Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 12)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 22)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 10)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 14)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 19)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 20)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 22)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 20)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 21)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng

LỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 679: CUỘC SỐNG KHÔNG HOÀN HẢO

Wednesday, November 4, 202011:44 AM(View: 148)

bantayvahoaLỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 679: CUỘC SỐNG KHÔNG HOÀN HẢO

1. Mỗi lần bạn tắm thì hãy hình dung bạn đang lấy đi những áp lực và sự căng thẳng. Tập trung và dòng nước chẩy trên da thịt bạn. Tưởng tượng sức mạnh của dòng nước tẩy sạch những tư tưởng tiêu cực của bạn. Tưởng tượng nỗi lo sợ, tiếc nuối, và giận dữ trôi sạch khỏi bạn và đi xuống ống cống.

2. "Tôi không phải là thần thánh. Tôi chỉ là một người bình thường. Tôi chỉ biết thức khuya dậy sớm làm việc, một lòng hiến dâng đời tôi cho đất nước và dân tộc. "(TT Ngô Đình Diệm)

3. Chế độ (Đệ Nhất Cộng Hoà) này tuy còn nhiều khuyết điểm, cũng còn hơn nhiều chế độ khác. Người ta chê là độc tài, nhưng chỉ sợ còn những thứ độc tài khủng khiếp hơn.

4. Rồi kết thúc ngài Tổng Thống Ngô Đình Diệm nói: "Tôi tiến hãy theo tôi. Tôi lùi hãy giết tôi. Tôi chết hãy nối chí tôi".

5. Cuộc sống ngắn ngủi. Đừng sợ phải đi theo những gì làm cho bạn hạnh phúc. HÃY NHỚ CƯỜI LỚN. Dành thì giờ cho những người làm cho bạn mỉm cười. Đừng để những người có tư tưởng tiêu cực làm cho bạn chán nản.

6. "Không có cuộc sống hoàn hảo, không có công việc hoàn hảo.
Không có tuổi thơ hoàn hảo, không có hôn nhân hoàn hảo."

7. Và không có nhóm người hoàn hảo mà luôn làm những gì chúng ta kỳ vọng. Những gì chúng ta có là một Thiên Chúa hoàn hảo.
Ngài có thể dẫn dắt chúng ta đi qua, một cuộc sống không hoàn hảo với sức mạnh không ngừng, trí tuệ hoàn hảo và tình yêu vô hạn".

8. Lời cầu nguyện giúp cho bạn đi qua những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời bạn. Lời cầu nguyện làm cho bạn quên đi vấn đề mà chỉ chú tâm đến Đấng Giúp Giải Quyết Sự Khó Khăn. Amen.

9. Trong cuộc đời sẽ có những nỗi đau ta phải tự mình kết thúc.
Có những giọt nước mắt ta phải tự mình lau khô.
Và có những nụ cười ta phải tự mình tìm lại.
Không ai giúp được ta ngoài chính bản thân ta.

10. Hãy sống mỗi ngày với niềm hy vọng, trong tình yêu và niềm vui luôn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách Chúa trao ban.
Hãy trân trọng từng giây phút mình được sống, được hít thở bàu không khí hòa bình,
Hãy sống như đang sống phần của những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2020