Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 22)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 26)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 25)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 18)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 26)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 32)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 45)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 42)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

Bốn điều sau cùng

Thursday, October 21, 20214:39 PM(View: 1113)

heaven1Bốn điều sau cùng

Án của Thiên Chúa dành cho Ađam và Eva, tổ phụ và tổ mẫu của loài người vì tội không vâng lời; họ bị đuổi khỏi Vườn Địa Đàng; chúng ta là cháu, chắt, chit...bị mât địa vị hoàng tử, công chúa của Vua Vườn Địa đàng, là thiên đàng ở trần gian; từ đó Ađam, Eva và mỗi chúng ta đều phải đón nhận bốn điều này:

1. Chết: Không ai chạy trốn được cái chết. Chúng ta không biết chết lúc nào? Chết ở đâu? Chết cách nào? Sống và chết của mỗi chúng ta ở trong tay Thiên Chúa.

Thiên Chúa: “Các con phải sẵn sàng, vì các con không biết ngày và giờ nào..”

2. Phán xét: Khi linh hồn đã lià thân xác, thì ngay lập tức linh hồn chịu phán xét. Thiên Chúa không phán xét bạn có bao nhiêu nhà lầu, bao nhiêu ôtô, bao nhiêu kýlô vàng, kim cương, bằng cấp được mấy cái, có bao nhiêu bạn bè; đẹp gái hay xí gái, là vua, hoàng hậu, tổng thống, hay là gã ăn mày, người hốt rác....Thiên Chúa phán xét phúc và tội. Phúc là những việc bạn đã cố gắng làm theo lời Chúa dạy. Tội là những việc bạn đã cố tình làm ngược lại lời Chúa dạy.

Thiên Chúa: “Ta là Chúa, không có chúa nào khác; các ngươi không được tôn thờ tạo vật trước mắt Ta.”

3. Thiên đàng: Nơi hạnh phúc hơn ước mơ, và được hưởng mãi mãi. Thiên Chúa dành thiên đàng cho con cái của Ngài, là những ai tôn thờ một Thiên Chúa với tât cả tâm hồn, trên hết mọi sự, và cố gắng vâng lời Ngài dạy cho đến hết cuộc đời.

4. Hỏa ngục: Nơi tràn ngập khổ đau kinh hoàng, không ai có thể diễn tả nổi, và phải chịu mãi mãi. Thiên Chúa dành hoả ngục cho ma quỷ và những kẻ chối bỏ Ngài, những kẻ thờ lạy, làm đầy tớ cho ma quỷ.

Chúng ta chỉ có thể thay đổi hướng đến thiên đàng hoặc hướng đến hoả ngục, là khi còn sống ở trần gian. Khi linh hồn đã lià xác, thì không còn cơ hội.

Bạn muốn là con cái của Thiên Chúa, hay là đầy tớ của ma quỷ? Bạn và tôi không thể chọn điều gì khác, giữa hai điều đó.

ST