Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 13)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 21)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 122)

iveta1CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Nguồn: Spiritdaily.com

LNĐ: Chúng tôi đăng tải bài này với sự thận trọng. Xin quý vị hãy cầu nguyện và ăn chay để phân biện thần khí. (Kim Hà)

Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.

Đức Mẹ ban một thông điệp ngày 15/4/2017 qua bà Iveta mà đã làm cho nhiều người phải giật mình:

“Sẽ có ba phần tư người trên trái đất sẽ biến mất!"


Chúng ta cần phải rất thận trọng về những lời tiên tri khẩn cấp mà làm cho mọi người lo sợ.


Có nhiều cách giảng dạy về luyện ngục. Có những thông điệp về việc chích ngừa. Có thông điệp về "khói của Satan” trong các chủng viện.


Một thông điệp nói rằng:


“Có nhiều giáo sư mà cũng là các linh mục đang giảng dậy về việc chống Chúa. Họ đã bỏ đi lối giảng dạy của Giáo hội Công Giáo để đem đến cái gọi là Phong Trào Kỷ Nguyên Mới mà chỉ có một thế giới tôn giáo và những sự thay đổi mà họ cho rằng là cần thiết cho thời đại này."

Có nhiều thông điệp xuất phát từ nhiều nơi, trong các thập niên vừa qua. Thông điệp này là về chiến tranh:

“Các con hãy chuẩn bị, điều khẩn cấp mà Mẹ kêu gọi các con là: hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Hãy kết hợp với các linh mục và các nữ tu của các con mà cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi. Ngay bây giờ, Mẹ kêu gọi một cách khẩn cấp rằng: Các con hãy cầu nguyện vì Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba sẽ sắp bắt đầu!"

“Trong cuộc chiến này, các thụ tao sẽ chịu nhiều khủng hoảng! Mẹ nài xin các con với sự khẩn cấp từ Trái Tim Từ Mẫu Mẹ."

Chúng ta không có nhiều thì giờ để chuẩn bị và chuẩn bị cho các linh hồn. Hãy sống từng ngày để kết hợp với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Xin các bạn hãy luôn cẩn thận và luôn thận trọng. Không nên đi theo bất cứ một thị nhân nào, không tham dự một sự kiện nào mà không cầu nguyện và ăn chay trước đã. Chúng ta không biết mọi sự là thật hay không thật.

Về thông điệp nói đến Roma:


“Đức Giáo Hoàng đang chịu đau khổ từ những bàn tay của các tín hữu. Điều đau khổ lớn nhất là tất cả những lời tố cáo sai lạc chống lại ngài, rằng ma quỷ có thể làm cho Ngai Toà Thánh Phero xa cách và hắn chuẩn bị để cho một kẻ khác sẽ hướng dẫn các con của Mẹ đi sai lạc hoàn toàn, đó là nguỵ giáo hoàng! Nguỵ giáo hoàng yêu quyền lực đang đến. Điều quan trọng nhất là các con nên thánh hiến chính bản thân mình cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ.
Hãy chuẩn bị bằng cách phát động việc sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là hãy giữ Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng càng nhiều càng tốt để các con có thể tham dự giây phút quyết định khi con người nổi lên chống đối con người."

Chúng ta hãy lựa điều tốt và tránh xa những gì còn lại. Việc sùng kính 5 Thứ Bẩy Đầu Tháng là điều tốt.

Thông điệp ngày 16/2/2018 như sau:

“Ánh sáng ban ngày sẽ ngắn bớt đi, bóng tối sẽ gia tăng, có nhiều người sẽ rơi vào bóng tối bởi vì họ không hiểu được những giây phút này."

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài soi sáng và hướng dẫn chúng con để có thể phân biện Thần Khí và hiểu được những điều gì đúng và những điều gì sai. Amen.

Kim Hà, 19/10/2021