Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 15)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 13)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 15)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 23)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 38)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 21)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 30)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 25)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

SỨ ĐIỆP VÀ VIỆC TÔN KÍNH ĐỨC MẸ HOA HỒNG Rosa Mystica: Mater Ecclesiae (Đức Mẹ Hoa Hồng mầu nhiệm: Mẹ Hội thánh)

Wednesday, October 31, 201811:57 PM(View: 1407)
hhmnSỨ ĐIỆP VÀ VIỆC TÔN KÍNH ĐỨC MẸ HOA HỒNG
Rosa Mystica: Mater Ecclesiae
(Đức Mẹ Hoa Hồng mầu nhiệm: Mẹ Hội thánh)
MONTICHIARI:
Montichiari là một thị trấn miền quê ở miền Bắc nước Ý. Đó là quê hương của chị Pierina Gilli (1911-1991). Chị làm nghề y tá, được Đức Mẹ hiện ra nhiều lần từ mùa Xuân năm 1947 cho đến năm 1976, khi ở trong nhà thờ, khi ở bệnh viện, khi tại căn nhà nhỏ của chị. Có lần chị hỏi Đức Mẹ thì được Đức Mẹ trả lời: "Ở Fatima, Mẹ muốn thấy sự tận hiến và tôn sùng Trái tim Mẹ, nhưng ở Montichiari, Mẹ muốn được tôn kính như hoa hồng mầu nhiệm".
Lần khác, Mẹ còn tuyên xưng là "Mẹ Hội thánh". Các lần hiện ra, trên ngực Đức Mẹ đều có 3 bông hồng: trắng, đỏ, vàng.
Sứ điệp của Đức Mẹ Hoa Hồng: "Thế giới đang trên bề diệt vong, Thiên Chúa đòi các con cầu nguyện, hy sinh và đền tội. Hãy lần chuỗi Mân Côi, tất cả những ai lần chuỗi Mân côi đều được nhiều ơn lành của Mẹ"
Đức Mẹ Hoa Hồng chú trọng đến việc canh tân và thánh hóa các linh mục và tu sĩ, Mẹ hứa ban nhiều ân sủng và tăng ơn gọi cho những cộng đoàn tôn kính Mẹ Hoa Hồng,
FONTANELLE:
Từ năm 1966 đến năm 1973, Đức Mẹ Hoa Hồng đã hiện ra nhiều lần liên tiếp với chị Gilli tại Fontanelle, ngoại ô Montichiari. Ngày lễ Phục sinh năm 1966, khi đứng bên bờ giếng, Đức Mẹ đã chạm tay vào nước hai lần và nói với chị:

"Con Chí Thánh của Mẹ sai Mẹ tới đay để làm cho giếng nước này có năng lực chữa lành bệnh như một dấu chỉ thống hối và thanh tẩy".

Những ước muốn và lời hứa của Đức Mẹ qua các lần hiện ra tại Montichiari và Fontanelle

1. Mẹ ước mong: Ngày 13 mỗi tháng được cử hành như một ngày "Thánh mẫu".
2. Ngày 13 tháng 7 hằng năm được thiết lập để "Tôn vinh Đức Mẹ Hoa Hồng".
3. Ngày 13 tháng 10 mỗi năm là ngày "Thế giới rước lễ đền tội".
4. Ngày 08 tháng 12 hằng năm (Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội) là "Giờ xá tội cho toàn thế giới". Nếu ai không đến nhà thờ được, có thể cầu nguyện ngay ở nhà cũng nhận được cùng một ơn ấy.
5. Mẹ hứa với các linh mục và các dòng tu có lòng tôn kính Đức Mẹ Hoa Hồng sẽ được Mẹ ban ơn phù hộ đặc biệt, gia tăng ơn gọi, bớt đi những ơn gọi bấp bênh và ban ơn thánh hóa cho các ngài được trung thành trong ơn thiên triệu của mình.
6. Ơn thiên triệu và các ơn thánh sẽ được ban cho các thành viên của các hội dòng. Họ sẽ trở về với tinh thần nguyên thủy của Đấng sáng lập.
7. Sẽ có nhiều người cứng lòng được ơn trở lại, nhất là các linh mục và tu sĩ đã bỏ hàng ngũ.
Mẹ ao đường
8. Mẹ ao ước được rước tượng Thánh du đến các gia đình: "Bất cứ nơi nào Mẹ đến, Mẹ sẽ ban ơn Chúa cho các con".

· Khi rước tượng đến và đi: Đọc kinh Truyền tin và 7 kinh Kính Mừng, 7 kinh Sáng Danh để kính nhớ 7 sự đau đớn và 7 sự vui mừng của Đức Mẹ và lời nguyện: "Ôi Marria Hoa Hồng mầu nhiệm, Đấng Vô Nhiễm Nguyên tội, Đấng bảo trợ ơn gọi linh mục và thánh hiến, xin cầu cùng Chúa Giêsu cho các linh mục và các linh hồn tận hiến".

KINH ĐỨC MẸ HOA HỒNG MẦU NHIỆM

1. Lạy Đức Nữ Hoa Hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Chúa Giêsu và Mẹ chúng con!/ Mẹ là niềm hy vọng,/ là sức mạnh / và là niềm an ủi của chúng con./ Với tình yêu từ trời cao chúc phúc cho chúng con,/ nhân danh Đức Chúa Cha,/ và Đức Chúa Con,/ và Đức Chúa Thánh Thần./ Amen.
2. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Nữ trinh tinh toàn,/ Mẹ ân phúc,/ chúng con phủ phục trước Mẹ / trong vinh quang của Con chí thánh Mẹ / trong vinh quang của Con chí thánh Mẹ,/ cậy nhờ Mẹ / nài xin lòng thương xót nhân từ Thiên Chúa./ Không mảy may do công phúc chúng con,/ nhưng hoàn toàn do Trái tim từ mẫu vô cùng nhân ái Mẹ,/ chúng con nài xin sự trợ giúp và ân thánh,/ vì chúng con tin chắc rằng / Mẹ sẽ nghe lời chúng con.
3. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Chúa Giêsu,/ Nữ Vương rất thánh Mân Côi / và là Mẹ Giáo Hội,/ nhiệm thể Đức Kitô,/ chúng con cầu xin ơn hiệp nhất / và hòa bình cho toàn thể ơn hiệp nhất / và hòa bình cho toàn thế giới này,/ thế giới đang bị sâu xé từng mảnh,/ bởi bất hòa xích mích / và xin ban xuống mọi ơn thánh/ để nhiều tâm hồn các con cái Mẹ được cải hóa.
4. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Nữ Vương các thánh Tông đồ,/ Mẹ là nguyên do làm phát sinh nhiều ơn thiên triệu và tu sĩ / nở hao quanh bàn thờ thánh thể Chúa,/ trong Hội Thánh ./ Nhờ thế / mà nhiều người được kêu gọi,/ lôi cuốn,/ vì gương mẫu đời sống thánh thiện và tình yêu nồng nhiệt / họ dành cho các linh hồn / và lan rộng khắp nơi trên cùng cõi trái đất này.
Ôi Maria / Hoa hồng mầu nhiệm/ Đấng vô nhiễm nguyên tội,/ Đấng bảo trợ ơn gọi linh mục và thánh hiến,/ xin cầu cùng Chúa Giêsu cho các linh mục / và các linh hồn thánh hiến. Amen.
Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Giáo Hội, xin cầu cho chúng con và các linh mục của Mẹ.