Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 4)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 4)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 3)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

CN 4248: XIN ƠN TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Monday, March 9, 20201:05 PM(View: 623)

MICAE5CN 4248: XIN ƠN TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Đã từ lâu, ít nhất là hơn 2 năm nay, tại nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, tức là nhà thờ Thánh Linh của chúng tôi đã đọc kinh Kinh Cầu Tổng Lãnh Thiên Thần Micae sau mỗi Thánh Lễ hàng ngày nhưng không đọc vào ngày Chúa Nhật.

Tuy nhiên, bắt đầu từ Thánh Lễ ngày Chúa Nhật 8/3/2020, cha xứ còn cho thêm đọc kinh này vào cuối Thánh Lễ để xin Thánh Micae bảo vệ mọi người khỏi cơn đại dịch Corona Virus. Cha xứ còn giảng là chúng ta cần phải vững lòng tin vào quyền năng bảo vệ của Thiên Chúa đối với con dân Chúa.

Lòng tôi rất vui vì biết là quyền năng của TLTT Micae rất mạnh thế. Giữa sự lo âu, chúng tôi vững tin vào chương trình của Chúa. Nếu có Chúa bảo vệ, ta còn sợ gì cơn dịch bịnh? Vả lại, theo tin tức thì nước Hoa Kỳ và nước Nhật đã sáng chế ra thuốc chữa bịnh này rồi.
 

Ngoài ra, với chứng từ của một vị linh mục người Pháp gần đây bị vướng bịnh Corona Virus nhưng đã được chữa lành, chúng ta ráo riết lần chuỗi Kinh Mân Côi để xin Đức Mẹ cầu bầu cho mọi người trên thế giới khỏi bịnh này, mà nếu đã vướng thì cũng được ơn chữa lành.

Lạy Chúa, xin Ngài bảo vệ chúng con khỏi mọi bịnh tật. Xin Ngài ban thêm ơn đức tin, đức cậy và đức mến cho chúng con. Amen.


Trong bức hình này thì dưới chân Tổng Lãnh Thiên Thần, xung quanh Satan là mặt đất sỏi đá và thù nghịch, đầy những núi đồi tăm tối đang sôi sục giận dữ mà cảnh nham thạch và khói lửa đang phun lên như muốn che khuất các tầng trời. Tuy nhiên, vẻ huy hoàng và vinh quang sáng láng của Thiên Chúa từ trời đang ùa đến bao trùm mặt đất, xua tan bóng tối, sưởi ấp địa cầu, dập tắt mọi thù nghịch. Satan, kẻ thù cuối cùng cũng đã bị khuất phục. Trận chiến kết thúc. Tổng Lãnh Thiên Thần Micae chiến thắng.

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae
Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó cùng xin nguyên soái cơ bình trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn. Xin bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen

Prayer to Holy Michael the Archangel
Saint Michael, the Archangel, defend us in battle. Be our safeguard against the wickedness and snares of the devil. May God rebuke him, we humbly pray; and do you, O Prince of the heavenly host, by the power of God cast into hell Satan and all the evil spirits who wander through the world seeking the ruin of souls. Amen.

Kim Hà, 9/3/2020