09 Tháng Bảy 20201:58 CH(Xem: 21)
Ngay bây giờ, sự dữ tràn lan khắp nơi. Chúng ta cần có sự bảo vệ riêng tư và bảo vệ gia đình. Kể từ thời ĐGH Leo XIII hiện diện vào năm 1884 thì chúng ta đã được cảnh báo rằng đây là giai đoạn của kẻ dữ, chúng đang hoạt động. Đây là bãi chiến trường trong suốt 1 thế kỷ. Điều này đã được nói tại Fatima và gần đây tại Medjugorje.
06 Tháng Bảy 20207:11 SA(Xem: 40)
Trong mùa Đại dịch COVID 19 kể từ tháng 3, 2020 đến nay, tôi nhận thấy có một số hiện tượng như sau:
02 Tháng Bảy 20207:12 CH(Xem: 52)
Tôi có một người cháu trai còn trẻ bị bịnh COVID 19 vì bị lây bịnh của người bạn ở cùng nhà. Cháu bị sốt cao và khó thở. Cháu vào bịnh viện gần 1 tuần lễ để chữa trị. Đến nay cháu đã thử nghiệm và kết quả là đã lành bịnh. Cháu kể: "Sở dĩ tôi được lành bịnh là nhờ bác sĩ chuyền huyết tương của những người đã được chữa lành cho tôi đến ba lần.
02 Tháng Bảy 20206:32 CH(Xem: 56)
Ngày nhỏ tôi đọc một câu chuyện cổ tích như sau: Một cô công chúa nói với vua cha rằng: "Thưa Phụ Hoàng, con thích có một chuỗi dây chuyền làm bằng bong bóng nước có 7 mầu sắc rực rỡ. Xin Phụ Hoàng ra lệnh cho người ta làm cho con cái chuỗi ấy để con đeo cho xứng với sắc đẹp của con. " Vua Cha biết ý thích của con gái là vô lý nhưng ngài vẫn ra lệnh...
30 Tháng Sáu 20208:31 SA(Xem: 68)
Trong cuộc sống, không ai là không trải qua những cơn đau khổ cùng cực. Vì thế tôi vẫn thường đi tìm đọc những bài viết về sự đau khổ để có thêm lòng can đảm đối diện với đau khổ một cách hợp lý hơn. Tìm kỹ hơn trong hạnh các thánh, tôi nhận thấy một điều rõ rệt là: Không có thánh nào mà không chịu nhiều đau khổ.
30 Tháng Sáu 20207:33 SA(Xem: 39)
Tối hôm qua, tôi nhận được một cú phone của người bạn trẻ và cũng là người giúp cho www.memaria.org mua được website để post bài. Vì bài vở của website này rất nhiều, đã post từ năm 1999 đến nay nên cần phải có một dung lượng lớn để chứa bài.
27 Tháng Sáu 20207:50 CH(Xem: 57)
Ngày 25/6/2020 đánh dấu 39 năm ngày mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjgorje, nước Bosnia. Chúng tôi đã được đến hành hương nơi này hơn 20 lần, kể từ năm 1999 đến gần đây. Lần cuối mà chúng tôi đến với Mẹ là năm 2017.
26 Tháng Sáu 202012:14 CH(Xem: 78)
Đối với tôi, ngôi nhà là một cái gì rất quan trọng, thiêng liêng và linh thánh, giống như là một gia đình quan trọng đối với con người. Lúc nhỏ, tôi luôn vẽ về cái nhà, về gia đình, về mặt trời, về hoa lá. Lớn hơn một chút, tôi thích bài hát:
25 Tháng Sáu 20208:03 SA(Xem: 61)
Gia đình tôi có 4 chị em nhưng hai người em trai của tôi ở hai tiểu bang xa, chỉ có hai chị em tôi là ở gần nhau tại California. Khi mẹ tôi còn sống thì hầu như tuần nào đại gia đình cũng sum họp vì bà mẹ luôn là nơi quy tụ con cháu. Khi bà mất rồi thì các con cháu ít gặp nhau hơn. Tuy nhiên vì nhà chúng tôi có đông người nên dường như tháng nào cũng có sinh nhật...
24 Tháng Sáu 20205:58 CH(Xem: 66)
Tràng hạt Mân Côi là một người bạn đồng hành ngày đêm của tôi. Tôi nghiệm ra rằng: Khi gặp sự gì khó khăn thì mình chỉ cần nắm chặt chuỗi tràng hạt và lần chuỗi là sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua hết mọi sự dữ.

CHUỖI KINH TRÁI TIM LIÊN KẾT

13 Tháng Sáu 20209:09 SA(Xem: 37)

heart4CHUỖI KINH TRÁI TIM LIÊN KẾT

Xin đọc Chuỗi Kinh này hằng ngày để thay đổi trái tim thế giới và xin ơn
Thánh Hóa linh hồn chúng ta. Thù hận và biến loạn đầy dẫy khắp nơi…

1. VINH DANH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Suy gẫm:

Mẹ mời gọi các con hãy nhận thức chiều sâu thẳm và hoàn hảo nơi Trái Tim Con Yêu Dấu Mẹ. Xin cho các con được lôi kéo vào Nguồn Mạch Tình Yêu Trọn Hảo, Lòng Thương Xót, và Sự Thật. Xin cho ngọn lửa Tình Yêu nơi Trái Tim Chúa Giêsu thiêu đốt các con và mang các con đến chiều cao của sự hiệp nhất với Ba Ngôi Thiên Chúa. Nơi Người mọi vinh dự và vinh quang! Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho con cái Mẹ tấm lòng khao khát ơn cứu rỗi qua việc sùng kính Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu.
(Đức Mẹ ngày 7 tháng 2 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

2. VINH DANH TRÁI TIM VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI MẸ MARIA

Suy gẫm:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, nguồn mạch ơn sủng tinh tuyền, ý nghĩa của sự thánh thiện, và dấu chỉ của thời khải huyền. Lạy Mẹ Maria, Trái Tim Mẹ là nơi Ẩn Náu của Tình Yêu Thánh Thiện - dấu chỉ đối nghịch trong thời đại tội lỗi. Lạy Trái Tim Mẹ Maria yêu dấu, như đã định rằng, ơn hoán cải và sự bình an cho toàn thể nhân loại được giao phó cho Mẹ. Chỉ qua Tình Yêu Thánh hiện trận chiến mới chiến thắng. Lạy Trái Tim Mẹ chịu đâm thâu bởi nhiều thanh kiếm, xin hãy đâm thấu trái tim chúng con bằng những mũi tên rực lửa Tình Yêu. Lạy Trái Tim Vô Nhiễn Nguyên Tội Mẹ Maria, xin cầu cho chúng con.
(Đức Mẹ ngày 7 tháng 3 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

3. SUY GẪM CUỘC KHỔ NẠN CỦA CHÚA

Chúa Giêsu đã bằng lòng chịu chết cho tội lỗi nhân loại. Người đã chết cho mỗi người và mọi người. Đến hôm nay, cạnh sườn Người vẫn tuôn đổ suối nguồn Tình Yêu và Lòng Thương Xót vô tận. Xin đừng trì hoản, như ông Simons đã trì hoản, trong việc ôm lấy những thánh giá Chúa ban. Nhiều người chịu đau khổ trong lửa hỏa ngục, vì không ai muốn chịu đau khổ vì họ. Lạy Chiên Con chịu hiến tế đời đời, Đấng hiện diện thật nơi những nhà tạm khắp nơi trên thế giới, xin cầu cho chúng con.
(Đức Mẹ ngày 4 tháng 4 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

4. SUY GẪM SỰ THƯƠNG KHÓ CỦA ĐỨC MẸ

Như Con Mẹ đã đau khổ cho các con, Mẹ cũng chịu đau đớn, trong Tâm Trí , trong Trái Tim và trong Thân Xác của Mẹ. Thánh Giá của Mẹ vẫn được ẩn giấu. Những Thánh Giá trong Tình Cảm và Tâm Trí Mẹ chỉ có thể đoán chừng như - cường độ thiêu đốt trong Mẹ. Cũng vậy, nếu được thì những đau đớn của các con nên được giấu kín, để lập công nghiệp cứu các linh hồn, và nên ơn sủng cho toàn thể nhân loại.
(Đức Mẹ ngày 2 tháng 5 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

5. ĐỀN TẠ TRÁI TIM CHÚA GIÊSU VÀ ĐỨC MẸ
Mẹ mời gọi các con hãy hiểu rằng lời nói ‘xin vâng’ trong giây phút hiện tại cho Tình Yêu Thánh Thiện chính là việc đền tạ Trái Tim Liên Kết. Mẹ nói với các con điều này, hỡi các con bé nhỏ, sống trong Tình Yêu Thánh Thiện trong mỗi giây phút đòi hỏi sự tự chủ mảnh liệt và sự phó thác cho Thánh Ý Chúa qua Tình Yêu Thánh Thiện. Các con có thể hy sinh nhiều thứ - quyền sở hữu, những sự việc quan trọng, và nhiều thứ khác nữa – nhưng không có gì lớn hơn là ý riêng của mình. Đó là việc đền tạ lớn lao nhất.
(Đức Mẹ ngày 6 tháng 6 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

Phần Kết:

KINH CẦU TRÁI TIM LIÊN KẾT CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA

Lạy Trái Tim Liên Kết Chúa Giêsu và Mẹ Maria, là nguồn mọi ơn sủng, Lòng Thương Xót, và Tình Yêu, xin cho Trái Tim con được liên kết với Trái Tim Chúa Giêsu và Đức Mẹ để mọi nhu cầu của con đều hiện hữu trong Trái Tim Liên Kết. Đặc biệt hơn cả, xin tuôn đổ ơn trên nhu cầu cách riêng này (ngưng lại và kể ra nhu cầu). Xin giúp con chấp nhận Thánh Ý Chúa trong cuộc sống. Amen.
Lạy những vết thương Thánh của Trái Tim Liên Kết Chúa Giêsu và Mẹ Maria xin nhậm lời con.

TẬN HIẾN CHO TRÁI TIM LIÊN KẾT

Lạy Trái Tim Liên Kết Đáng Quý Trọng Nhất, Trái Tim Chúa Giêsu và Mẹ Maria, Con xin tận hiến ngày hôm nay của con cho Trái tim Liên Kết. Con xin hiến dâng những gì con có, bên trong lẫn bên ngoài. Xin cho đời sống con là một bài ca ngợi khen Trái Tim Kiên Kết Cực Thánh. Xin hãy nhận lấy mọi vinh quang và chiến thắng trong giây phút hiện tại nơi Trái Tim Liên Kết. Xin xử dụng chúng, theo nhu cầu của Chúa và xin hiển trị khải hoàn. Amen.