13 Tháng Bảy 20209:08 CH(Xem: 28)
1. Cả tuần nay nhóm cầu nguyện của chúng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành cho cha Pascal Nguyễn Linh Bảo vì nghe nói sau khi cha đi tĩnh tâm về thì cha lây bịnh COVID-19. Cha phải vào phòng cấp cứu. Nghe nói Dòng Norbertin của cha cũng có một số linh mục bị bịnh này...
09 Tháng Bảy 20201:58 CH(Xem: 62)
Ngay bây giờ, sự dữ tràn lan khắp nơi. Chúng ta cần có sự bảo vệ riêng tư và bảo vệ gia đình. Kể từ thời ĐGH Leo XIII hiện diện vào năm 1884 thì chúng ta đã được cảnh báo rằng đây là giai đoạn của kẻ dữ, chúng đang hoạt động. Đây là bãi chiến trường trong suốt 1 thế kỷ. Điều này đã được nói tại Fatima và gần đây tại Medjugorje.
06 Tháng Bảy 20207:11 SA(Xem: 67)
Trong mùa Đại dịch COVID 19 kể từ tháng 3, 2020 đến nay, tôi nhận thấy có một số hiện tượng như sau:
02 Tháng Bảy 20207:12 CH(Xem: 67)
Tôi có một người cháu trai còn trẻ bị bịnh COVID 19 vì bị lây bịnh của người bạn ở cùng nhà. Cháu bị sốt cao và khó thở. Cháu vào bịnh viện gần 1 tuần lễ để chữa trị. Đến nay cháu đã thử nghiệm và kết quả là đã lành bịnh. Cháu kể: "Sở dĩ tôi được lành bịnh là nhờ bác sĩ chuyền huyết tương của những người đã được chữa lành cho tôi đến ba lần.
02 Tháng Bảy 20206:32 CH(Xem: 76)
Ngày nhỏ tôi đọc một câu chuyện cổ tích như sau: Một cô công chúa nói với vua cha rằng: "Thưa Phụ Hoàng, con thích có một chuỗi dây chuyền làm bằng bong bóng nước có 7 mầu sắc rực rỡ. Xin Phụ Hoàng ra lệnh cho người ta làm cho con cái chuỗi ấy để con đeo cho xứng với sắc đẹp của con. " Vua Cha biết ý thích của con gái là vô lý nhưng ngài vẫn ra lệnh...
30 Tháng Sáu 20208:31 SA(Xem: 97)
Trong cuộc sống, không ai là không trải qua những cơn đau khổ cùng cực. Vì thế tôi vẫn thường đi tìm đọc những bài viết về sự đau khổ để có thêm lòng can đảm đối diện với đau khổ một cách hợp lý hơn. Tìm kỹ hơn trong hạnh các thánh, tôi nhận thấy một điều rõ rệt là: Không có thánh nào mà không chịu nhiều đau khổ.
30 Tháng Sáu 20207:33 SA(Xem: 56)
Tối hôm qua, tôi nhận được một cú phone của người bạn trẻ và cũng là người giúp cho www.memaria.org mua được website để post bài. Vì bài vở của website này rất nhiều, đã post từ năm 1999 đến nay nên cần phải có một dung lượng lớn để chứa bài.
27 Tháng Sáu 20207:50 CH(Xem: 76)
Ngày 25/6/2020 đánh dấu 39 năm ngày mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjgorje, nước Bosnia. Chúng tôi đã được đến hành hương nơi này hơn 20 lần, kể từ năm 1999 đến gần đây. Lần cuối mà chúng tôi đến với Mẹ là năm 2017.
26 Tháng Sáu 202012:14 CH(Xem: 93)
Đối với tôi, ngôi nhà là một cái gì rất quan trọng, thiêng liêng và linh thánh, giống như là một gia đình quan trọng đối với con người. Lúc nhỏ, tôi luôn vẽ về cái nhà, về gia đình, về mặt trời, về hoa lá. Lớn hơn một chút, tôi thích bài hát:
25 Tháng Sáu 20208:03 SA(Xem: 73)
Gia đình tôi có 4 chị em nhưng hai người em trai của tôi ở hai tiểu bang xa, chỉ có hai chị em tôi là ở gần nhau tại California. Khi mẹ tôi còn sống thì hầu như tuần nào đại gia đình cũng sum họp vì bà mẹ luôn là nơi quy tụ con cháu. Khi bà mất rồi thì các con cháu ít gặp nhau hơn. Tuy nhiên vì nhà chúng tôi có đông người nên dường như tháng nào cũng có sinh nhật...

CHÚA MẶC KHẢI KINH CHÌA KHÓA THIÊN ĐÀNG CHO HAI THÁNH ELISAVE NHICHTIN VÀ THÁNH BRIGITTA

15 Tháng Mười 20182:38 CH(Xem: 1429)
gc10CHÚA MẶC KHẢI-KINH CHÌA KHÓA THIÊN ĐÀNG
CHO HAI THÁNH ELISAVE NHICHTIN VÀ THÁNH BRIGITTA


1. KINH CHÌA KHOA THIÊN ĐÀNG
2. TÁC ĐỘNG TÌNH YÊU
3. KINH NHẬT TỤNG


LÀM DẤU THÁNH GIÁ CHÌA KHOA THIÊN ĐÀNG

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA CỨU THẾ, ĐIỀU CỦA CHÚA MẶC KHẢI CHO THÁNH ELISAVE NHICHTIN VÀ THÁNH BRIGITTA, VỀ NHỮNG SỰ ĐAU ĐỚN CỦA CUỘC TỬ NẠN THÁNH CỦA CHÚA, CHÚA CHÚNG TA LÀ ĐẮNG CỨU THẾ.
SAU KHI NGHE NHỮNG LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CÁC TÂM HỒN THÁNH THIỆN NÀY, ĐÃ HIỆN RA VỚI HỌ MÀ PHÁN :


"hỡi các chị em của Ta, hãy biết rằng Ta đã nhỏ ra cho các chị em 72.200 giọt nước mắt, và 97.300 giọt máu. Trong lúc Ta hấp hối nơi vườn Dầu Ôliu, ta đã nhận được 1.667 roi đòn trên mình Thánh của Ta, 110 cái vả trên 2 má của Ta, những kẻ man rợ được tha hồ hành hạ Ta

Từ 24 giờ đến 15 giờ : 107 đòn ở cổ, 380 đòn trên lưng, 43 đòn trên ngực, 85 đòn trên đầu, 38 đòn trên cạnh sườn, 62 đòn trên vai, 40 đòn trên cánh tay, 32 đòn trên đùi và bắp vế. Chúng đánh vào miệng Ta 30 lần. Khi đội mão gai đầu Ta bị chọc thủng 303 lỗ. Ta đã rên rỉ và thở dài cho anh chị em được ơn cứu độ và ơn hối cải 900 lân.

Ta đã chịu những sự hành hạ có thể làm Ta chết đi được 162 lần, chịu đựng những nỗi lo lắng đến cùng độ như thể Ta đã chết rồi 19 lần

Từ nơi xử án tới núi Sọ,Ta vác thánh giá mà bước đi 1.321 bước. Đền bù lại tất cả các sự việc đó Ta chỉ nhận được một cử chỉ bác ái của Thánh Veronica đã lấy khăn tay mà lau mặt Ta, chiếc khăn đã được in dấu Thánh Nhan Ta đẫm máu quí báu của Ta.

Trong khi vác Thánh giá, Ta có một vết thương sâu bằng 3 ngón tay và 3 xương bị lộ ra trên bả vai, vết thương này loài người không ai biết đến, đã gây cho Ta nhiều khổ não và đau đớn hơn tất cả các vết thương khác.

Tất cả những ai vì lòng yêu mến vết thương kia, hằng ngày dâng kính Ta, 3 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 3 Kinh Sáng Danh sẽ được Ta tha thứ cho các tội mọn, Ta sẽ không còn nhớ tới các tội trọng nữa, họ sẽ không phải chết một cách bất ngờ. Khi đến giờ chết không những được Đức Trinh Nữ Thánh đến thăm viếng, mà sẽ còn nhận được ơn là lòng từ bi và nhân hậu nữa, và các chị em nên biết rằng vì công nghiệp vết thương kia, bất cứ họ xin Cha ơn gì đi chăng nữa, thì họ cũng sẽ được Ta ban cho.....

Những ai đọc thông điệp CHÌA KHÓA THIÊN ĐÀNG này trong 40 ngày liên tiếp, sẽ được Ta ban cho 5 ơn từ cuộc tử nạn của Ta :

* Ơn thứ nhất : Ơn đầu tiên là ơn Toàn Xá và ơn tha thứ các tội lỗi của họ .

* Ơn thứ hai : Ta sẽ miễn cho họ khỏi những hình phạt trong luyện ngục

* Ơn thứ ba : Nếu họ chết trước thời gian ấn định thì Ta cũng sẽ ban ơn như thể học đã đọc kinh này đầy đủ kịp thời

* Ơn thứ tư : Ta ban là Ta coi họ như Thánh Tử Đạo đã đổ máu vì đức tin

* Ơn thứ năm : Là Ta sẽ từ trời xuốn thế để đón các linh hồn của thân nhân họ đang bị đọa đầy trong luyện ngục cho tới bốn đời, và Ta sẽ cho các linh hồn ấy hưởng vinh quang nơi Thiên Đàng..... Chỉ cần có vài phút thôi để hứng lấy một dòng thác lũ ân sủng, một kho tàng quý báu dường ấy....
Những ai không biết chữ thì đọc trong 40 ngày, 5 kinh Lạy Cha và 5 kinh Kính Mừng....


KINH CẦU ĐỂ CỨU 1000 LINH HỒN TRONG LUYỆN NGỤC


Lạy Cha đời đời, cùng hợp nhất với tất cả Thánh Lễ được dâng ngày hôm nay trong toàn thể thế giới. Con xin dâng Cha máu rất quí báu Chúa Giêsu Con Trai Thiên Chúa của Cha, cho tất cả các linh hồn Thánh thiện trong luyện ngục, cho các kẻ tội lỗi ở khắp mọi nơi, cho các kẻ tội lỗi trong giáo hội hoàn vũ, cho các kẻ tội lỗi của nhà con và của các thân nhân con. Amen

KINH ĂN NĂN THỐNG HỐI

Cầu cho các linh hồn đang hấp hối, Chúa Giêsu phán : Kinh này phải được triệt để cầu nguyện để Ta có thể cứu họ.
Lạy Chúa Giêsu của con, xin Chúa dủ lòng từ bi nhân hậu hàng tỷ tỷ và hàng triệu triệu lần. Lạy Chúa Giêsu của con, xin dủ lòng từ bi nhân hậu thương xót từng mỗi một linh hồn trong cơn hấp hối cho đến ngày tận thế hàng tỷ tỷ và hàng triệu triệu lần. Chúng con xin dâng lên Cha trên trời máu quý báu và những giọng lệ máu của Chúa Giêsu cho mỗi người trong cơn hấp hối cho đến tận thế và che phủ linh hồn ấy với máu quí báu và Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ Maria , cùng với những giọt lệ máu của người, để kẻ thù xảo trá không còn có thể nắm giữ họ được nữa. Chủa Giêsu phán : và Ta có thể cứu họ, các con hãy loan báo tin này đi. Ta cần những linh hồn đền tạ chịu đọc kinh này nhiều lần mỗi ngày. Nếu có thể được Ta cám ơn các con.
Hỡi các con yêu quí, Cha Ta sẽ chúc lành cho các con, với quyền lực Thiên Chúa của người và Ta cũng vậy; Ta chúc lành cho các con, cùng với Mẹ trên trời của các con. Amen

KINH CỦA ĐẠO BINH TRẮNG


Lạy Thiên Chúa tốt lành và nhân hậu của con, Chúa đã cho con sinh ra trong thế gian này để chịu đau khổ cho Chúa và cho các kẻ tội lỗi. Xin Chúa nhận sự đau khổ của con cho sáng ngời Thánh Danh và vinh quang của Đức Chúa Cha, cho việc cứu độ của linh hồn con và linh hồn của các người cầu xin ơn này.
Lạy Chúa, xin Chúa hãy lắng nghe con kêu cầu vào lòng từ bi nhân hậu của Chúa, sẽ lan tràn trên con, và trên tất cả mọi người trong thiên hạ.
Lạy Chúa Giêsu, xin hãy đến ngự trong lòng con, để an ủi các người buồn phiền, chữa lành các bệnh nhân, cứu vớt các kẻ hấp hối và làm nhẹ bớt hình phạt cho các linh hồn được chúc lành nơi luyện ngục. Xin Chúa hãy đuổi ra xa con các tà thần xấu xa, các thiên thần phản loạn, và các linh hồn hay cám dỗ. Xin cho ánh sáng của Chúa Thánh Thần đến trong tâm hồn con và cho tất cả những ai cầu xin ơn này đều được soi sáng bởi ánh sáng Thiên Chúa.
Lạy Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con, Và Đức Chúa Thánh Thần, ba tình yêu cứu độ ở đời nay, con sẽ được ơn tha thứ, và đời sau sẽ được ơn sống lại.
Tung hô Chúa Giêsu!
Tung hô Chúa Giêsu! Tung hô Chúa Giêsu!
Nào Ta tiến lên đi cùng Đức Mẹ Maria, Mẹ chúng ta và Thập giá !
Nào Ta tiến lên đi cùng Đức Mẹ Maria, Mẹ chúng ta và Thập giá !
Nào Ta tiến lên đi cùng Đức Mẹ Maria, Mẹ chúng ta và Thập giá !

KINH KHIÊM NHƯỜNG


Lạy Chúa là tình yêu tối cao của con, con đây, con không là gì cả, không có gì là thiện, chẳng có gì là tốt lành, chẳng có nhân đức gì, chẳng có gì là trong trắng, chẳng có gì là xứng hợp với các ân huệ của Chúa.
Đây, con từ vực sâu thẳm của nỗi bần cùng của con. Con nài xin Chúa vì vực thẳm của tình nhân hậu của Chúa, mà ban cho con :
* Ơn được biết : và làm cho người ta biết Chúa
* Ơn được yêu : và làm cho người ta yêu Chúa
* Ơn phục vụ : và làm cho người ta phục vụ Chúa một cách hoàn hảo, đến mức là một tạo vật khốn khổ mà có thể làm được và cho nguồn vinh quang của Chúa ngời sáng đến độ tuyệt vời
Chúa Giêsu phán :
Ta đoạn quyết rằng, mỗi khi một linh hồn nào đọc kinh này với lòng khiêm nhường sâu xa thật tình, thì làm trái tim Ta xúc động như bị bắn bằng một mũi tên vàng và từ vết thương nọ sẽ trào ra một dòng thác lũ ân sủng cho chính người ấy, và cho Hội Thánh. Đấy cũng là cách chuẩn bị tốt hơn cả để rước lễ. Mình Thánh Chúa truyền thông một cách dồi dào phong phú hơn cho những ai khiêm nhường. "
Trên đây là lời Chúa Giêsu phán cho nữ tu BêninhaConsolata năm 1915. Ngày 01.01.1917 Chúa Giêsu cũng đã phán cho nữ tu Bêninha những lời sau đây : Thế giới đang chạy theo đà hủy diệt của nó, nhưng Ta sẽ dùng một đại đội những linh hồn dũng cảm chiến đấu dưới sự hướng dẫn của Ta để ngăn chặn nó trong cuộc chạy đua say sưa choáng váng

TÁC ĐỘNG TÌNH YÊU

" GIÊSU MARIA GIUSE, CON MẾN YÊU, XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN "
Tầm quang trọng của kinh này rất hiệu lực. Chính Chúa Giêsu phán : Cha chỉ xin con một kinh mến yêu này liên lỉ.
Chúa Giêsu nhắc đi nhắc lại nhiều lần! Con đừng để thời gian trôi qua vô ích, bởi lẽ mỗi một Kinh Mến Yêu là một linh hồn đấy con ạ."

Bởi vậy, con phải biết ân hận mỗi khi con bỏ đi một lần không đọc. Con hãy giữ vững lập trường đừng bao giờ ngưng đọc
" GIÊSU MARIA GIUSE, CON MẾN YÊU, XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN "

KINH NHẬT TỤNG
Lạy Chúa ! xin cho tâm hồn con được thư thái, sống lại cuộc đời thơ ấu đơn sơ thật thà không gian dối với ai, không tham lam sự trần thế, không hận thù ghen ghét, không nóng nảy, cáu giận ....vui vẻ hòa nhã hết mọi nơi. biết mình là kẻ hèn hạ yếu đuối. đửng tự kiêu tự đắc, ở hiền lành và khiêm nhường đem sự hòa thuận đến cho mọi người
để con được gân Chúa và được lòng Chúa thương xót hơn
Kinh Sáng Danh Đức Chúa Cha (3 lần)
xin cho con được sự bình an, đức khôn ngoan và sức mạnh. Kính mến Chúa, yêu thương mọi người

Nhà Mẹ xin toàn thể anh chị em tận hiến, hãy chăm chỉ và sốt sắng đọc hằng ngày, Thông điệp và Kinh trong tập sách nhỏ này do chính Đức Giêsu mặc khải cho hai Thánh Nữ, để lãnh nhận hồng ân Chúa hứa ban cho những ai đọc liên tục hằng ngày để cứu rỗi các linh hồn.....
Joseph J. Marianba


AVE GIÊSU - MARIA - GIUSE

Ba kinh nguyện rất cần thiết cho kẻ sắp qua đời, chúng ta nên đọc thường xuyên như những lời cầu khẩn, kêu xin lòng thương xót của Thiên Chúa
Một lần kia tại Rôma, có một Đức Giáo Hoàng bị vây hãm trong tội lỗi, Thiên Chúa giáng trên ngài một căn bệnh rất ngặt nghèo, vô phương cứu chữa. Thấy mình sắp chết, ngài liền triệu tập các Hồng Y, các Giám Mục, các nhà thông thái và nói với họ : " Hỡi các bạn thân yêu của ta, giờ đây ta sắp phải chết, các bạn có thể giúp đỡ gì được cho ta không ? Nhất là trong khi ta đáng chịu phạt muôn đời, vì các tội lỗi của ta. "
Mọi người đều im lặng, không một ai lên tiếng, lúc ấy trong các vị đứng chung quanh, có một Cha sở họ Đạo rất nhân đức, tên là Gioan tâu rằng : " Thưa Đức Thánh Cha, tại sao Đức Thánh Cha nghi ngờ lòng thương xót của Chúa . "
Đức Giáo Hoàng nói : " Linh mục Gioan, Cha có thể giúp đỡ gì cho ta được, vì giờ đây ta phải chết và sợ phải đày sa hỏa ngục vì các tội lỗi của ta. "
Linh Mục Gioan thưa lại: " con sẽ đọc 3 lời nguyện, cầu xin cho Đức Thánh Cha, con hy vọng Đức Thánh Cha sẽ được an ủi và sẽ nhận được lòng thương xót của Thiên Chúa ."
Lúc ấy Đức Thánh Cha đã kiệt sức, không còn nói được lời nào nữa. Cha Gioan và các vị Hồng Y, Giám Mục quì xuống và đọc một Kinh Lạy Cha. Sau đó, Cha Gioan đọc lời nguyện sau :

LỜI NGUYỆN THỨ NHẤT
Lạy Chúa Giêsu Kitô, Chúa là Con Thiên Chúa Cha, và con của Trinh Nữ Maria, là Thiên Chúa và là người, Chúa đã lo buồn sợ hãi, đến chảy mồ hôi máu vì chúng con trong vường Cây Dầu, để mang lại sự bình an và để hiến dâng cho Thiên Chúa Cha trên trời, hẫu cứu rỗi con cái Chúa đang hấp hối này, đáng Chúa xót thương ban ơn cứu rỗi, chúng con cầu xin.
Ôi ! Lạy Thiên muôn đời, nhờ công nghiệp Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con là Con yêu dấu của Cha, là Đấng hằng sống, hằng trị cùng Chúa Cha và Chúa Thánh Thần, bây giờ và đời đời chẳng cùng. Amen

LỜI NGUYỆN THỨ HAI
Lạy Chúa Giêsu Kitô, vì lòng nhân từ thương xót, Chúa đã chịu chết trên thập giá vì chúng con. Chúa đã phó thác hoàn toàn theo Thánh ý Chúa cho Thiên Chúa Cha trên trời, để mang lại sự bình an, và hiến dâng cái chết cực thánh của Chúa cho Thiên Chúa Cha để giải thoát linh hồn ......con ( hoặc ai mà chúng ta muốn cầu xin ) sắp từ giã cõi đời này và che chở cho khỏi những gì mà
......con ( hoặc ai mà chúng ta muốn cầu xin ) đáng phải chịu vì tội lỗi của
......con ( hoặc ai mà chúng ta muốn cầu xin )
Ôi ! Lạy Thiên Chúa muôn đời xin hãy ban cho
......con ( hoặc ai mà chúng ta muốn cầu xin ) những điều đó, cậy nhờ Đức Kitô
Con Cha là đấng hằng sống hằng trị với Cha, cùng với Chúa Thánh Thần bây giờ và đời đời chẳng cùng. Amen

lỜI NGUYỆN THỨ BA

Lạy Chúa
Giêsu Kitô, là Đấng đã giữ sự im lặng để dùng miệng các tiên tri mà phán bảo. Con đã kéo Chúa đến với con qua tình yêu muôn đời của Chúa.
Tình yêu mà đã dẫn Chúa từ trời xuống ngự vào lòng Đức Trinh Nữ Maria
Tình yêu mà đã dẫn Chúa từ lòng Đức Trinh Nữ Maria vào
cuộc đời bần cùng của thế gian
Tình yêu mà đã giữ Chúa 33 năm ở trần gian này
và như một dấu chỉ của tình yêu vô biên. Chúa đã ban Mình Cực Thánh Chúa như của ăn thực sự, và Máu Cực Thánh Chúa như của uống thực sự.
Như là một dấu chỉ của tình yêu vô biên. Chúa đã chấp nhận trở thành một tội nhân và bị dẫn từ quan tòa này đến quan tòa khác
Như là một dấu chỉ của tình yêu vô biên. Chúa đã chịu án tử hình, chịu chết và chịu táng xác, đã thực sự sống lại và hiện ra với Mẹ Rất Thành, cùng với tất cả các Thánh Tông Đồ.
Như là một dấu chỉ của tình yêu vô biên. Chúa đã lên trời do sức mạnh và quyền năng của chính Chúa và ngự bên hữu Đức Chúa Cha trên trời. Chúa đã ban Thánh Thần xuống trong lòng các Thánh Tông Đồ, và trong những ai hi vọng và tin vào Chúa
Qua dấu chỉ tình yêu muôn đời của Chúa, xin Chúa mở cửa Thiên Đàng và đón kẻ sắp qua đời này, vào vương quốc của Thiên Chúa Cha trên trời, nhờ đó, linh hồn
......con ( hoặc ai mà chúng ta muốn cầu xin ) có thể ngự trị cùng Chúa bây giờ và đời đời chẳng cùng. Amen

Trong lúc ấy, Đức Giáo Hoàng đã tắt thở, tuy vậy cha Gioan không tuyệt vọng, mà vẫn kiên nhẫn đọc các lời nguyện đến giờ thứ ba.
Bỗng nhiên Đức Giáo Hoàng hiện ra toàn thân với linh mục Gioan và an ủi ngài, diện mạo Đức Giáo Hoàng sáng chói như mặt trời, quần áo trắng như tuyết, ngài nói với Cha sở Gioan : " Hỡi người anh em yêu quý của ta, trong lúc ta tưởng đã trở nên đứa con của hình phạt hỏa ngục, thì nay ta đã trở thành đứa con của hạnh phúc."
"Vậy , vậy khi Cha sở đọc lời nguyện thứ nhất, thì nhiều tội lỗi của ta đều rơi rụng khỏi ta, như mưa trên thiên quốc xuông."
" và khi Cha sở đọc lời nguyện thứ hai, thì ta đã được sạch tội, như người thợ rèn luyện vàng trong lò lửa."
" và khi Cha sở đọc lời nguyện thứ ba, thì ta càng được sạch tội hơn nữa, rồi ta thấy thiên đàng mở ra và Đức Chúa Giêsu đứng bên hữu Đức Chúa Cha ."
Chúa Giêsu phán với ta rằng :" Hãy đến, tất cả các tội lỗi của con được tha, con sẽ được vào và sẽ ở lại trong vương quốc của Cha Ta đến muôn đời. Amen"
Khi nghe xong các lời này, linh mục Gioan liền thưa : " Ôi! Lạy Đức Thánh Cha, con không thể kể lại những chuyện này cho ai được, vì họ sẽ không tin con. "
Đức Giáo Hoàng liền nói :" Quả thật ta bảo cho Cha Gioan biết : Thiên Thần của Chúa đứng cạnh bên ta, và đã viết những lời cầu nguyện này với những chữ bằng vàng, để yên ủi tất cả những kẻ tội lỗi trên trần gian, nhưng nếu 3 Kinh nguyện này được đọc trên nó trong giờ lâm chung, thì tất cả tội lỗi của nó sẽ được tha thứ, mặc dầu linh hồn đáng phải chịu những khổ hình trong hỏa ngục, cho đến ngày phán xét chung nó cũng sẽ được cứu rỗi."
"Kẻ nào nghe đọc 3 kinh nguyện này, sẽ không qua đời bằng cái chết bất hạnh, kể cả những kẻ mà trong nhà chúng những kinh nghiệm này được đọc. Bởi vậy, xin Cha sở hãy cầm lấy các kinh nguyện này, mà đem đến đền thờ Thánh Phêrô, mà đặt nó tại nhà nguyện có tước hiệu : ĐỨC MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI, chắc chắn sẽ được an ủi."
Người nào đã thấy mình gần kề sự chết, mà đọc các kinh nguyện này hay nghe đọc nó, thì được hưởng bốn trăm năm (400 năm)ơn toàn xá trong luyện ngục vì tội lỗi của họ."
" Đối với các kẻ nào đọc kinh nguyện này cũng vậy, giờ lâm chung của họ sẽ được tiết lộ cho họ biết."