Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 8)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 14)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 15)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 52)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 41)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 30)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 41)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 29)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 28)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 28)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...

CN 4778: HÃY CẦU NGUYỆN VÌ CÁC CUỘC CHIẾN ÂM THẦM ĐANG XẨY RA

Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 98)

20-8stCN 4778: HÃY CẦU NGUYỆN VÌ CÁC CUỘC CHIẾN ÂM THẦM ĐANG XẨY RA

Nguồn: Spiritdaily.com

Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

Nước Mỹ và nước Israel cùng cộng tác để tìm hiểu về một nơi có vũ khí nguyên tử của nước Iraq trong mấy năm vừa qua. Có nhiều cuộc chiến âm thầm đang diễn ra mà công chúng không hề biết.

Có một trận chiến bí mật xẩy ra trong không gian. Nước Trung Hoa cùng với nước Mỹ và nước Nga đang cùng nhau cộng tác trong những công tác bí mật từ trung tâm không gian Kennedy Space Center ở tiểu bang Florida.

Đã có những vệ tinh "giết người" đang bay vòng trái đất, chuẩn bị đế lấy đi những sự thông tin quan trọng của thế giới.

Toà Đại Sứ Hoa Kỳ làm việc ở thủ đô Havana đã bị bịnh sốt rét lạ thường mà là do chất bức xạ mà ra. “Nhân viên phàn nàn rằng họ bị chóng mặt, mất thăng bằng, mất thính giác, lo âu. Người ta gọi là hiện tượng ‘Havana syndrome.'” Đó là do chính phủ Cuba hay nước Nga tấn công.

Có những cuộc chiến kỹ thuật bí mật. Vào mấy ngày trong tháng 6 năm 2021, hãnh máy bay lớn của Mỹ có tên là Southwest Airlines bị trục trặc kỹ thuật, hệ thống internet điều khiển đã không hoạt động “offline” trong suốt 13 tiếng đồng hồ. Máy bay không thể bay, người làm việc ở quầy vé không in vé ra, mọi sự ngừng trệ nên có hàng trăm chuyến bay phải huỷ bỏ, hàng ngàn khách du lịch bực bội chờ đợi mà không ai hiểu lý do tại sao mà hư, tại sao lại không thể vào hệ thống computer được. Họ cũng không thể nói với ai nếu có chuyến bay nào còn đi được, chuyến bay nào khác bị huỷ bỏ. Ngày hôm sau cũng xẩy ra biến cố lộn xộn như thế.

Trong một nháy mắt, một trong các hãng máy bay lớn nhất bị khủng hoảng. Đó là một góc tối của hệ thống internet.

Xin hãy cầu nguyện cho sự an toàn của thế giới, nhất là sự an toàn trong cuộc chiến của thế giới ảo.

Kim Hà, 21/6/2021