14 Tháng Chín 20197:48 SA(Xem: 55)
Một phụ nữ ở Houston, Texas kể: “Tôi là người trở lại đạo Công giáo. Trong gia đình tôi có nhiều người chết trẻ trong đó có cha mẹ tôi, anh chị em tôi và những người thân quen. Cảm nghiệm này nói về người bạn của tôi.
11 Tháng Chín 20191:55 CH(Xem: 85)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà trừ quỷ là LM Francesco Bamonte, tu sĩ của Dòng The Servants of the Immaculate Heart of Mary (Tôi Tở của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria) và cũng là một thành viên của Hiệp Hội Quốc Tế Trừ Quỷ đã biên soạn một tác phẩm kể về những câu chuyện mà ma quỷ nói qua trung gian là những kẻ bị quỷ nhận hay quỷ ám.
09 Tháng Chín 20199:30 CH(Xem: 87)
https://www.beliefnet.com/columnists/deaconsbench/2007/08/hauntedand-healed-a-story-of-fr-sudac.html#P3Xdq46kkGXXCIXt.99 Cảm nghiệm của anh John: "Anh John khoảng 50-60 tuổi. Anh lớn lên trong một gia đình Ái Nhĩ Lan
08 Tháng Chín 201911:28 SA(Xem: 78)
LNĐ: Bà Xuyến Bùi tuy nhà bà ở cách xa nhà thờ Thánh Linh gần 3 tiếng lái xe nhưng không hiểu vì cơ duyên nào mà bà lại gia nhập HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh và thỉnh thoảng bà đi họp nguyệt hội. Gần đây bà nhờ nhóm cầu nguyện hàng ngày của HĐ khấn xin ơn lành cho gia đình bà. Rồi bà nhận được nhiều ơn lành. Bà đã chia sẻ hai lần như sau:
08 Tháng Chín 201911:21 SA(Xem: 46)
Bởi Vì Lòng Xót Thương Chúa quá cao vời và Mẹ Maria luôn đoái thương nhân loại yếu đuối chúng con.
08 Tháng Chín 20195:38 SA(Xem: 77)
*Chúa chữa lành ít nhất là 5 mặt: 1. Nội tâm, 2. Tình cảm, 3. Tâm linh, 4. Mối liên hệ gia đình, 5. Và thể xác.
06 Tháng Chín 20191:10 CH(Xem: 84)
LNĐ: Sáng nay sau buổi đọc kinh Phụng Vụ, Huynh Đoàn Đa Minh chúng tôi được nghe một cảm nghiệm rất đánh động của cô Martha. Cô Martha kể cảm nghiệm về ơn lành mà anh ruột cô là anh Peter nhận được trước khi anh qua đời lúc 61 tuổi:
01 Tháng Chín 20198:01 SA(Xem: 116)
Ngày 8 tháng 9 hàng năm là ngày Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria. Năm nay sẽ có thêm nhiều người đeo ảnh vẩy Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal). Đó là mề đay mà Thiên Đàng hứa ban ân sủng cho người đeo mề đay. Năm 1830, Đức Mẹ đã hiện ra và tiết lộ điều này cho Thánh Nữ Catherine Labouré.
28 Tháng Tám 20193:55 CH(Xem: 93)
Lạy Chúa Cha Trên Trời, xin gửi Thánh Thần Chúa xuống trên các học sinh khi các cháu trở lại trường học. Xin Chúa Thánh Thần là Đấng Hướng Dẫn và bảo vệ con cháu chúng con. Xin Chúa giữ gìn con cháu chúng con khỏi mọi sự nguy hiểm và độc hại không cần thiết. Xin đặt con cháu con ở đúng chỗ, đúng thời gian để nhận được ân sủng...
28 Tháng Tám 20192:15 CH(Xem: 118)
Một người bạn trẻ kể cho tôi nghe cảm nghiệm của gia đình: "Kèm theo đây là hình con trai của một người chị rất thân trong gia đình em. Cháu đứng thứ hai bên tay phải tính qua. Tháng tới này cháu được thụ phong linh mục,

Điều Ô Nhục ở Xứ Mỹ

25 Tháng Giêng 20197:35 SA(Xem: 258)
diviengĐiều Ô Nhục ở Xứ Mỹ

Tối hôm Thứ Ba, ngày 22/1/19 các thượng nghị sĩ Dân Chủ bang New York đã bỏ phiếu thuận 38-24 "đạo luật tái sinh nở" (Reproductive Health Act), phá bỏ điều luật cấm phá thai trước đó, đã được các thượng nghị sĩ Cộng Hòa bỏ phiếu ngăn chặn 92-47 cấm phá thai, ngoại trừ trường hợp tính mạng người mẹ lâm nguy, và không được phép phá thai đã lớn quá 24 tuần tuổi. Nhưng bây giờ dự luật mới cho phép hợp pháp phá thai thả giàn từ mầm thai cho tới những thai nhi đã lớn quá 24 tuần và những thai nhi sắp chào đời với lời biện giải, "mạng sống phụ nữ đáng quý vậy", và lời rùng rợn kinh hoàng hơn nữa là, "hãy để những người không phải là bác sĩ phá thai...".

Nghe thấy mà hãi hùng.  Cho phép giết các thai nhi vô tội không thể tự vệ được mà làm như họ đã đạt được chiến tích lẫy lừng ăn gan uống máu kẻ thù là các thai nhi vậy. Các thai nhi vô tội giống Chúa Kitô nhất, vì Ngài là Đấng vô tội vô tì tích. Họ đã đạt được mục đích ma quỷ trả "mối thù dòng dõi Người Nữ" bằng cách tiếp tục giết Chúa Kitô nơi các Thai Nhi vô tội. 

Bởi vì tội ác ghê rợn xảy ra hôm nay mà luật pháp mặc nhiên công nhận, cho nên chắc chắn, chính Chúa Kitô đã nhìn thấu tương lai, phải đau đớn đến độ đổ mồ hôi máu lúc ở vườn cây dầu, và nhảy dựng lúc hấp hối trên thánh giá đến độ tuyệt vọng kêu lên thay cho các thai nhi vô tội Người nhìn thấy “hôm qua, hôm nay và ngày mai”, "Lạy Chúa tôi, sao bỏ rơi tôi." (Eloi, Eloi, Lama Sabachthani).

Một số các nhà học giả Đông-Tây còn nói câu này là cổ ngữ thuộc vùng "Đất Mẹ" (Motherland Mu) đã bị thất truyền, và cổ ngữ này là Mẹ của mọi ngôn ngữ, có xuất xứ ở Đông Á, một vùng đất đã bị chìm mất tích vào lòng biển thời kỳ băng hà (thời lụt đại hồng Thủy Nôah). Và các học giả dẫn chứng "Đất Mẹ" này chính là vùng Đất Việt không thể nghi ngờ. Có học giả VN còn nói Chúa Giêsu không những có lời di trúc bằng cổ ngữ Việt lúc hấp hối trên Thánh Giá, mà Chúa Giêsu còn chính gốc là Người Huế nữa đấy. "Eloi, Eloi, Lama Sabachthani", tiếng nói cổ ngữ Việt có nghĩa là, "Hĩơi, Hĩơi, Lãng-mây sả-mặt ta nì"  dịch nghĩa là, "Hĩ ơi, Hĩ ơi màn đêm phủ mặt Ta nì", hoặc "Hĩ ơi, Hĩ ơi, tối tăm hết cả mặt mũi ta rồi đây ". "Lama" có nghĩa là lờ mờ, lù mù, tối tăm mù mịt, màn đêm, mây đen, che phủ. "Sabac" nghĩa là sảmặt, giọng người nam họ phát âm "mặt" là "mặc", và có một số cụ già ở một số nơi vẫn phát âm cổ ngữ Việt có âm "b"-"bmặc". Riêng Sóng Biển cho rằng, "Eloi" mà dịch ra thành "Eo-ơi: El-ơi" thấy chính xác và thuần Việt hơn. Nếu đọc theo giọng huế sẽ là, "Eo-ơi, el-ơi, -ma Sa-mặc/mẳc Ta nì" ,  giọng SB sẽ là, "Eo-ơi, el-ơi, Là-ma Sa-mặt / sa-mắt / sa-bẫy Ta nì", "ma" là biếu hiện cho sự tối tăm mờ mịt, tối thui tối thủi, màn đêm, đêm tối đen,"đêm đông đốt đèn đi đâu đấy, đêm đông đốt đèn đi đãi đậu đen." Tự điển Việt-Bồ-Latin của cha “Pierre Joseph Georges Pigneau de Behaine: Bách Đa Lộc (祿) còn ghi âm đa số Cổ Ngữ Việt.  Nhưng chủ đề này Sóng Biển xin dừng ở đây để tiếp tục bài viết, ai muốn đọc thêm chủ đề này bằng tiếng Việt mời bấm vào đây:  CHÚA JESUS NÓI TIẾNG VIỆT

Trong khúc phim thông điệp truyền đi hôm 18 Tháng Giêng, 2019 qua một màn ảnh lớn được dựng lên tại Khu Mua Sắm Quốc Gia (National Mall) ở Washington, D.C, để ủng hộ dân phò sinh xuống đường tuần hành vì sự sống (Walk for Life) tới Tháng Ba (March for Life), TT Trump đã nói như sau:

“Khi chúng ta nhìn vào mắt của một đứa trẻ sơ sinh, chúng ta thấy được vẻ đẹp tâm hồn của con người và vẻ uy nghi của Thiên Chúa tạo dựng. Chúng ta biết là mỗi một mầm sống đều có ý nghĩa và mỗi một mầm sống đều đáng được bảo vệ. Với tư cách là Tổng Thống, tôi sẽ luôn bảo toàn thứ quyền đầu tiên trong bản Tuyên Ngôn Độc lập, đó là quyền được sống.”

Bấm vào đây đọc thêm bài: Trump Hứa sẽ Bác Bỏ Bất Kỳ Luật Phá Thai Nào vào Tháng Ba vì Sự Sống

1wtcCác Giám Mục Công Giáo tại Albany đã kêu gọi ông Thống Đốc bang New York Andrew Cuomo hãy dừng ngay dự luật "Tử Tinh" (Death Star) hợp pháp hóa phá thai này, và bảo ông ta không phải là Người Công Giáo. Trong khi ông ta tự nhận mình là người Công Giáo lại đạp đổ Giáo Lý Công Giáo qua một bên.

Thêm điều tệ hại nữa là, ngay sau khi ông thống đốc bang New York mới vừa ký luật cho hợp pháp hóa phá thai, thì ánh đèn ô nhục trên đỉnh tháp thương mại ở New York chớp sáng màu sắc cầu vồng màu hồng được giới cầm quyền thắp lên để ăn mừng luật hợp pháp hóa phá thai. Mà sàu sắc hồng và cầu vồng hay lá cờ cầu vồng là cờ hiệu của giới đồng tính.

Còn bà Thượng nghị sĩ Dân Chủ bộ trưởng Tư Pháp Beth Jackson của bang California cấm sử dụng từ "ông hay bà, cô hay cậu, chàng hay nàng" đối với dân đổi giống nam biến nữ hay nữ biến nam suốt buổi điều trần hôm thứ năm.


Ngày 24/1/19
Sóng Biển