Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4625: Chúa Sử Dụng Tôi Để An Ủi Nguời Khác #66

Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 176)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 4625: Chúa Sử Dụng Tôi Để An Ủi Nguời Khác #66

Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành. Cô siêng năng cầu nguyện và đi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Cô được chứng kiến nhiều chuyện lạ.
Cô vừa đến gặp tôi để ghi danh đi hành hương lần nữa. Cô Thảo tâm sự như sau:

1. Quên nỗi thất tình:

“Chúa thật đầy quyền năng chữa lành! Tôi vừa từ Medjugorje trở về và cảm thấy lòng mình rất bình an. Tôi vẫn làm việc chung một tiệm với anh ấy.

Anh là người tình cũ và cũng là chủ tiệm của tôi. Anh ấy bỏ tôi để bắt bồ với một cô nhân viên mới tới làm việc. Dù mỗi ngày, họ đùa giỡn trên nỗi đau khổ của tôi, nhưng Chúa khiến cho tôi không còn cảm thấy đau đớn nữa. Tôi chỉ còn thấy Chúa là Đấng quan trọng nhất trong đời sống mình, và lòng tôi bây giờ hướng hẳn về Chúa. Gần đây, cô bồ mới bỏ anh chàng này và đổi đi làm việc ở nơi khác, nhưng lòng tôi vẫn lạnh lùng và không muốn nối lại tình cảm với người đàn ông ấy.

2. Thờ phượng Chúa qua việc dự Thánh lễ hàng ngày:


Từ ngày được thấy thánh tượng Chúa Giêsu khóc và nhận ra rằng Thánh Tâm Chúa Giêsu đập như trái tim người thường, thì tôi hoàn toàn trở lại với Chúa. Sáng nào tôi cũng đi dự lễ. Chúa chọn cho tôi một nơi làm việc ở gần nhà thờ. Vì thế, mỗi ngày tôi đều đi dự Thánh lễ. Vào ngày thường thì chỉ có khoảng 10 người đi lễ. Tất cả đều là những người già đã về hưu. Hôm nào đông lắm thì cũng chỉ có khoảng 20, 30 người mà thôi.

Họ thường vui mừng nói rằng: “Cô là người trẻ duy nhất đi lễ hàng ngày.”

Từ khi đi Medjugorje về, tôi tự nhiên trở nên một tông đồ làm việc cho Chúa. Ngài ban cho tôi ơn can đảm để nói về Chúa và ơn nói những lời khích lệ với người khác. Tôi xin đan cử vài ví dụ:

3. Khuyên người khách hàng trở lại với Chúa:

Tôi làm nghề móng tay để mưu sinh. Tôi gọi bà khách hàng này là Martha. Một hôm, bà Martha than phiền với tôi là gia đình bà thường gặp nhiều sự khốn khó. Tôi đánh bạo hỏi về tôn giáo của bà. Bà Martha cho biết rằng bà là người Công Giáo đã bỏ nhà thờ. Bà sống với người chồng hơn 20 năm, có ba con nhưng hai người không có phép hôn phối, mà cũng chẳng còn thờ phượng Chúa nữa.

Vừa làm móng tay cho bà, tôi vừa nói rằng:
-Bà phải chọn giữa hai điều: một là hai người làm phép hôn phối trong nhà thờ. Hai là phải từ biệt ông chồng này. Còn nếu bà sống như vậy, khi chết bà sẽ vào hỏa ngục!


Tôi nói xong thì thấy bà Martha không tỏ ý ngạc nhiên. Bà bảo:

-Điều cô nói cũng là điều mà mẹ tôi vẫn thường nói với tôi như vậy. Sở dĩ tôi không muốn làm phép hôn phối với ông chồng tôi vì ông ấy thường phụ rẫy tôi mà đi ngoại tình. Tôi không thể tha thứ cho ông ấy được!

-Bà phải tha thứ cho ông ấy vì nếu không, Chúa cũng sẽ không tha thứ cho bà!

Thế rồi, bẵng đi một thời gian, tôi không thấy bà ấy tới nữa. Sau cùng, bà lại đến. Lần này, bà bảo:
-Cô biết gì không? Tôi từ giã ông ấy luôn rồi. Từ khi bỏ nhau, tôi cảm thấy rất bình an.

-Thế bà đã đi xưng tội chưa?
-Chưa, vì tôi không cảm thấy mình sẵn sàng cho việc hòa giải với Chúa.

-Tôi sẽ cầu nguyện cho bà đủ can đảm tới gặp gỡ Thiên Chúa nơi tòa giải tội!

Và tôi đang tiếp tục cầu nguyện cho bà được ơn hòa giải với Thiên Chúa.

Tạ ơn Chúa đã và đang sử dụng con để an ủi những người đang lạc lối, đau khổ và đưa họ trở về với Chúa. Xin Chúa thương xót những ai đang đau khổ trong cuộc sống, những ai đang lầm lạc vì mất phương hướng nên không biết lối quay trở về. Xin Chúa ban ơn can đảm cho những ai đang gặp khủng hoảng và lo âu khi phải quyết định đổi đời khi họ đã lún sâu trong những sự tội. Xin ánh sáng Thần Linh của Chúa soi rọi và giải thoát cho những ai đang ngủ yên trong bóng tối của tội lỗi. Amen. 

Kim Hà, 7/3/07-2021