Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4665: ƠN THỊ KIẾN Của Khách Hành Hương Medjugorje #90

Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 84)

medjugorje-visionaries1CN 4665: ƠN THỊ KIẾN Của Khách Hành Hương Medjugorje #90

Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được:

“Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau, khi em đi dự lễ ở nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria thì em nghe cha Tuấn giảng về gương sáng của một linh mục Mỹ vừa qua đời khi ngài được hơn 90 tuổi.

Có thể ngày ngài về với Chúa là ngày mà em được thị kiến. 

Vị linh mục nhân đức ấy là Đức Ông Sam. Suốt đời ngài chăm lo phụng sự Chúa và phục vụ dân Chúa. Ngài vốn là cha tuyên úy của lính cứu hỏa nên có hàng ngàn lính cứu hoả đến tham dự Thánh lễ an táng của ngài, và có hàng trăm xe cứu hỏa đậu chung quanh nhà thờ để biểu dương lực lượng. Đó là giây phút cuối cùng mà những người thọ ơn ngài nói lời vĩnh biệt vị mục tử nhân lành mà Thiên Chúa đã ban cho họ. Ngay khi cha Tuấn kể thì em hiểu ra ngay ý nghĩa của thị kiến của những ngày hôm trước là Chúa muốn nói về Đức Ông Sam.”

Khi nghe cô Trâm nói đến đó, trí tôi chợt nhớ ngay đoạn Phúc Âm Mat Thêu 5: 13-16. Chúa phán:


“Chính anh em là muối cho đời (Mt 5:13)…Chính anh em là ánh sáng cho trần gian… (Mt: 5-14). Cũng vậy, ánh sáng của anh em phải chiếu giãi trước mặt thiên hạ, để họ thấy những việc anh em làm, mà tôn vinh Cha của anh em, Đấng ngự trên trời.” (Mt 5: 16)

Hình ảnh muối biến thành kim cương trên hòm nói lên rằng khi sống thì Đức Ông Sam là muối và ánh sáng cho đời. Lúc về với Chúa thì ngài tỏa ánh sáng muôn màu như kim cương. Cuộc sống của ngài làm đẹp lòng Chúa và tạo công đức trước Nhan Chúa. Và Chúa yêu quý ngài như kim cương, vì kim cương là một trang sức quý trước mặt người đời. Tạ ơn lòng thương xót và sự khôn ngoan của Thiên Chúa!

-Vào ngày đại lễ mừng Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, tại Orange County, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tổ chức một Thánh lễ long trọng tại Đại Học UCI ngày 19 tháng 11 năm 2006. Trong ngày ấy, cô Trâm cầu nguyện và được nhìn thấy một thị kiến như sau:


“Các Thánh Tử Đạo Việt Nam mặc áo dài khăn đóng đi vào các ruộng lúa và bị giết chết. Máu các ngài đổ ra trong ruộng lúa. Ngay sau đó, một em bé nhỏ chừng 10 tuổi, cũng mặc áo dài khăn đóng, tay cầm cuốn Thánh Kinh và đi ra từ ruộng lúa.”

Cô Trâm nói rằng hình ảnh các Thánh Tử Đạo giống như hình ảnh mà cô thấy trong Đền Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam ở Orange County. Cô thắc mắc là tại sao hình ảnh các Thánh ở Đền Thánh Tử Đạo không có lúa mà cô lại thấy ruộng lúa ở trong thị kiến?

Tôi đáp: “Có lúa chín vàng trong bức họa mà em không để ý đó thôi!”

Như vậy, hình ảnh trong thị kiến của cô Trâm còn rõ ràng hơn hình ảnh mà cô Trâm nhớ. Điều này nói lên: "Máu các thánh tử đạo là hạt giống đức tin.”

Hình ảnh một em bé mặc áo dài, khăn đóng đi ra từ ruộng lúa chính là hình ảnh các vị linh mục và tu sĩ nam nữ người Việt Nam đã và đang được ơn gọi dồi dào tại Việt Nam và ở Hải Ngoại.

Chúng tôi xin tạm ngưng ở đây. Tôi xin kể thêm về một thị kiến khác của cô Trâm trong bài tới.

Trong thị kiến ấy, Chúa muốn nhắc nhở tôi viết về sự khôn ngoan, vì suốt cả tháng nay, tôi muốn viết về đề tài đó mà chưa có thì giờ.

Qua cô Trâm, Chúa dạy dỗ tôi và muốn tôi phải viết ra. Con xin cảm tạ Thiên Chúa cao cả và nhân từ.


Xin Chúa Thánh Thần tiếp tục ban ơn đặc sủng của Ngài trên tất cả chúng con, những người viết và những người đọc và nghe Radio Giờ Của Mẹ. Amen.


Kim Hà 7/12/06-2021