29 Tháng Ba 20202:34 SA(Xem: 0)
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Gio-an 1 Khi ấy, có một người bị đau nặng, tên là La-da-rô, quê ở Bê-ta-ni-a, làng của hai chị em cô Mác-ta và Ma-ri-a. 2 Cô Ma-ri-a là người sau này sẽ xức dầu thơm cho Chúa, và lấy tóc lau chân Người. Anh La-da-rô, người bị đau nặng, là em của cô.
28 Tháng Ba 20207:43 CH(Xem: 9)
Đức TGM Jose H. Gomez của TGP Los Angeles, cũng là chủ tịch của Hội Đồng Các Giám Mục Công Giáo, đã nói về vấn đề bịnh dịch Coronavirus (COVID-19) như sau:
28 Tháng Ba 20202:00 CH(Xem: 13)
Nguồn: www.spiritdaily.com Chúng ta có thể chắc chắn rằng Quyền Năng của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su chữa lành cho chúng ta trong mọi hoàn cảnh và trong các trường hợp khủng hoảng rất khẩn cấp, nhất là trong Mùa Chay Thánh. Xin cám ơn bà Ethelyn David đã gửi cảm nghiệm đến chúng tôi. "Kính chào mọi người, tôi muốn trao cho các bạn một...
28 Tháng Ba 202012:24 CH(Xem: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Dấu hiệu bất thường: Có nhiều điều bất thường xẩy ra trong thời đại này. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2020 vừa qua, vào đúng Lễ Truyền Tin thì có một cầu vồng rực rỡ xuất hiện trên bầu trời, ngay trên một ngôi Đền Thánh chính của thánh địa Lộ Đức. Cầu vồng hiện ra ở bên phải của một Vương Miện lớn, “corona” tượng trưng cho Vương Quyền...
28 Tháng Ba 20202:19 SA(Xem: 21)
https://godtv.com/little-girl-dreams-god-coronavirus-soon-gone/ Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 bà Michelle Dalida-Calayag đăng trên Facebook về một thị kiến mà con gái bà là Jahzara Bryelle đa được thấy trong giấc mơ. Bà Michelle rất ngạc nhiên khi nói chuyện với con.
27 Tháng Ba 20208:46 CH(Xem: 33)
Một vị bác sĩ vô thần là Dr. Julian Urban, từ nước Ý đã nghiệm ra rằng ông ta cần phải bắt đầu cầu xin Chúa giúp đỡ giữa cơn dịch bịnh COVID-19 đang đến với quốc gia của ông.
27 Tháng Ba 20201:31 SA(Xem: 35)
Kể từ hơn 15 ngày chúng tôi phải sống cách ly ở nhà, các con gái và con dâu của chúng tôi thay phiên nhau đem thức ăn, bánh trái, sữa, nước cam vắt cùng thức ăn một ngày ba bữa cho vợ chồng tôi. Đây là một điều rất bất thường.
25 Tháng Ba 20205:26 SA(Xem: 31)
Ngày hôm qua 24/3/2020, chúng tôi lái xe đi bỏ thư vào thùng thư để trả bill cho hãng bảo hiểm xe. Kể từ ngày 14/3/2020 đi Lễ cho ngày Chúa Nhật 15/3/20 cho đến hôm qua là 10 ngày, chúng tôi mới ra đường nhưng phải về ngay. Tôi thấy chợ và một vài quán ăn còn mở cửa nhưng tất cả các hàng quán khác thì đóng.
23 Tháng Ba 20202:45 CH(Xem: 58)
Mấy hôm nay, tôi đọc ở FB, biết rằng có một vị Phó Thống Đốc ở Hoa Kỳ sẽ từ bỏ sự nghiệp chính trị để đi tu tại Dòng Tên. Một vị sĩ quan Mỹ, sau khi bỏ bom nguyên tử tại Hiroshima và nhìn thấy sự dữ mình đã làm, dù là theo ý người khác, thì anh ta đã bỏ nghề, đi tu và trở nên một linh mục để ăn năn, thống hối và cầu nguyện.
23 Tháng Ba 20202:51 SA(Xem: 76)
Cả tuần lễ nay, vợ chồng tôi tuân lệnh chính quyền vì sợ lây bịnh Corona Virus nên ở yên trong nhà, không hề bước ra đường. Mới chỉ có một tuần mà sao thấy ngày dài lê thê. Lâu lâu

CN 4248: XIN ƠN TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

09 Tháng Ba 20201:05 CH(Xem: 75)

MICAE5CN 4248: XIN ƠN TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Đã từ lâu, ít nhất là hơn 2 năm nay, tại nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, tức là nhà thờ Thánh Linh của chúng tôi đã đọc kinh Kinh Cầu Tổng Lãnh Thiên Thần Micae sau mỗi Thánh Lễ hàng ngày nhưng không đọc vào ngày Chúa Nhật.

Tuy nhiên, bắt đầu từ Thánh Lễ ngày Chúa Nhật 8/3/2020, cha xứ còn cho thêm đọc kinh này vào cuối Thánh Lễ để xin Thánh Micae bảo vệ mọi người khỏi cơn đại dịch Corona Virus. Cha xứ còn giảng là chúng ta cần phải vững lòng tin vào quyền năng bảo vệ của Thiên Chúa đối với con dân Chúa.

Lòng tôi rất vui vì biết là quyền năng của TLTT Micae rất mạnh thế. Giữa sự lo âu, chúng tôi vững tin vào chương trình của Chúa. Nếu có Chúa bảo vệ, ta còn sợ gì cơn dịch bịnh? Vả lại, theo tin tức thì nước Hoa Kỳ và nước Nhật đã sáng chế ra thuốc chữa bịnh này rồi.
 

Ngoài ra, với chứng từ của một vị linh mục người Pháp gần đây bị vướng bịnh Corona Virus nhưng đã được chữa lành, chúng ta ráo riết lần chuỗi Kinh Mân Côi để xin Đức Mẹ cầu bầu cho mọi người trên thế giới khỏi bịnh này, mà nếu đã vướng thì cũng được ơn chữa lành.

Lạy Chúa, xin Ngài bảo vệ chúng con khỏi mọi bịnh tật. Xin Ngài ban thêm ơn đức tin, đức cậy và đức mến cho chúng con. Amen.


Trong bức hình này thì dưới chân Tổng Lãnh Thiên Thần, xung quanh Satan là mặt đất sỏi đá và thù nghịch, đầy những núi đồi tăm tối đang sôi sục giận dữ mà cảnh nham thạch và khói lửa đang phun lên như muốn che khuất các tầng trời. Tuy nhiên, vẻ huy hoàng và vinh quang sáng láng của Thiên Chúa từ trời đang ùa đến bao trùm mặt đất, xua tan bóng tối, sưởi ấp địa cầu, dập tắt mọi thù nghịch. Satan, kẻ thù cuối cùng cũng đã bị khuất phục. Trận chiến kết thúc. Tổng Lãnh Thiên Thần Micae chiến thắng.

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae
Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó cùng xin nguyên soái cơ bình trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn. Xin bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen

Prayer to Holy Michael the Archangel
Saint Michael, the Archangel, defend us in battle. Be our safeguard against the wickedness and snares of the devil. May God rebuke him, we humbly pray; and do you, O Prince of the heavenly host, by the power of God cast into hell Satan and all the evil spirits who wander through the world seeking the ruin of souls. Amen.

Kim Hà, 9/3/2020