08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 61)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 76)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 72)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 64)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 98)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 97)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 83)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 84)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 96)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.
21 Tháng Chín 20188:50 CH(Xem: 104)
Một người mẹ trẻ có 4 người con, 3 trai và 1 gái. Cô trải qua hai cuộc hôn nhân bất thành. Giờ đây cô một mình nuôi các con. Dù cho người chồng thứ hai của cô có giúp trong việc nuôi con nhưng cô vẫn vất vả và thường phải uống thuốc cho giảm bớt đau nhức. Cách đây 2 năm, mẹ của cô qua đời nên cô cảm thấy bơ vơ trong cuộc đời.

CN 4084: TÂM TÌNH CỦA LINH MỤC NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ.

02 Tháng Mười 20182:36 CH(Xem: 42)
__HinhHop.50CN 4084: TÂM TÌNH CỦA LINH MỤC NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ.

1. THƯ NGÀY 1/9/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,
EM XIN LỖI CHỊ VÀ QUÝ ÂN NHÂN VÌ BẬN VIỆC - XỨ EM VÀO TUẦN CHẦU ĐỀN TẠ CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ.
EM PHẢI LÀM VIỆC QUẦN QUẦT MÀ KHÔNG KỊP CHỊ Ạ. EM ĐÃ NHẬN 50 RADIO GCM MÀ NHÓM CHỊ GỬI TẶNG RỒI. TRONG TUẦN NÀY EM SẼ CHUYỂN TỚI QUÝ XƠ HƯỚNG PHƯƠNG - VÌ CÓ QUÝ XƠ QUÊ HƯƠNG VỀ THAM DỰ TUẦN CHẦU RỒI EM GỬI CHO HỌ.
XIN CHỊ VÀ QUÝ ÂN NHÂN HIỆP THÔNG VỚI BÀ CON TRONG TUẦN CHẦU ĐỀN TẠ CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ.

2. THƯ NGÀY 4/9/2018

Chào chị Kim Hà và Quý Ân Nhân,
Nay em mới có dịp vào Sài gòn tái khám, em tới gặp Sr. Ninh, Dòng Trinh Vương, và nhận quà của chị Kim Hà cùng Quý Ân Nhân Nhóm Giờ Của Mẹ, 4000 USD. Vì điều kiện không thể gặp Sr. Ninh nên trước đây em đã vay số tiền này để lo công việc theo ý của Quý Ân Nhân, nay em sẽ về trả lại cho họ.

3. THƯ NGÀY 10/9/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,
CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH KHOẺ KHÔNG? THƯA CHỊ, EM MUỐN NHỜ CHỊ CHÚT VIỆC:
CÓ MỘT BẠN TRẺ, ĐANG TÌM HIỂU ĐỜI TU, TRONG GIAI ĐOẠN NHẶT NHIỆM : KHÔNG ĐƯỢC TIẾP XÚC, KHÔNG DÙNG ĐIỆN THOẠI, KHÔNG DÙNG MÁY VI TÍNH, KHÔNG DÙNG INTERNET...
NHƯNG BẠN TRẺ NÀY TRƯỚC HỌC ĐẠI HỌC CÓ HỌC TIẾNG ANH CŨNG KHÁ, NAY MUỐN TRONG THỜI GIAN NÀY ÔN LUYỆN TÝ KHỎI QUÊN
BẰNG CÁCH GHI CÁC BÀI GIẢNG, BẢI THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH VÀO USB RỒI CẮM VÀO RADIO MÀ NGHE THÌ ĐƯỢC
BẠN TRẺ NÀY NHỜ EM, MÀ EM THÌ DỐT TIẾNG ANH. NÊN NHỜ CHỊ CÓ ĐỊA CHỈ NÀO CÓ THỂ TẢI CÁC BÀI GIẢNG, BÀI THUYẾT TRÌNH, BÀI NÓI CHUYỆN, HOẶC BÀI HỌC TIẾNG ANH HỮU ÍCH... XIN CHỊ CHỈ CHO EM DÙM, ĐỂ EM TẢI VỀ GIÚP CHO BẠN TRẺ ĐÓ. EM CẢM ƠN CHỊ NHIỀU.
XIN THIÊN CHÚA CHÚC LÀNH CHO CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH CÙNG QUÝ ÂN NHÂN CỦA ĐÀI GIỜ CỦA MẸ.

4. THƯ CHA HƯỚNG NGÀY 12/9/2018

HÔM NAY LỄ MẸ "DANH THÁNH ĐỨC MARIA", XIN MẸ CHÚC LÀNH CHO CHỊ VÀ CÁC ANH CHỊ TRONG BAN ĐÀI RADIO GIỜ CỦA MẸ.
 Gần đến ngày lễ mẹ sầu bi, xin cho mọi con cái mẹ hiệp với mẹ trong những sầu bi để đền tội cho mình và cho người khác, nhất là cho các linh hồn nơi luyện ngục, nhất là cho các linh thân nhân và ân nhân của chúng ta, các linh hồn thai nhi, các linh hồn mồ côi...

5. THƯ CHA PHƯƠNG HƯỚNG NGÀY 1/10/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,

CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH KHOẺ KHÔNG Ạ? THÁNG 10 THÁNG, THÁNG MÂN CÔI ĐÃ TỚI, NGUYỆN XIN MẸ MÂN CÔI CẦU BẦU MUÔN PHÚC LÀNH CHỊ, ANH VĨNH VÀ CÁC CHÁU TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH CHỊ. CẦU MONG CHỊ VÀ MỌI NGƯỜI TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH LUÔN AN VUI, DỒI DÀO THÁNH ÂN NHỜ SỰ BẦU CỬ CỦA MẸ MÂN CÔI, NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI CỦA MỌI NGƯỜI VÀ VÀ LÀ NGƯỜI MẸ CÁCH RIÊNG CỦA CHỊ, VÀ EM TIN RẰNG CHỊ CŨNG LÀ NGƯỜI CON CÁCH RIÊNG CỦA MẸ.

BAO NĂM RỒI CHỊ CẢM NGHIỆM ĐƯỢC MUÔN ƠN LÀNH CỦA MẸ VÀ CŨNG BAO NĂM RỒI CHỊ CỐ GẮNG ĐỂ TÔN VINH MẸ BẰNG NHIỀU CÁCH TỪ DỊCH SÁCH, VIẾT SÁCH, LẬP CÁC TRANG MẠNG, CHIA SẺ VIDEO VÀ AUDIO CŨNG NHƯ CÁC BÀI TRÊN ĐÀI PHÁT THANH. MỚI ĐÂY LÀ RADIO GIỜ CỦA MẸ GỬI TỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THỂ TIẾP CẬN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG.

MẤY CỤ NGHE ĐÀI KHEN LẮM CHỊ Ạ. EM MÊ GIỌNG ĐỌC CỦA CÁC CHỊ. MẤY CỤ CHƯA CÓ CÒN HỎI : "ĐÀI GIỜ CỦA MẸ CÒN NỮA KHÔNG CHA, CHÚNG CON XIN, VÌ CHÚNG CON CHƯA CÓ, ĐI NGHE NHỜ MÃI."

XIN MẸ MÂN CÔI CHÚC LÀNH VÀ QUÝ ÂN NHÂN RỘNG LÒNG ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG RADIO GCM NÀY ĐƯỢC RỘNG THÊM. XIN CHỊ CŨNG CẦU NGUYỆN CHO EM VÀ BÀ CON NƠI ĐÂY. KÍNH CHỊ. CẢM ƠN CHỊ NHIỀU.

LM NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG, GP VINH, VN

Thư Kim Hà:
Thư quý vị đọc giả, nếu quý vị muốn tặng Radio Giờ Của Mẹ gồm 4200 CDs cho bà con nghèo ở VN thì xin ủng hộ $25.00/1 radio. Chúng tôi chỉ gửi tặng cho những người nghèo và già cả thông qua các giáo xứ hay Dòng Tu, không gửi cho các cá nhân riêng lẻ dù là nghèo. Tất cả nhóm chúng tôi đều nhằm đem Tin Mừng của Chúa đến những nơi thâm sâu cùng cốc, nơi vùng sâu, vùng xa, cho những người không có phương tiện tiếp cận với thế giới truyền thông hiện đại. Xin cám ơn quý vị. Địa chỉ email: vietbui@yahoo.com (hay)  memaria2000@yahoo.com