Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 12)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 9)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 6)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 9)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.
Monday, May 3, 20217:07 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của cô Mỹ Nguyễn, một khách hành hương trong chuyến hành hương Medjugorje tháng 10 năm 2006 và sau đó là trong chuyến hành hương Đức Mẹ Guadalupe tháng 2 năm 2007 vừa qua: “Khi đi hành hương ở Medjugorje, tôi tha thiết xin ơn hoán cải cho gia đình, đồng thời xin ơn chữa lành phần hồn,
Monday, May 3, 20216:24 AM(View: 12)
Lời chia sẻ của cô Trung Thu về việc Chúa chữa lành cho người mẹ ung thư khỏi bịnh và cho người con trai của bà theo đạo và trở nên một thầy Phó Tế. Hiện thầy đang phục vụ tại thành phố Denver, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ. Cô Thu kể như sau:
Monday, May 3, 20215:46 AM(View: 17)
Tuần Lễ đầu tiên khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje đã được tuyên bố là có thật bởi một uỷ ban của Toà Thánh Vatican. Cô Vicka Ivankovic là một thị nhân nổi tiếng nhất trong 6 thị nhân tại Medjugorje, nước Bosnia-Hercegovina.
Sunday, May 2, 20218:44 PM(View: 19)
Lời Nói Đầu: Đây là lời kể của cô Trung Thu. Cô Thu đã nhận được nhiều ơn lành ở Naju, Đại Hàn. Chúa Thánh Thần hoạt động rất mạnh mẽ trên cô Thu. Sau đó, cô Thu đi hành hương ở Medjugorje vào năm 2011. Bẵng đi khoảng 8, 9 năm, hôm nay bỗng nhiên cô Thu gọi điện thoại kể cảm nghiệm của cô ở Medjugorje cho tôi nghe để tôi viết lại làm chứng cho Chúa và Đức Mẹ. (Kim Hà)
Sunday, May 2, 20211:55 PM(View: 20)
Lời Nói Đầu: Anh chị Patrick và Nancy Latta sẵn sàng đi khắp nơi trên thế giới để làm chứng cho Đức Mẹ Medjugorje. Lần đầu tôi gặp anh chị là vào năm 1998, trong Đại Hội Hoà Bình Medjugorje tại miền Nam California. Chị Nancy Latta có một giọng nói thật dịu dàng và ấm áp. Con người chị rất dễ mến, thân ái và thân thiện...
Sunday, May 2, 20211:28 PM(View: 18)
HOA QỦA MEDJUGORJE, NAM TƯ Lời nói đầu: Như chúng tôi đã kể: Vợ chồng anh chị Patrick và Nancy Latta vốn là cư dân Canada. Họ kể là họ đã sống trong tội lỗi nhiều năm. Nhờ tin vào các thông điệp của Đức Mẹ Maria tại Medugorje mà anh chị và gia đình đã được chữa lành hồn xác. Chị vốn là một luật sư đã từng hành nghề ở nước Canada.

LỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 679: CUỘC SỐNG KHÔNG HOÀN HẢO

Wednesday, November 4, 202011:44 AM(View: 99)

bantayvahoaLỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 679: CUỘC SỐNG KHÔNG HOÀN HẢO

1. Mỗi lần bạn tắm thì hãy hình dung bạn đang lấy đi những áp lực và sự căng thẳng. Tập trung và dòng nước chẩy trên da thịt bạn. Tưởng tượng sức mạnh của dòng nước tẩy sạch những tư tưởng tiêu cực của bạn. Tưởng tượng nỗi lo sợ, tiếc nuối, và giận dữ trôi sạch khỏi bạn và đi xuống ống cống.

2. "Tôi không phải là thần thánh. Tôi chỉ là một người bình thường. Tôi chỉ biết thức khuya dậy sớm làm việc, một lòng hiến dâng đời tôi cho đất nước và dân tộc. "(TT Ngô Đình Diệm)

3. Chế độ (Đệ Nhất Cộng Hoà) này tuy còn nhiều khuyết điểm, cũng còn hơn nhiều chế độ khác. Người ta chê là độc tài, nhưng chỉ sợ còn những thứ độc tài khủng khiếp hơn.

4. Rồi kết thúc ngài Tổng Thống Ngô Đình Diệm nói: "Tôi tiến hãy theo tôi. Tôi lùi hãy giết tôi. Tôi chết hãy nối chí tôi".

5. Cuộc sống ngắn ngủi. Đừng sợ phải đi theo những gì làm cho bạn hạnh phúc. HÃY NHỚ CƯỜI LỚN. Dành thì giờ cho những người làm cho bạn mỉm cười. Đừng để những người có tư tưởng tiêu cực làm cho bạn chán nản.

6. "Không có cuộc sống hoàn hảo, không có công việc hoàn hảo.
Không có tuổi thơ hoàn hảo, không có hôn nhân hoàn hảo."

7. Và không có nhóm người hoàn hảo mà luôn làm những gì chúng ta kỳ vọng. Những gì chúng ta có là một Thiên Chúa hoàn hảo.
Ngài có thể dẫn dắt chúng ta đi qua, một cuộc sống không hoàn hảo với sức mạnh không ngừng, trí tuệ hoàn hảo và tình yêu vô hạn".

8. Lời cầu nguyện giúp cho bạn đi qua những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời bạn. Lời cầu nguyện làm cho bạn quên đi vấn đề mà chỉ chú tâm đến Đấng Giúp Giải Quyết Sự Khó Khăn. Amen.

9. Trong cuộc đời sẽ có những nỗi đau ta phải tự mình kết thúc.
Có những giọt nước mắt ta phải tự mình lau khô.
Và có những nụ cười ta phải tự mình tìm lại.
Không ai giúp được ta ngoài chính bản thân ta.

10. Hãy sống mỗi ngày với niềm hy vọng, trong tình yêu và niềm vui luôn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách Chúa trao ban.
Hãy trân trọng từng giây phút mình được sống, được hít thở bàu không khí hòa bình,
Hãy sống như đang sống phần của những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2020