Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

Monday, May 10, 20211:51 PM(View: 91)

xinthathuCN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-137-no-love-in-hell

Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau:

Kết thân với một phù thuỷ là một điều rất điên rồ. Chúng tôi biết có một số người làm điều đó và họ cần phải được giải cứu! Dù là người đàn ông hay đàn bà đang thực hành việc phù thuỷ mà "chúc lành" hay nguyền rủa cho bạn tình của họ thì luôn làm hại người nhận một cách thiêng liêng và cuối cùng thì đó là lời nguyền rủa.

Có một phụ nữ gần đây nói rằng người cô của cô ta đang làm nghề phù thuỷ đã muốn giúp đỡ cô với các phép thuật của bà ta. Ngay lập tức, đời sống thiêng liêng của cô ta trở nên tồi tệ.

Những cuộc giao cấu ngoài hôn nhân là một tội chết và luôn mở ra cho ảnh hưởng của Satan. Nhưng giao cấu với một người phù thuỷ thì rất nguy hiểm. Cuộc làm tình thân thiết sẽ kết chặt hai người.

Hôn nhân là sự kết hợp của tình yêu và được chúc phúc. Nhưng khi làm tình với một phù thuỷ thì sẽ kết chặt với Satan. Phù thuỷ có quyền lực của Satan, cho dù họ có biết điều ấy hay không. 

Có những người đã chung đụng xác thịt với phù thuỷ rồi đến gặp chúng tôi để xin giúp đỡ. Thật sự họ bị trói buộc với sự dữ và sự dữ ấy rất khó để bị nhổ tận gốc rễ. Họ cần phải thống hối chân thành và xưng tội để bắt đầu được ơn chữa lành nhưng để được giải thoát thì cần phải có một thời gian dài chiến đấu liên tục. Vì trong những trường hợp ấy, Satan tuyên bố liên tục với người ấy là: "Bạn thuộc về tôi!"

Thêm vào đó, có những người sử dụng các đồ vật bị phù thuỷ nguyền rủa. Rồi họ phải trả một giá đắt và đau đớn trong quá trình trừ quỷ. Bất cứ sự gì mà các thầy phù thuỷ "chúc lành" hay nguyền rủa thì đều là lời nguyền rủa. Bởi vì đó là từ những việc làm sai trái mà phát xuất từ sự dữ. 

Tại nước Mỹ thì có nhiều hậu quả của sự vô luân, trái luân lý, phù thuỷ, thuật huyền bí, nên có nhiều người bị trói buộc với sự dữ và kẻ dữ. Tôi lo sợ rằng chỉ có một ít người có thể tìm được con đường giải thoát khỏi bóng tối dầy đặc...

Xin những người trẻ hãy coi chừng về những sự kiện sau đây:


1. Không được thực hành bất cứ thuật phù thuỷ hay huyền bí nào.

2. Ngay cả những "chúc lành" của phù thuỷ đều trở nên lời chúc dữ.

3. Đừng hẹn hò hay làm bạn với bất cứ người nào thực hành việc phù thuỷ.

4. Và không bao giờ, không bao giờ liên lạc và chung đụng sinh lý với một phù thuỷ.


Kim Hà, 10/5/2021