Sunday, April 18, 202112:03 PM(View: 3)
LNĐ: Vì cô Ana Sego hướng dẫn nhiều nhóm cùng một lúc nên chúng tôi gặp gỡ các các nhóm hành hương người Úc trong cùng một thời gian ở Medjugorje. Cô Margaret đã chia sẻ trước nhóm của chúng tôi: "Tôi tên là Margaret đang hành nghề luật sư tại Úc Đại Lợi. Khi tôi vừa đến hành hương tại Medjugorje thì được dự một buổi Đức Mẹ hiện ra...
Sunday, April 18, 202111:35 AM(View: 4)
Sau đây là cảm nghiệm của chị Elizabeth Miskel, em gái của anh Albert Clark vốn là người đã chia sẻ ở cảm nghiệm (CN 4564: CHÚA THÁNH THẦN CHỮA LÀNH NỘI TÂM TẠI MEDJUGORJE #23). Chị Elizabeth cũng có những Salon làm tóc như anh của chị. Hai anh em dù là có gia đình riêng, nhưng họ vẫn đi hành hương với nhau. Họ sống rất gắn bó với Chúa và gần gũi nhau.
Saturday, April 17, 20212:29 PM(View: 14)
Một phụ nữ chia sẻ: "Tôi thoát nạn chó dữ cắn nhờ kêu cầu Danh Thánh Chúa Giê su. Thình lình đàng sau tôi có một con chó đang đuổi theo tôi. Miệng nó há to ra như sẵn sàng cắn xé tôi. Nó là một loại chó tên pit-bull.
Saturday, April 17, 20211:33 PM(View: 19)
Nguồn: America Magazine Theo website FatherByles.com thì bà Agnes McCoy, một người di cư gốc Ái Nhĩ Lan đã nói với tờ báo New York Telegram rằng:
Saturday, April 17, 202112:40 PM(View: 12)
LNĐ: Cô Ana Sego là người hướng dẫn du lịch ở Medjugorje. Cô đã từng làm việc chung với các nhóm hành hương của chúng tôi hàng năm trong suốt 20 năm qua. Cô là một tu sĩ của tu hội đời và luôn cố gắng thu xếp cho các nhóm chúng tôi gặp các linh mục và các thị nhân, đặc biệt là thị nhân Vicka. Cô rất tận tâm.
Saturday, April 17, 20217:56 AM(View: 7)
LNĐ: Cảm nghiệm của một người em thân thương. Chị ơi, Hai kỷ niệm đẹp nhất trên giường bệnh của em trong thời thơ ấu là được Cha tới ban phép giải tội, xức dầu và cho rước Mình Thánh Chúa trên giường bệnh. Cùng một vị linh mục là Cha Trần Mục Đích, dòng Đa Minh, giáo sư triết học của nhiều LM trong đó có Đức Ông Tiến. t
Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 17)
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 14)
Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 23)
Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 24)
Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.

CN 4343: Ơn Lạ từ Thánh Cả Giuse

Wednesday, July 29, 20205:33 PM(View: 445)

giuCN 4343: Ơn Lạ từ Thánh Cả Giuse

Từ FB Cha Bona Vut


1. Cách đây vài hôm có một người gọi cho Bona nói:

“Cha ơi! Xin Cha khấn cho con với. Đàn bò con mất mấy ngày rồi mà tìm hết chỗ và hết sức rồi, nhưng không được. Giờ chỉ có ơn trên thôi.”

Tôi hỏi cặn kẽ, sau đó tôi nhận lời và nói họ bình an đi. Nhưng vì lu bù công việc tôi quên mất 2 ngày trôi qua, đến 7giờ tối Thứ 3 hôm qua dâng lễ tại giáo họ Phù Trịch tôi mới nhớ lại. Lễ xong tôi ra quỳ trước Thánh Giuse, tôi nói với Ngài: xin Thánh Cả dẫn bò về cho họ với, vì họ bỏ cuộc rồi. 

Thế mà sáng nay họ gọi báo cho tôi bò về rồi. Ôi Thánh Giuse thật linh nghiệm.


Còn nhiều chuyện khác về Ngài chưa kể. Ai đã được ơn lạ từ Ngài xin hãy vào comment để tạ ơn Ngài.
Bonavut


2. Bùi Văn Cường

Gia đình nhà con ngày xưa vỡ nợ con luôn cầu xin cha thánh và năm đó gia đình nhà con khổ quá tết còn lo từ cân gạo hôm mùng một tết con đến đền cha thánh con xin ơn và con nói với cha thánh xin cha thánh đừng thử lòng gia đình con nữa.


Xin cha thánh tìm công việc cho con dù vất vả cũng đc miễn là con có công việc năm đó là năm 1992.công việc hồi đó rất khó thế rồi ăn tết xong có ông quen biết về chở con đi lên hà nội làm từ đó đến giờ và giờ con lại ở giáo họ thánh giuse ạ
và nhiều ơn lành nữa ạ.


3. Quang Minh Thiện


Con nhớ lại câu chuyện cách đây 5 năm. Có 1 chị ngoại đạo đã đứng tuổi mà chưa có một mối tình nào cứ ngỡ mình đã lỡ thời (ế) chị than vãn với chị bạn thân, chị ta trò chuyện rồi tặng cho tượng thánh cả Giuse và nói: "Bạn cần gì cứ khẩn cầu với ngài."

Chị ta vui nhận hàng ngày chị cứ cầu nguyện trước tượng thánh cả Giuse mọi điều nhưng không quên xin được có một người bạn đời trăm năm.
Ngày tháng trôi qua khoảng 3 tháng cầu xin chị vẫn thấy chưa có gì thay đổi nên chị không tin, chị ta ôm lấy tượng thánh Giuse từ cửa sổ tầng 1 vất xuống đất. Không may tượng thánh Giuse đụng vào đầu của một anh đi đường. Anh ta phải nhập viện cấp cứu do chấn thương nhẹ phần đầu. Chị ta thấy mình có lỗi nên đên viện thăm anh. Qua trò chuyện thì biết anh này chưa có gia đình, chị hợp ý anh và 2 người yêu nhau đi đến kết hôn. Đây cũng là phép lạ của thánh cả Giuse.

4. Kim Hà: 2 cảm nghiệm

Con xin cha Thánh Giuse chúc lành cho con gái con mua được nhà. Ngài đã ban cho con gái con một căn nhà vừa ý cháu. Tạ ơn Cha Thánh Giuse.


Có một dạo nhà ở California xuống giá và không ai muốn mua. Thế mà em gái con và chồng cầu nguyện sốt sắng, làm tuần cửu nhật kính Thánh Cả Giuse. Em đã bán được một lúc 2 căn nhà mà không mất giá. Tạ ơn Thánh Cả Giuse!


5. Vũ Khôi Mai

Con đã nhận được nhiều Ơn Lạ của Cha Giuse như Cha vậy. Bệnh tật, mất của...Con chưa biết bắt đầu từ đâu để nói cho Cha nghe nữa....
Tạ ơn Chúa và Thánh Cả muôn vàn. Giờ con đi Lễ, có giờ con sẽ kể những Ơn Lạ mà Thánh Cả tặng ban cho con...Kính chúc Cha ngày mới bình an.

6. Nguyễn Thị Phương Anh: 2 cảm nghiệm

Năm 2000, con cùng mẹ đến đền Thánh Giuse cầu xin có được nhà. Con liền mua được đám đất cậu Mỹ (anh cậu Chính) để lại trả góp. Lần 2 quay lại cầu có tiền xây nhà.  Thì người thầu xây nhà cùng lúc đến cầu nguyện sau 5 phút. Anh ta nhận xây nhà giá tốt. Nhà trên quận 12.

Thứ tư tuần trước, ra toà chiến thắng vì có ơn Thánh Gia Thất. Ơn Thiên Chúa và ơn Chúa Thánh Thần. Chủ nhật trước đó mấy ngày, con nhờ mẹ ẵm con trai lại trở về đền Thánh Giuse ở số 69, đưởng Trường Chinh quận Tân Bình năm 2000 xưa. Con cầu nguyện xin cho chiến thắng hôm thứ 4 và được như Ý. Xin Thánh Giuse dẫn dắt chỉ dẫn chồng cách mạnh mẽ bảo vệ vợ con. Năm ngoái, 2019, con cũng đi cùng mẹ và con trai con vào đó để cầu sự xum họp chồng về lại Hà Lan. Sau 1 hoặc 2 tháng thì con đã ở Hà Lan. Giờ 2 vợ chồng hạnh phúc.

Tạ ơn Thánh Cả Giuse!

Kim Hà ghi chép, tháng 7 năm 2020