÚC LÀNH CHO CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH CÙNG QUÝ ÂN NHÂN CỦA ĐÀI GIỜ CỦA MẸ.

4. THƯ CHA HƯỚNG NGÀY 12/9/2018

HÔM NAY LỄ MẸ "DANH THÁNH ĐỨC MARIA", XIN MẸ CHÚC LÀNH CHO CHỊ VÀ CÁC ANH CHỊ TRONG BAN ĐÀI RADIO GIỜ CỦA MẸ.
 Gần đến ngày lễ mẹ sầu bi, xin cho mọi con cái mẹ hiệp với mẹ trong những sầu bi để đền tội cho mình và cho người khác, nhất là cho các linh hồn nơi luyện ngục, nhất là cho các linh thân nhân và ân nhân của chúng ta, các linh hồn thai nhi, các linh hồn mồ côi...

5. THƯ CHA PHƯƠNG HƯỚNG NGÀY 1/10/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,

CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH KHOẺ KHÔNG Ạ? THÁNG 10 THÁNG, THÁNG MÂN CÔI ĐÃ TỚI, NGUYỆN XIN MẸ MÂN CÔI CẦU BẦU MUÔN PHÚC LÀNH CHỊ, ANH VĨNH VÀ CÁC CHÁU TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH CHỊ. CẦU MONG CHỊ VÀ MỌI NGƯỜI TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH LUÔN AN VUI, DỒI DÀO THÁNH ÂN NHỜ SỰ BẦU CỬ CỦA MẸ MÂN CÔI, NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI CỦA MỌI NGƯỜI VÀ VÀ LÀ NGƯỜI MẸ CÁCH RIÊNG CỦA CHỊ, VÀ EM TIN RẰNG CHỊ CŨNG LÀ NGƯỜI CON CÁCH RIÊNG CỦA MẸ.

BAO NĂM RỒI CHỊ CẢM NGHIỆM ĐƯỢC MUÔN ƠN LÀNH CỦA MẸ VÀ CŨNG BAO NĂM RỒI CHỊ CỐ GẮNG ĐỂ TÔN VINH MẸ BẰNG NHIỀU CÁCH TỪ DỊCH SÁCH, VIẾT SÁCH, LẬP CÁC TRANG MẠNG, CHIA SẺ VIDEO VÀ AUDIO CŨNG NHƯ CÁC BÀI TRÊN ĐÀI PHÁT THANH. MỚI ĐÂY LÀ RADIO GIỜ CỦA MẸ GỬI TỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THỂ TIẾP CẬN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG.

MẤY CỤ NGHE ĐÀI KHEN LẮM CHỊ Ạ. EM MÊ GIỌNG ĐỌC CỦA CÁC CHỊ. MẤY CỤ CHƯA CÓ CÒN HỎI : "ĐÀI GIỜ CỦA MẸ CÒN NỮA KHÔNG CHA, CHÚNG CON XIN, VÌ CHÚNG CON CHƯA CÓ, ĐI NGHE NHỜ MÃI."

XIN MẸ MÂN CÔI CHÚC LÀNH VÀ QUÝ ÂN NHÂN RỘNG LÒNG ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG RADIO GCM NÀY ĐƯỢC RỘNG THÊM. XIN CHỊ CŨNG CẦU NGUYỆN CHO EM VÀ BÀ CON NƠI ĐÂY. KÍNH CHỊ. CẢM ƠN CHỊ NHIỀU.

LM NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG, GP VINH, VN

Thư Kim Hà:
Thư quý vị đọc giả, nếu quý vị muốn tặng Radio Giờ Của Mẹ gồm 4200 CDs cho bà con nghèo ở VN thì xin ủng hộ $25.00/1 radio. Chúng tôi chỉ gửi tặng cho những người nghèo và già cả thông qua các giáo xứ hay Dòng Tu, không gửi cho các cá nhân riêng lẻ dù là nghèo. Tất cả nhóm chúng tôi đều nhằm đem Tin Mừng của Chúa đến những nơi thâm sâu cùng cốc, nơi vùng sâu, vùng xa, cho những người không có phương tiện tiếp cận với thế giới truyền thông hiện đại. Xin cám ơn quý vị. Địa chỉ email: vietbui@yahoo.com (hay)  memaria2000@yahoo.com