Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải Thoát

Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 90)

break-the-chainsCN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải ThoátGiải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:

“Thật đáng tiếc khi ta tin vào Kẻ Nói Dối. Ta thường cảm thấy thương hại mình, cảm thấy mình chịu đau đớn, chịu sự hiểu lầm và chịu sự từ chối. Từ đó ta không tha thứ và có cảm tưởng rằng ta bị người khác ruồng bỏ. Trái tim ta trở nên đau đớn và nặng nề. Ta bắt đầu cảm thấy khó chịu và ghét người khác. Cuối cùng là sự cay đắng và trái tim nặng trĩu buồn phiền. Hãy tạo cho trái tim ta thoát khỏi tư tưởng không tha thứ để có được sự bình an, tình yêu và niềm vui qua sự chữa lành nội tâm của Thiên Chúa."

Dr. Weilert trước đây vốn là một tu sĩ Dòng Phanxico. Vợ chồng tôi đã từng đi hành hương với nhóm của ông ấy vào năm 2003 để đến thăm Đức Mẹ tại nước Venezuela. Ông Weilert viết về cảm nghiệm chữa lành như sau:

“Chúng tôi đã cầu nguyện cho một sinh viên đại học tên là ‘Paul’. Anh ta bị gẫy 4 ngón tay ở bàn tay trái vì chơi bóng chuyền. Anh nhận được ơn chữa lành ngay lập tức, khi chúng tôi dâng lời kinh chữa lành nội tâm để xin Chúa cho anh ta tha thứ cho người cha của anh vốn là người nghiện rượu và hung dữ.”

"Khi ấy mọi người đều có thể nghe được những khớp xương của anh ta kêu răng rắc lúc Chúa chữa lành cho anh. Thật là một cuộc chữa lành kỳ diệu. Tha thứ là điều mà chúng tôi chú tâm đến nhất. Chúng tôi phải tạm ngừng cầu nguyện vì sự kỳ diệu của quyền năng tha thứ."

“Tại phòng y tế của bịnh viện, tôi thấy bàn tay của anh Paul bị thương, tất cả những ngón tay của anh ấy đổi màu và biến dạng. Cả một bàn tay trở thành mầu đỏ và sưng tấy lên. Tôi có mặt ở đó khi người ta chữa trị các ngón tay của anh. Thật là lạ lùng khi chúng tôi thấy anh Paul vui mừng lấy băng dán ra sau lúc chúng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành nội tâm cho anh. Khi anh Paul mở băng dán ra thì không còn dấu vết gì trên bàn tay anh nữa."

Chú ý: Việc chữa lành này dường như không có liên hệ với nhau giữa thể xác và linh hồn nhưng tôi đã đọc rất nhiều sách chữa lành và biết được nhiều trường hợp được chữa lành như thế.

Có một vị nữ tu đau lưng rất nhiều nên phải ngồi xe lăn nhưng khi bà quyết định tha thứ cho những ai làm khổ bà thì lập tức lưng của bà được chữa lành. Bà đứng ngay lên và hoàn toàn khỏi bịnh.

HÃY THA THỨ CHO MỌI NGƯỜI! (KH)

Kim Hà dịch thuật, 5/5/2021

No photo description available.