16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 43)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 50)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 47)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 59)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 53)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 64)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:
06 Tháng Giêng 20197:22 CH(Xem: 103)
Trong buổi họp mặt của Tổng Hội Mân Côi hôm nay, tôi được nghe một chứng từ sống động khác của chị Martha: "Chồng tôi là người ngoại giáo. Anh không tin Chúa.
06 Tháng Giêng 20196:40 CH(Xem: 101)
Trong buổi họp mặt của Tổng Hội Mân Côi hôm nay, tôi được nghe một chứng từ sống động của chị Martha: "Tôi có một người em gái bị bịnh ung thư tử cung nặng.
06 Tháng Giêng 20196:28 CH(Xem: 131)
Ngày hôm qua 4/1/2019, có hai người bạn ở Chicago, tiểu bang Illinois và Virgina sang California thăm gia đình và đến nhà thờ gặp gỡ chúng tôi. Qua việc chia sẻ cảm nghiệm của cô Maria, tôi được biết là cô đã bị một căn bịnh kỳ lạ từ năm 2011 và sau đó 4 năm thì cô được Chúa chữa lành hoàn toàn qua việc sùng kính chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót.
02 Tháng Giêng 20195:33 CH(Xem: 172)
Một tác giả viết: "Tôi muốn cầu nguyện cho bạn để năm mới 2019 này sẽ là một thời gian sung mãn, mọi giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, một thời kỳ chữa lành. Tôi muốn nói điều này:

CN 4097: Chuỗi Kinh Máu Cực Châu Báu Chúa rất hiệu nghiệm

02 Tháng Mười Một 20184:52 CH(Xem: 159)
bocauCN 4097: Chuỗi Kinh Máu Cực Châu Báu Chúa rất hiệu nghiệm

Một phụ nữ kể cảm nghiệm:

"Trong giáo xứ của tôi ở có một phụ nữ tên Anna luôn ăn chay và cầu nguyện sốt sắng. Hàng ngày chị ấy đọc chuỗi kinh Lòng Thương Xót, chuỗi kinh Mân Côi, chuỗi kinh Kính Máu Thánh Chúa. Chị còn đọc kinh Tuần Cửu Nhật kính Thánh Giuse.

Một hôm có một gia đình trong giáo xứ mời chị ấy đến nhà để cầu nguyện giải thoát cho người con trai khoảng 30 tuổi của họ. Anh ta bị ma quỷ khống chế nên không thích nói chuyện với ai. Anh ta không đi lễ, không cầu nguyện, râu tóc bù xù. Cả ngày anh ta nhốt mình trong phòng, cách biệt với các người thân trong gia đình. Cha mẹ lo âu vô cùng. Họ mời các linh mục đến nhà khuyên bảo nhưng anh ta không tiếp các cha.

Trước khi chị Anna đến cầu nguyện cho thanh niên ấy thì chị đọc kinh Kính Máu Thánh Chúa để xin Chúa bảo vệ và che chở cho chị. Chị đến cầu nguyện cho anh ta được ít lâu thì anh ta tỉnh táo hơn. Anh ta ăn mặc gọn ghẽ, cạo râu cạo tóc. Anh ta bắt đầu nói chuyện vui vẻ.

Anh ta dần dần chấp nhận sự hiện diện của chị Anna. Anh không phản đối mà sẵn sàng để chị Anna cầu nguyện cho anh. Sau đó, anh còn chờ đón chị đến đọc kinh. Cả gia đình ấy vui mừng vì Chúa đã chữa lành bịnh cho người con trai của gia đình."

Đó là hoa quả của việc thực hành ăn chay, cầu nguyện liên lỉ và làm Tuần Cửu Nhật kính Thánh Cả Giuse. Qua lời cảm nghiệm và qua lời phàn nàn của nhiều bậc cha mẹ, tôi nhận thấy trong thời đại này, các giới trẻ bị nghiện internet. Họ thức khuya để đọc bài và xem các phim bạo lực và dâm ô nên họ dễ mắc vào tình trạng mơ mơ, tỉnh tỉnh này. Có các thanh niên dần bỏ học vì ban ngày thì ngủ còn ban đêm thì thức suốt đêm để xem phim và chơi games trên Internet. Từ đó, họ không đến trường nên điểm trong lớp rất thấp, có nguy cơ bị ở lại lớp. Các bậc cha mẹ rất đau khổ vì tình trạng này. Xin các cha mẹ hãy cố gắng cầu nguyện và ăn chay để giúp con cháu ra khỏi tình trạng trầm cảm, hoặc tỉnh trạng nghiện xem các phim ảnh bạo lực và dâm ô.

Kim Hà, 2/11/2018