04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 76)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 44)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 71)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 50)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 54)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 72)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.
27 Tháng Mười Một 20188:26 CH(Xem: 113)
Đến nay thì mọi người đều rõ tin về một nạn Bão Lửa khủng khiếp đã xẩy ra cho tiểu bang Califonia bắt đầu vào ngày 8 tháng 11, 2018. Có hai đám cháy liên tiếp, cách nhau chỉ vài giờ, đã gây tổn thất nhân mạng rất nghiêm trọng. Ngoài ra con nhiều đám cháy khác xẩy ra cùng lúc ở khắp tiểu bang California.
26 Tháng Mười Một 20189:01 CH(Xem: 59)
Cách đây vài tháng cho đến nay trong Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi có một số chuyện lạ thường: -Một người bạn trẻ tên V. trong Huynh Đoàn bắt đầu đến tham dự Thánh Lễ và ở lại cầu nguyện hàng ngày với nhóm. Cô V. này thật là một người trẻ năng nổ và có lòng quan tâm đến những người khác.
21 Tháng Mười Một 20187:53 SA(Xem: 77)
Tôi có cô bạn trẻ tên Mary, tuy đi làm bận rộn cả ngày nhưng cô rất thích nghe các audio do Radio Giờ Của Mẹ thực hiện. Cô luôn khen ngợi: "Em rất thích đọc các bài viết trên các trang mạng của các anh chị. Em cùng rất thich nghe các radio va audio của Giờ Của Mẹ vì nội dung thì có ý nghĩa mà giọng đọc của các anh chị thì dễ nghe và truyền cảm."
21 Tháng Mười Một 20187:34 SA(Xem: 77)
Ngày 18/11/2018 là ngày mà anh Việt Bùi, webmaster của cuả www.memaria.org vừa hoàn thành một chiếc Radio Tin Mừng/Rdio Giờ Của Mẹ#2, sau bao nhiêu năm tháng mà anh chị em chúng tôi miệt mài làm việc thâu thanh bài vở.

CN 4094: PHÉP LẠ CẢI TỬ HOÀN SINH

26 Tháng Mười 20186:26 CH(Xem: 143)
inhaCN 4094: PHÉP LẠ CẢI TỬ HOÀN SINH

Lời kể của cô Maria, cư dân vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn, tiểu bang Virginia:

"Em thường đi Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thâu đêm. Khoảng 1 năm nay, em tình cờ gặp một thanh niên người Mỹ tuổi chừng 40 tuổi. Anh ta cũng đến chầu Thánh Thể suốt đêm như vậy. Sau khi đã quen nhau rồi thi anh ta kể về cảm nghiệm thiêng liêng của mình:

'Khi tôi được chừng hơn 1 tuổi thì Chúa Giê su thường hiện ra nói chuyện và chơi đùa với tôi. Lúc đó vì còn nhỏ nên tôi nghĩ đó là một người bạn cùng chơi. Một thời gian sau, khi tôi lớn dần thì Chúa không hiện ra nữa.

Tuy nhiên, tôi được nhiều cảm nghiệm kỳ diệu lạ thường. Chúa cho phép linh hồn tôi bay đến nhiều nơi trên thế giới mà ở đó, người ta sống rất đau khổ. Tại những nơi đó, tôi biết là Chúa muốn tôi đến chứng kiến để rồi thành tâm quỳ cầu nguyện cho các nạn nhân nhưng họ không thấy được tôi.
Có lần Chúa sai tôi đến cầu nguyện ở Việt Nam, nơi mà có hàng ngàn người bị kẻ ác giết để lấy nội tạng của họ. Tôi rất thương xót cho các nạn nhân.

Từ khi tôi gia nhập nhóm Kính Máu Thánh Chúa thì tôi lại thỉnh thoảng gặp Chúa đến với mình. Lần đầu khi Chúa Giê su trở lại cho tôi nhìn thấy Ngài thì Ngài thân mật hỏi tôi:

"Này con, con có nhớ Ta vẫn thường đến thăm khi con còn nhỏ không?"

Tôi giật mình như tỉnh mộng, tôi thầm thì một mình:

'À, vậy mà mình không nghĩ ra người bạn trẻ thơ ấy lại chính là Chúa Giêsu ư? Tạ ơn Chúa ban ơn đặc biệt cho con.'

Gần đây, mẹ tôi bị bịnh nặng phải vào bịnh viện. Khi giao bà cho các bác sĩ, tôi bình thản đi vào nguyện đường Đức Mẹ Vô Nhiễm ở thủ đô Washington D.C. và cầu nguyện liên lỉ cho mẹ tôi trong suốt 8 tiếng đồng hồ liên tiếp.

Lúc ấy có một tin nhắn (text) của bịnh viện gửi tới cho tôi nhưng tôi đã cho điện thoại ở dạng rung, không phát ra âm thanh nên tôi không nghe.
Sau khi cầu nguyện thì tôi mới mở tin nhắn ấy để đọc. Đại ý là bịnh viện báo tin rằng mẹ tôi đã chết. Biết như thế, tôi vẫn bình an lái xe đến bịnh viện để nhìn mặt mẹ tôi một lần cuối. Khi đến nơi thì tôi thấy mẹ tôi không chết mà đi đi, lại lại trong phòng bịnh. Tôi ngạc nhiên hỏi mẹ:

"Sao lạ vậy mẹ? Con cầu nguyện sốt sắng cho mẹ suốt 8 tiếng đồng hồ và phó linh hồn mẹ trong tay Chúa. Con đã nhận được tin nhắn là mẹ đã chết rồi. Sao mẹ còn sống vậy?"

Mẹ tôi mỉm cười vui vẻ. Mẹ bảo:

"Chắc là vì con cầu nguyện sốt sắng quá nên Chúa cứu mẹ lần này đấy!"

Thật sự, tôi đã phó thác mọi chi tiết cuộc đời mình cho Chúa và bình an đón nhận những gì mà Thánh Ý Chúa muốn gửi đến cho tôi. Cuộc đời tôi trở nên bình an kể từ khi tôi thần phục Ý Chúa. Alleluia!"

Kim Hà, 26/10/2018