Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 150: HÃY CỨ MỈM CƯỜI! .

Thursday, June 13, 20199:26 PM(View: 553)

gaidepLỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 150: HÃY CỨ MỈM CƯỜI!

1. Còn gặp nhau thì hãy cứ say, say tình say nghĩa bấy lâu nay,
Say thơ, say nhạc, say bè bạn, quên cả không gian lẫn tháng ngày. (Tôn Nữ Hỷ Khương)

2. Dẫu có nát tan vầng nhật nguyệt, sự nghiệp không đòi nợ thế gian.

3. Đi trong cõi mộng ta đừng mộng, đứng giữa đất trời chẳng hướng trông.
Ngồi đây soi bóng mình qua lại, Nằm ngủ mơ màng nhớ tánh không.


4. Trần gian vốn là mộng, Thực hư cũng là mộng. Say mộng hay tỉnh mộng, đều là mộng mà thôi.


5. “Lệ thủy trình trường thụy, Quy khâu trúc phúc cơ.” (Tạm dịch: Nước đẹp dâng điềm lành, Gò Rùa xây nền phúc).


6. Cuộc đời vất vả ngược xuôi, cho con giây phút nghỉ ngơi yên hàn.


7. Còn gặp nhau thì hãy cứ vui, Chuyện đời như nước chảy hoa trôi.


8. Khi tỉnh rượu, lúc tàn canh. Giật mình, mình lại thương mình xót xa. (Nguyễn Du)


9. Tình yêu đòi hỏi hy sinh và hy sinh có nghĩa là: Sẵn lòng để người khác được nhận, Sẵn lòng buồn để người khác được vui, Sẵn sàng mất để người khác được còn. Sẵn sàng chết để người khác được sống. Nói cách khác, khi đã yêu thì tất cả những cái gì thuộc về ta và kể cả chính ta được phó dâng trọn vẹn cho người mà ta yêu, để đem đến cho người ấy hạnh phúc và niềm vui chân chính. Yêu không phải là cưỡng chiếm, là chế ngự, mà là ban cho, là dâng hiến.


10. Nếu bạn đã cảm nhận đối phương đã dành cho bạn một tình cảm đặc biệt thì đừng vì bất kì nguyên nhân nào, vì bất kì người nào mà đánh mất tình yêu. Hãy cứ mạnh mẽ dấn thân vào, cho đi nhưng đừng mưu cầu nhận lại. Hãy học cách hy sinh cho tình yêu và đừng nghĩ rằng điều đó là ngu ngốc. Nếu là tình yêu đích thực thì mọi thứ bạn làm đều là xứng đáng.


11. Trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng tìm được một người tâm đầu ý hợp về mọi mặt. Nếu không dám hy sinh thì xin đừng bắt đầu.


12. Nụ cười là món quà dễ cho đi nhất.


13. "Nếu đôi khi bạn thấy muốn khóc và cuộc sống có vẻ như là một cuộc thử thách, trên những đám mây kia sẽ là một bầu trời xanh tươi sáng. Vậy, hãy biến nước mắt thành nụ cười.


14. Khi bạn đi trên con đường đời, với đầy những thăng trầm, hãy nhớ sự thật này: Một nụ cười bằng mười nếp nhăn.


15. Giữa những điều đắt đỏ trong cuộc sống, nụ cười rất dễ cho đi. Khi bạn trao đi một nụ cười, bạn sẽ có ngay một nụ cười khác để cất giữ.


16. Hạnh phúc đôi khi đến với chúng ta, nhưng nỗi buồn nhiều khi không ai mời cũng đến. Đôi lúc những giọt nước mắt phải rơi giữa những tiếng cười giấu mặt.


17. Vì thế khi bạn bè mang nỗi buồn trên gương mặt, khó khăn quanh họ đang chồng chất, thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn, tất cả bởi vì bạn mỉm cười.


18. Hạnh phúc giống như những khu vườn trong truyện thần tiên có hai con rồng canh gác cổng, người ta phải đánh thắng chúng mới vào được."


19. Lợi danh như bóng mây chìm nổi, Chỉ có tình thương để lại đời.


20. Nụ cười là sự gắn kết kì diệu.


PS: Xin cám ơn các tác giả có những lời được trích đăng trong bài này. Cùng nhau, chúng ta xây dựng một tương lai tốt đẹp và thánh thiện hơn. (KH)


Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2019