Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 196: HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

Wednesday, June 26, 20196:57 AM(View: 377)

hangdaLỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 196: HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

1. Bạn nghèo mà có người không rời bạn, đó là hạnh phúc.

2. Bạn lạnh, có người ôm lấy bạn, đó là hạnh phúc.

3. Bạn khóc, có người an ủi bạn, đó là hạnh phúc.

4. Bạn sai, có người bao dung bạn, đó là hạnh phúc.

5. Bạn mệt, có người lo lắng cho bạn, đó là hạnh phúc.


6. Hạnh phúc không phải là được rất nhiều người yêu mà là được một người yêu rất nhiều.

7. Hạnh phúc là có ai đó để yêu và có điều gì đó để hi vọng.

8. Hạnh phúc cũng giống như một chiếc đồng hồ, loại nào đơn giản nhất là thứ ít hư hỏng nhất.

9. Đôi khi con người ta cứ mải mê lao mình vào cuộc kiếm tìm hạnh phúc, để rồi có lúc chợt nhận ra rằng hạnh phúc luôn đến từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống luôn luôn ở bên cạnh chúng ta.

10. CÓ 5 NGUYÊN TẮC ĐỂ HẠNH PHÚC:

Tập tha thứ. Bớt lo lắng. Sống đơn giản. Cho đi nhiều hơn. Đừng trông đợi quá nhiều.


11. CÓ 7 BƯỚC ĐẾN HẠNH PHÚC:
- Suy nghĩ ít lại, cảm nhận nhiều hơn
- Bớt đi khó chịu, mỉm cười nhiều hơn
- Nói ít lại, lắng nghe nhiều hơn
- Xem ít lại, hành động nhiều hơn
- Phán xét ít lại, chấp nhận nhiều hơn
- Phàn nàn ít lại, trân trọng nhiều hơn
- Sợ hãi ít lại, yêu thương nhiều hơn


12. Cách đơn giản để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có.

13. Hãy luôn làm đầy ngân hàng cảm xúc, hãy dùng sự chân thành, hoà hiếu, yêu thương của bạn để đối đãi với người.

14. Tạ ơn Chúa về những điều trái ý xảy ra hằng ngày vì đó là con đường Chúa muốn dẫn ta đi.

15. Bạn sẽ không bao giờ biết được bạn đang chơi với ai, vì vậy xin hãy luôn tôn trọng mỗi người trong suốt cuộc đời bạn.


16. Trong cuộc sống, những gì mà bạn nhìn thấy chỉ là một phần rất nhỏ của sự thật, những gì bạn chưa nhìn thấy như phần chìm của tảng băng trôi!


17. Đôi khi, bạn nghĩ không ai biết bạn đang làm gì, nhưng kỳ thực họ đã nhìn thấu bạn là ai từ lâu rồi. Vậy bạn hãy cẩn trọng trong phát ngôn và hành động, bởi bạn không biết điều gì xảy ra khi bạn làm tổn thương họ.


18. Trong đời sống tâm linh cũng vậy. Đó là lúc giữa lời nói của mình không còn đi đôi với hành động. Có thể yêu mến Chúa rất mãnh liệt nhưng chưa dễ xót thương, bao dung cho người. (JN)


19. Bản thân mạnh dạn xưng mình là môn đệ của Thầy Giêsu nhưng lại lỗi công bình, tổn thương tình bác ái với tha nhân. Mỗi ngày đi đến nhà thờ nhưng lòng còn quá nhiều ngổn ngang những tham sân si mà bản thân không dám dứt bỏ bởi một chữ "tiếc", tiếc thương, tiếc rẻ và tiếc nuối. (JN)


20. Tôi sống hai lòng, tôi khoác nhiều bộ mặt vào trong các tương quan. Tôi thờ Thiên Chúa nhưng vẫn để những đam mê bất chính dẫn dắt, vẫn để thế giới của quỷ ma xen vào mọi chọn lựa và quyết định của mình.


Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2019