20 Tháng Mười Một 20181:31 SA(Xem: 21)
Trong tháng 11 năm 2018 này, có nhiều trận bão lửa xảy ra khắp tiểu bang California. Có ngày có đến hơn 30 trận cháy xẩy ra cùng một lúc. Lửa đã giết khoảng 94 người, phá huỷ hơn 20,321 cơ sở thương mại và nhà cửa của dân cư. Thiệt hại lên đến hàng tỷ đô la.
19 Tháng Mười Một 20186:36 CH(Xem: 19)
"Tôi rất thích đọc kinh Mân Côi chung. Nếu anh chỉ rảnh thì mời anh chị đến nhà tôi để chúng ta cùng đọc kinh chung cho Mẹ vui lòng."
19 Tháng Mười Một 20181:43 CH(Xem: 36)
Cuối tuần vừa qua, tôi gặp lại một người quen trong tiệm cắt tóc. Hôm ấy tôi thấy chị Martha này rất buồn. Tự nhiên tôi cảm thấy có một điều gì không ổn nơi chị nên hỏi thăm chị. Chị bảo:
18 Tháng Mười Một 20185:57 CH(Xem: 37)
Trong mấy tháng gần đây, các anh chị em trong Ban Biên Tập của 3 websites chúng tôi ráo riết đọc để thu thanh thêm nhiều tác phẩm Audio Books mới để cùng nhau sản xuất thêm một chiếc radio mới gọi là Radio Tin Mừng/Radio Giờ Của Mẹ#2
09 Tháng Mười Một 20184:17 CH(Xem: 63)
Thư của người bạn trẻ ngày 10/2/2018: Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa luôn là nguồn an vui, an mạnh, an ủi, hạnh phúc và sức mạnh cho chúng ta. Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn chúc lành và đồng hành với chị trong mọi sự, mọi nơi và mọi lúc.
09 Tháng Mười Một 20184:14 CH(Xem: 65)
Một người bạn trẻ từ tiểu bang Virginia gửi thư tâm tình: Ngày 30/1/2018 Em muốn nhảy mừng vui khi nhận được hồi âm của chị. Đức Chúa và Mẹ của chúng ta quá tuyệt vời và huyền diệu quá phải không chị? Chị là Thiên Thần Chúa gửi đến giúp em.
09 Tháng Mười Một 20182:03 CH(Xem: 68)
CN 4104: CẢM NGHIỆM VỀ CHUỖI MÂN CÔI CỦA THẦY CHỦNG SINH #2
09 Tháng Mười Một 201812:35 CH(Xem: 93)
Thánh John Bosco là một vị linh mục rất thánh thiện. Ngài rất chuyên cần cầu nguyện. Ngài nhận được nhiều thị kiến kỳ diệu của Thiên Chúa ban cho. Ngài đã dùng những cảm nghiệm tuyệt diệu ấy để dạy dỗ các thanh niên do ngài nuôi dưỡng và chăm sóc. Đặc biệt ngài thường dạy cho các thanh niên hãy làm cách nào để được Chúa bảo vệ ...
06 Tháng Mười Một 20186:17 SA(Xem: 82)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Tạ ơn Chúa, Mẹ cùng Thánh Cả Giuse! Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito! Xin che chở, bao phủ,chữa lành xác hồn chúng con và toàn thể nhân loại...
06 Tháng Mười Một 20186:14 SA(Xem: 87)
Một người chia sẻ: "Tôi rất thích mục vụ đi thăm các tù nhân bị giam cầm trong các nhà tù của Orange County và đem Lời Chúa cho họ. Trong thời gian đầu khi vào thăm họ, tôi rất xúc động khi nghe các câu chuyện...

CN 4097: Chuỗi Kinh Máu Cực Châu Báu Chúa rất hiệu nghiệm

02 Tháng Mười Một 20184:52 CH(Xem: 77)
bocauCN 4097: Chuỗi Kinh Máu Cực Châu Báu Chúa rất hiệu nghiệm

Một phụ nữ kể cảm nghiệm:

"Trong giáo xứ của tôi ở có một phụ nữ tên Anna luôn ăn chay và cầu nguyện sốt sắng. Hàng ngày chị ấy đọc chuỗi kinh Lòng Thương Xót, chuỗi kinh Mân Côi, chuỗi kinh Kính Máu Thánh Chúa. Chị còn đọc kinh Tuần Cửu Nhật kính Thánh Giuse.

Một hôm có một gia đình trong giáo xứ mời chị ấy đến nhà để cầu nguyện giải thoát cho người con trai khoảng 30 tuổi của họ. Anh ta bị ma quỷ khống chế nên không thích nói chuyện với ai. Anh ta không đi lễ, không cầu nguyện, râu tóc bù xù. Cả ngày anh ta nhốt mình trong phòng, cách biệt với các người thân trong gia đình. Cha mẹ lo âu vô cùng. Họ mời các linh mục đến nhà khuyên bảo nhưng anh ta không tiếp các cha.

Trước khi chị Anna đến cầu nguyện cho thanh niên ấy thì chị đọc kinh Kính Máu Thánh Chúa để xin Chúa bảo vệ và che chở cho chị. Chị đến cầu nguyện cho anh ta được ít lâu thì anh ta tỉnh táo hơn. Anh ta ăn mặc gọn ghẽ, cạo râu cạo tóc. Anh ta bắt đầu nói chuyện vui vẻ.

Anh ta dần dần chấp nhận sự hiện diện của chị Anna. Anh không phản đối mà sẵn sàng để chị Anna cầu nguyện cho anh. Sau đó, anh còn chờ đón chị đến đọc kinh. Cả gia đình ấy vui mừng vì Chúa đã chữa lành bịnh cho người con trai của gia đình."

Đó là hoa quả của việc thực hành ăn chay, cầu nguyện liên lỉ và làm Tuần Cửu Nhật kính Thánh Cả Giuse. Qua lời cảm nghiệm và qua lời phàn nàn của nhiều bậc cha mẹ, tôi nhận thấy trong thời đại này, các giới trẻ bị nghiện internet. Họ thức khuya để đọc bài và xem các phim bạo lực và dâm ô nên họ dễ mắc vào tình trạng mơ mơ, tỉnh tỉnh này. Có các thanh niên dần bỏ học vì ban ngày thì ngủ còn ban đêm thì thức suốt đêm để xem phim và chơi games trên Internet. Từ đó, họ không đến trường nên điểm trong lớp rất thấp, có nguy cơ bị ở lại lớp. Các bậc cha mẹ rất đau khổ vì tình trạng này. Xin các cha mẹ hãy cố gắng cầu nguyện và ăn chay để giúp con cháu ra khỏi tình trạng trầm cảm, hoặc tỉnh trạng nghiện xem các phim ảnh bạo lực và dâm ô.

Kim Hà, 2/11/2018