Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 17)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 15)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 15)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 19)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 32)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

CẢNH BÁO THẾ CHIẾN III VÀ CẦU CHO THẾ GIỚI (A warning of the World War III and pray for the world)

Monday, June 13, 20224:30 PM(View: 282)

2bantayCẢNH BÁO THẾ CHIẾN III VÀ CẦU CHO THẾ GIỚI

(A warning of the World War III and pray for the world)

Anh chị em trong Chúa Kitô,

Điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng ta đang ở trong Thế Chiến III (WWIII), và thời gian thanh bình mà chúng ta hiện có. Trận chiến này không phải là một trận chiến quy ước như chúng ta đã biết từ những cuộc chiến khác. Nó đã bắt đầu ngay cả trước sự khủng hoảng giữa Nga và Ukraine. Trận chiến này là một trận chiến sinh học và một trận chiến tinh thần.

Không ai quan tâm và nói về những gì thực tế đã xảy ra, nhưng nó đang xuất hiện ở đây NGAY BÂY GIỜ. Đời sống từng ngày với những suy nghĩ về mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta và chung quanh chúng ta là điều xem như bình thường đã khiến chúng ta không quan tâm đến nó. NHƯNG THỰC SỰ KHÔNG NHƯ VẬY!!! TRẬT TỰ MỚI CỦA THẾ GIỚI (NOW) VÀ DIỄN ĐÀN KINH TẾ THẾ GIỚI (WEF) ĐANG CỐ GẮNG THAY ĐỔI HÀNH TINH NÀY! Tôi thấy như điên rồ và bệnh hoạn nếu nó là tưởng tượng, nhưng thực ra lại không phải là chuyện tưởng tượng. Nó là Điên Rồ và Bệnh Hoạn bởi vì nó là một thực tế và RẤT ĐỘC ÁC VÀ QỦY QUYỆT!

Là một linh mục, tôi biết về những trận chiến tinh thần rất rõ, nên tôi van xin: cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện… Hãy cầu xin Thiên Chúa như Mẹ Rất Thánh đã nhiều lần xin chúng ta cầu nguyện với tràng chuỗi trên tay, hoặc cầu nguyện với tâm tình khiêm tốn, xin Thiên Chúa che chở chính mình, và xin ơn trở về với Ngài. Phần đông con người trên thế giới đã không quay về với Thiên Chúa bằng việc cầu xin Ngài vì Lòng Thương Xót và Sự Tha Thứ trong những năm tháng gần đây, mặc dù nhiều cảnh báo đã được ban cho chúng ta. Cánh tay Chúa giờ đây đang giáng xuống. Cơn thịnh nộ đã được trút xuống từ Nga, bởi vì chúng ta đã chọn nó. Trung Cộng và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới và Trật Tự Thế Giới Mới sẽ giáng xuống cùng với cơn thịnh nộ này. NOW, WEF, Nga, và Trung Cộng tất cả đều là cộng sản. Nhưng giờ đây lý thuyết cộng sản của tất cả những sức mạnh này sẽ chống lại nhau trong một cuộc chiến kéo dài, để xem ai sẽ thống trị toàn thế giới.

Nhân loại trên thế giới sẽ đau khổ lớn lao; không phải là do Thiên Chúa chọn! Và cũng không phải do ý Ngài! Chúng ta đã chọn tất cả những gì xảy ra như ngày nay bởi ý muốn tự do của chúng ta. Chỉ duy một số ít trên mặt trái đất là những người đã lưu lại trong Thiên Chúa, và với sự soi dẫn thần linh và hướng dẫn từ Mẹ Rất Thánh cùng với các Thánh là không cần phải lo sợ. Tất cả những gì đang xảy ra đều có trong Thánh Kinh, đặc biệt trong sách Khải Huyền.

Khi thời giờ trái đất tiếp tục, Sách Khải Huyền và những lời tiên tri khác trong Thánh Kinh sẽ tiết lộ ý nghĩa của nó. Sách Thánh gồm tổng hợp các sách để soi sáng chúng ta trên con đường thánh thiện tiến về Thiên Đàng. Ánh sáng thánh thiện này cho phép chúng ta lớn lên trong đời sống thánh đức, và để nhận lãnh những ân huệ của Thiên Chúa qua Chúa Thánh Thần. “Thần Trí Khôn Ngoan, Thông Hiểu, và Hiểu Biết”. Nhờ đó, cặp mắt và đôi tai chúng ta được mở ra để cho phép trí khôn và linh hồn được hòa nhập giữa sự thật trần thế và sự hiện hữu thần linh.

Tôi cầu xin để tất cả chúng ta tỉnh thức, minh mẫn, và quan sát; không sợ hãi vì chúng ta biết Đấng chúng ta thuộc về. Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã hứa bảo vệ chúng ta NẾU chúng ta tận hiến mình chúng ta cho các Ngài. Bằng cách này Satan sẽ không thể chiếm đoạt được chúng ta. Mỗi ngày chúng ta hãy tận hiến cho Thánh Tâm và Mẫu Tâm các Đấng! Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vẹn Sạch Đức Maria. Điều này không khó khăn. Nhưng nó đòi hỏi lòng khiêm nhường.

Đừng lo lắng phải nói gì hoặc làm gì khi mọi sự việc khởi đầu không được trôi chảy. Chúng ta sẽ được hướng dẫn bởi Chúa Thánh Linh, Thiên Thần Bản Mệnh, và những người được Chúa sai đến. Đối với những ai không tin vào những gì tôi đang chia sẻ, các bạn sẽ tin khi thời giờ đến cũng là lúc bị sập bẫy vì không lắng nghe, không tin tưởng, không tín thác, và không cầu nguyện. Thật vậy, nhiều linh hồn sẽ bị hư mất. Còn lại, hãy vui mừng với đời sống thánh thiện và đừng lo lắng.

Những gì đang xảy ra và những gì sẽ xảy ra trong tương lai sẽ không còn trong tầm kiểm soát của chúng ta. Hãy để thế giới trôi theo. Đừng để mình phải liên lụy. Hãy thuộc về Số Sót của Thiên Chúa và của Mẹ Rất Thánh. Anh chị em sẽ được che chở, được an lành. Chúng ta sẽ được hướng dẫn. Và sau cùng, sẽ được Thiên Chúa che chở khỏi những sự dữ, khỏi ma qủy, và bị ma qủy khống chế. Những người chung quanh chúng ta ở sở làm, trong các thành phố, thế giới và tất cả sẽ trở nên bị bất ổn. Ma qủy sẽ nhập vào nhiều kẻ sát nhân và họ giết người như một thú vui. Thời gian này là thời gian trừng phạt, và ngày càng sẽ trở nên bất ổn trong những ngày sắp tới. Chúng ta không muốn ở trong số hàng ngàn và hàng ngàn những linh hồn rơi xuống hỏa ngục giống như những bông tuyết như Mẹ Rất Thánh đã diễn tả trong các sứ điệp.

“Giêsu, Giêsu, và Maria xin hãy ở với con!”

Mỗi khi chúng ta nghĩ đến điều này, hãy cầu xin!

Mẹ Rất Thánh đã dạy điều này cho những ai biết lắng nghe.

Điều quan trọng nhất, chúng ta phải cầu nguyện ngay lúc này. Để cầu nguyện, chúng ta phải cất đi hai ngãng trở của việc cầu nguyện là: tội và sự lo lắng.

Phạm tội là quay lưng lại với Thiên Chúa. Cầu nguyện là trở về với Ngài. Nhưng chúng ta không thể làm hai việc này trong cùng một lúc.

Ngãng trở thứ hai của cầu nguyện là lo lắng!

Cầu nguyện là một cuộc gặp gỡ giữa ta Chúa. Nếu chúng ta muốn gặp gỡ một ai đó, chúng ta phải dành thời giờ cho việc ấy.

Tội lớn nhất của chúng ta hôm nay là không dành thời gian cho Thiên Chúa.

Hãy thường xuyên đến với Bí Tích Hòa Giải và Bí Tích Thánh Thể.

Chúa Giêsu luôn hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể. Bí Tích Hòa Giải cho phép linh hồn đón nhận Ngài trong sự Thánh Thiện. (rước Chúa cách bất kính là một trọng tội.)

Hãy Thánh Thiện, Hiền Từ, Khiêm Nhường.

Tôi biết tôi không phải là người hoàn hảo trong đời sống, và những người quen biết tôi đều đồng ý như vậy. Vì thế, tôi xin anh chị em cầu nguyện để tôi thánh thiện bao nhiêu có thể khi những ngày sau hết của tôi gần kề. Tôi xin đón nhận tất cả. Tôi hứa rằng những lời cầu của tôi cùng với các thánh lễ tôi dâng bao gồm mỗi người trong anh chị em, như tôi đã làm nhiều lần với ý chỉ của từng người cho sự cải hóa nội tâm, sự thánh thiện và sự lớn lên trong ân nghĩa Chúa. Tôi yêu thương từng linh hồn cao cả của mỗi người. Linh hồn rất cao cả.

Nguyện xin Thiên Chúa toàn năng chúc lành cho anh chị em, nhân danh Cha, và Con và Thánh Thần.

Rev. Christopher Myers. S.O.L.T.
Chuyển ngữ: Trần Mỹ Duyệt

Linh mục Christopher Myers. S.O.L.T., thuộc Cộng Đoàn Mẹ Chúa Ba Ngôi Rất Thánh. Cựu Trung Tá Tuyên Úy Không Quân Hoa Kỳ (đã nghỉ hưu).