Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 13)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 11)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 15)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 23)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 38)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 21)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 30)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 25)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4084: TÂM TÌNH CỦA LINH MỤC NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ.

Tuesday, October 2, 20182:36 PM(View: 1189)
__HinhHop.50CN 4084: TÂM TÌNH CỦA LINH MỤC NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ.

1. THƯ NGÀY 1/9/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,
EM XIN LỖI CHỊ VÀ QUÝ ÂN NHÂN VÌ BẬN VIỆC - XỨ EM VÀO TUẦN CHẦU ĐỀN TẠ CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ.
EM PHẢI LÀM VIỆC QUẦN QUẦT MÀ KHÔNG KỊP CHỊ Ạ. EM ĐÃ NHẬN 50 RADIO GCM MÀ NHÓM CHỊ GỬI TẶNG RỒI. TRONG TUẦN NÀY EM SẼ CHUYỂN TỚI QUÝ XƠ HƯỚNG PHƯƠNG - VÌ CÓ QUÝ XƠ QUÊ HƯƠNG VỀ THAM DỰ TUẦN CHẦU RỒI EM GỬI CHO HỌ.
XIN CHỊ VÀ QUÝ ÂN NHÂN HIỆP THÔNG VỚI BÀ CON TRONG TUẦN CHẦU ĐỀN TẠ CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ.

2. THƯ NGÀY 4/9/2018

Chào chị Kim Hà và Quý Ân Nhân,
Nay em mới có dịp vào Sài gòn tái khám, em tới gặp Sr. Ninh, Dòng Trinh Vương, và nhận quà của chị Kim Hà cùng Quý Ân Nhân Nhóm Giờ Của Mẹ, 4000 USD. Vì điều kiện không thể gặp Sr. Ninh nên trước đây em đã vay số tiền này để lo công việc theo ý của Quý Ân Nhân, nay em sẽ về trả lại cho họ.

3. THƯ NGÀY 10/9/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,
CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH KHOẺ KHÔNG? THƯA CHỊ, EM MUỐN NHỜ CHỊ CHÚT VIỆC:
CÓ MỘT BẠN TRẺ, ĐANG TÌM HIỂU ĐỜI TU, TRONG GIAI ĐOẠN NHẶT NHIỆM : KHÔNG ĐƯỢC TIẾP XÚC, KHÔNG DÙNG ĐIỆN THOẠI, KHÔNG DÙNG MÁY VI TÍNH, KHÔNG DÙNG INTERNET...
NHƯNG BẠN TRẺ NÀY TRƯỚC HỌC ĐẠI HỌC CÓ HỌC TIẾNG ANH CŨNG KHÁ, NAY MUỐN TRONG THỜI GIAN NÀY ÔN LUYỆN TÝ KHỎI QUÊN
BẰNG CÁCH GHI CÁC BÀI GIẢNG, BẢI THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH VÀO USB RỒI CẮM VÀO RADIO MÀ NGHE THÌ ĐƯỢC
BẠN TRẺ NÀY NHỜ EM, MÀ EM THÌ DỐT TIẾNG ANH. NÊN NHỜ CHỊ CÓ ĐỊA CHỈ NÀO CÓ THỂ TẢI CÁC BÀI GIẢNG, BÀI THUYẾT TRÌNH, BÀI NÓI CHUYỆN, HOẶC BÀI HỌC TIẾNG ANH HỮU ÍCH... XIN CHỊ CHỈ CHO EM DÙM, ĐỂ EM TẢI VỀ GIÚP CHO BẠN TRẺ ĐÓ. EM CẢM ƠN CHỊ NHIỀU.
XIN THIÊN CHÚA CHÚC LÀNH CHO CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH CÙNG QUÝ ÂN NHÂN CỦA ĐÀI GIỜ CỦA MẸ.

4. THƯ CHA HƯỚNG NGÀY 12/9/2018

HÔM NAY LỄ MẸ "DANH THÁNH ĐỨC MARIA", XIN MẸ CHÚC LÀNH CHO CHỊ VÀ CÁC ANH CHỊ TRONG BAN ĐÀI RADIO GIỜ CỦA MẸ.
 Gần đến ngày lễ mẹ sầu bi, xin cho mọi con cái mẹ hiệp với mẹ trong những sầu bi để đền tội cho mình và cho người khác, nhất là cho các linh hồn nơi luyện ngục, nhất là cho các linh thân nhân và ân nhân của chúng ta, các linh hồn thai nhi, các linh hồn mồ côi...

5. THƯ CHA PHƯƠNG HƯỚNG NGÀY 1/10/2018

CHÀO CHỊ KIM HÀ,

CHỊ VÀ ĐẠI GIA ĐÌNH KHOẺ KHÔNG Ạ? THÁNG 10 THÁNG, THÁNG MÂN CÔI ĐÃ TỚI, NGUYỆN XIN MẸ MÂN CÔI CẦU BẦU MUÔN PHÚC LÀNH CHỊ, ANH VĨNH VÀ CÁC CHÁU TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH CHỊ. CẦU MONG CHỊ VÀ MỌI NGƯỜI TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH LUÔN AN VUI, DỒI DÀO THÁNH ÂN NHỜ SỰ BẦU CỬ CỦA MẸ MÂN CÔI, NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI CỦA MỌI NGƯỜI VÀ VÀ LÀ NGƯỜI MẸ CÁCH RIÊNG CỦA CHỊ, VÀ EM TIN RẰNG CHỊ CŨNG LÀ NGƯỜI CON CÁCH RIÊNG CỦA MẸ.

BAO NĂM RỒI CHỊ CẢM NGHIỆM ĐƯỢC MUÔN ƠN LÀNH CỦA MẸ VÀ CŨNG BAO NĂM RỒI CHỊ CỐ GẮNG ĐỂ TÔN VINH MẸ BẰNG NHIỀU CÁCH TỪ DỊCH SÁCH, VIẾT SÁCH, LẬP CÁC TRANG MẠNG, CHIA SẺ VIDEO VÀ AUDIO CŨNG NHƯ CÁC BÀI TRÊN ĐÀI PHÁT THANH. MỚI ĐÂY LÀ RADIO GIỜ CỦA MẸ GỬI TỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THỂ TIẾP CẬN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG.

MẤY CỤ NGHE ĐÀI KHEN LẮM CHỊ Ạ. EM MÊ GIỌNG ĐỌC CỦA CÁC CHỊ. MẤY CỤ CHƯA CÓ CÒN HỎI : "ĐÀI GIỜ CỦA MẸ CÒN NỮA KHÔNG CHA, CHÚNG CON XIN, VÌ CHÚNG CON CHƯA CÓ, ĐI NGHE NHỜ MÃI."

XIN MẸ MÂN CÔI CHÚC LÀNH VÀ QUÝ ÂN NHÂN RỘNG LÒNG ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG RADIO GCM NÀY ĐƯỢC RỘNG THÊM. XIN CHỊ CŨNG CẦU NGUYỆN CHO EM VÀ BÀ CON NƠI ĐÂY. KÍNH CHỊ. CẢM ƠN CHỊ NHIỀU.

LM NGUYỄN PHƯƠNG HƯỚNG, GP VINH, VN

Thư Kim Hà:
Thư quý vị đọc giả, nếu quý vị muốn tặng Radio Giờ Của Mẹ gồm 4200 CDs cho bà con nghèo ở VN thì xin ủng hộ $25.00/1 radio. Chúng tôi chỉ gửi tặng cho những người nghèo và già cả thông qua các giáo xứ hay Dòng Tu, không gửi cho các cá nhân riêng lẻ dù là nghèo. Tất cả nhóm chúng tôi đều nhằm đem Tin Mừng của Chúa đến những nơi thâm sâu cùng cốc, nơi vùng sâu, vùng xa, cho những người không có phương tiện tiếp cận với thế giới truyền thông hiện đại. Xin cám ơn quý vị. Địa chỉ email: vietbui@yahoo.com (hay)  memaria2000@yahoo.com