04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 76)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 46)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 71)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 50)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 54)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 72)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.
27 Tháng Mười Một 20188:26 CH(Xem: 113)
Đến nay thì mọi người đều rõ tin về một nạn Bão Lửa khủng khiếp đã xẩy ra cho tiểu bang Califonia bắt đầu vào ngày 8 tháng 11, 2018. Có hai đám cháy liên tiếp, cách nhau chỉ vài giờ, đã gây tổn thất nhân mạng rất nghiêm trọng. Ngoài ra con nhiều đám cháy khác xẩy ra cùng lúc ở khắp tiểu bang California.
26 Tháng Mười Một 20189:01 CH(Xem: 59)
Cách đây vài tháng cho đến nay trong Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi có một số chuyện lạ thường: -Một người bạn trẻ tên V. trong Huynh Đoàn bắt đầu đến tham dự Thánh Lễ và ở lại cầu nguyện hàng ngày với nhóm. Cô V. này thật là một người trẻ năng nổ và có lòng quan tâm đến những người khác.
21 Tháng Mười Một 20187:53 SA(Xem: 77)
Tôi có cô bạn trẻ tên Mary, tuy đi làm bận rộn cả ngày nhưng cô rất thích nghe các audio do Radio Giờ Của Mẹ thực hiện. Cô luôn khen ngợi: "Em rất thích đọc các bài viết trên các trang mạng của các anh chị. Em cùng rất thich nghe các radio va audio của Giờ Của Mẹ vì nội dung thì có ý nghĩa mà giọng đọc của các anh chị thì dễ nghe và truyền cảm."
21 Tháng Mười Một 20187:34 SA(Xem: 77)
Ngày 18/11/2018 là ngày mà anh Việt Bùi, webmaster của cuả www.memaria.org vừa hoàn thành một chiếc Radio Tin Mừng/Rdio Giờ Của Mẹ#2, sau bao nhiêu năm tháng mà anh chị em chúng tôi miệt mài làm việc thâu thanh bài vở.

CN 4120: CHÚA CHỮA LÀNH TÔI KHỎI BỊNH LUPUS

03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 71)
HinhBiaRadioTinMung.GCM2CN 4120: CHÚA CHỮA LÀNH TÔI KHỎI BỊNH LUPUS

Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018.

Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy, tôi được ngồi cạnh chị Maria. Khi biết tôi là Kim Hà, chị vui mừng chia sẻ rằng trong mấy năm nay, chị bị bịnh Lupus rất nặng. Tay chân và toàn thân chị đau nhức. Chị không còn một chút năng lực nào, sức khoẻ cứ yếu đi rất nhiều. Mặt mày bơ phờ, hốc hác, tình trạng tinh thần suy sụp trầm trọng. Chị hầu như không còn sức lực để chiến đấu với cơn bịnh hiểm ác này. Chị không còn có thể đi lễ thường xuyên được nữa.

Cả gia đình chị cảm thấy buồn bã ưu phiền vì thương xót chị. Trong lúc ấy, con trai của chị bèn tặng cho mẹ một cái máy I-Pad để chị có thể xem phim và nghe nhạc cho đỡ buồn. Chị kể như sau:

"Hôm ấy, em tình cờ tìm được trang mạng  www.memaria.net. Rồi em được nghe bộ chuyện Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi của Sr. Phạm Thị Hùng dịch và do các anh chị em trong nhóm www.memaria.net đọc trong một thời gian rất dài. Em nhờ con trai em download và đem vào máy I-Pad cho em nghe hàng ngày, hàng đêm.

Từ đó, em say mê nghe đi, nghe lại. Đêm nào em cũng vặn nghe đến nỗi chồng em không thể nào hiểu nổi tại sao em lại thích nghe bộ chuyện ấy quá như thế? Sau khi nghe audio của cuốn sách này thì cuối cùng em được Chúa chữa lành cả xác lẫn hồn. Em không còn đau nhức nữa. Em mừng quá nên cùng chồng em đi hành hương đến Đất Thánh Do Thái. Khi đến Đất Thánh, hễ cứ đi đến một địa danh nào thì em lại được Chúa đánh động và soi sáng. Vì thế mọi sự trở nên sống thật và sống động. Em  hình dung tất cả mọi chi tiết nhỏ nhất mà em đã được nghe từ cuốn sách ấy. Em cảm động khi đến những nơi chốn mà Chúa đã kể trong sách. Em có thể hình dung tướng mạo của từng vị Thánh Tông Đồ ra sao. Em cảm tạ Chúa vì em thấy dường như mình đang được đồng hành với Chúa và các Thánh Tông Đồ ngay tại Đất Thánh.

Sau khi Chúa chữa lành bịnh cho em thì Chúa cũng chữa lành tâm hồn em luôn. Từ đó, em tập bỏ dần những tính xấu. Em biết tha thứ nhiều hơn, biết sống dịu dàng hơn, thông cảm và bao dung hơn. Trước đó, tính tình em rất khó chịu và kỳ cục lắm. Nay em đã được Chúa đánh động và chữa lành mọi mặt để trở nên một con người hoàn toàn đổi mới. Khi đi dự Thánh Lễ thì em thấy mình hiểu ý nghĩa của Thánh Lễ hơn, nên em sốt sắng và quý trọng Thánh Lễ hơn. Em thấy Chúa rất gần gũi với em. Em có thể cầu nguyện với Ngài một cách chân thành và dễ dàng như người con gái đang nói chuyện với Cha của mình.

Nói tóm lại, em đã được Chúa chữa lành và canh tân, đổi mới hoàn toàn sau khi nghe xong tác phẩm Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi mà quý anh chị em đã thực hiện một cách công phu và với trọn cả tình yêu và lòng phục vụ tha nhân. Em không biết nói điều gì hơn, em ủng hộ  $240.00 để các anh chị làm việc bác ái, làm Radio Giờ Tin Mừng/Giờ Của Mẹ#2 để biếu tặng quý linh mục tu sĩ già hưu và những người già, khuyết tật và bịnh tật như đường hướng của nhóm đã vạch ra. Mong rằng chút quà của gia đình em sẽ là có thêm các máy Radio để tặng biếu cho những người bịnh tật và họ sẽ được ơn chữa lành hồn xác như em đã được Chúa thương chữa lành.

Em nhớ rằng Chúa Giêsu rất thương xót loài người chúng ta. Ngài sẵn sàng ban mọi ơn lành lớn lao nếu chúng ta biết cầu xin Ngài cách sốt sắng!

Con tạ ơn Chúa và Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng và em cám ơn tất cả các anh chị em đã hy sinh trong công việc truyền thông đáng quý này. Xin Chúa luôn đồng hành và chúc phúc cho cả nhà mình!" (MN)

Suy Niệm:   

Đây là một chứng từ rất sống thật và vô cùng mạnh mẽ! Tôi nghe chị Maria chia sẻ trên xe bus mà lòng vui mừng khôn tả. Những lời chị Maria nói rất đánh động và chân thành. Tôi có thể cảm nhận được là Chúa đang làm việc qua chị. Tôi đã động viên và khuyến khích chị hãy viết ra một cuốn sách để kể lại cảm nghiệm thật chi tiết hầu làm cho mọi người biết rằng:

"Khi đọc và nghe Lời Chúa thì chúng ta sẽ được Chúa chữa lành toàn bộ linh hồn, thể xác và tâm linh."

Con cảm tạ Chúa đã cho phép con được nghe cảm nghiệm này để kể lại cho mọi người. Con cảm thấy rằng Chúa muốn chúng con biết rằng Ngài rất vui lòng đối với những gì mà anh chị em chúng con đã phục vụ trong hơn 20 năm qua môi trường truyền thông và truyền thanh. Con cảm ơn Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng, Dr. Việt Bùi, anh Đông Nguyễn cùng tất cả các anh chị em trong các nhóm phục vụ. Xin Chúa đồng hành và chúc phúc cho mọi người và cả nhà!

Quý vị có thể liên lạc với Dr. Việt Bùi qua email:vietbui@yahoo.com hay Kim Hà: memaria2000@yahoo.com

Để ủng hộ, mua Radio, microSD hay USB stick. Radio Tin Mừng/Radio Giờ Của Mẹ #2 đã được phát hành ở Việt Nam và Mỹ trong dịp này để kịp biếu quà Noel cho các người nghèo và khuyết tật, qua trung gian các giáo xứ và dòng tu. Chúng tôi không kiếm lợi mà là làm vì lòng bác ái. Xin cám ơn quý vị!

Kim Hà, 3/12/2018